Clip hài: Những kẻ "nghịch dại" với xế hộp

Clip hài: Những kẻ "nghịch dại" với xế hộp

29/03/2017 08:32:00
Các fan của xế hộp nên xem clip này để không "dẫm vào vết xe đổ" của các thanh niên "lầy lội" nhé.
Clip hài: Mọi người " câm nín " khi âm thanh vang lên Lúc mới bắt đầu chàng trai bị mọi người ở dưới mỉa mai chê cười, nhưng đến khi âm thanh vang lên thì họ phải "câm nín".
28/03/2017 08:32
Clip hài: Khi " Vua hề Sác lô " đại náo nhà tù Bước chân vào nhà tù rồi nhưng "Vua hề Sác lô" vẫn khiến cho cả nhà tù phải náo loạn vì ông.
27/03/2017 06:17
Clip hài: " Cơ trưởng " xuất sắc trong tương lai Xem xong clip chắc chắn các "dân chơi" phải thốt lên: "Cơ trưởng" xuất sắc trong tương lai đây rồi.
26/03/2017 06:04
Clip hài: Khi các cụ đi " tìm lại tuổi trẻ " Các cụ khẳng định "già nhưng tâm hồn còn trẻ" bằng những hành động mà giới trẻ cũng phải "chào thua".
23/03/2017 06:07
Cặp song sinh 2 tuổi khiến bố mẹ mất ngủ cả đêm Cặp song sinh 2 tuổi đã nhảy khỏi nôi chơi đùa trong đêm khiến cho bố mẹ chúng phải mất ngủ cả đêm.
Clip hài: Những màn ảo thuật " ảo diệu " khó tin Thanh niên biểu diễn những mà ảo thuật vô cùng "ảo diệu" khiến người xem không thể tin vào mắt mình.
Clip hài: Các cụ ông gặp nạn vì chơi " nghịch dại " Đang đi du lịch bắt gặp cái bập bênh khổng lồ, các cụ ông quyết định thử sức của mình nhưng gặp nạn bất ngờ.
Clip hài: Con chó này " tiến hóa " thật rồi Con chó có khả năng tâng bóng như một cầu thủ chuyên nghiệp vậy, phải chăng nó đã tiến hóa thật rồi.
Clip hài: Bị troll khi đang giúp đỡ người khác Những người đi đường giúp đỡ bà cụ nhưng không ngờ lại bị troll "hết cả hồn".
Clip hài: Chết cười với người đeo kính " thực tế ảo " Dường như những người này sau khi đeo kính "thực tế ảo" họ đã không còn là chính mình.
Clip hài: " Hậu quả " giữa kẻ thành công và thất bại Để có được kết quả thành công thì trong quá trình tập luyện hay biểu diễn ai cũng đã từng trải qua cảm giác thất bại.
Clip hài: Gặp tai nạn với lũ bạn " khốn nạn " Hãy luôn đề phòng với lũ bạn thân "khốn" ở bên cạnh, sẽ có ngày bạn "gặp họa" với những trò nghịch ngợm của chúng nó.
Clip hài: Đã " yếu thì đừng bao giờ ra gió " nhé! Những con người dưới đây là minh chứng cho câu nói "đã yếu lại còn thích ra gió".
Clip hài: Đã tìm thấy phiên bản Titanic đời thực Chàng trai giả gái phiên bản Titanic ngoài đường phố khiến người xem cười sặc sụa.
Clip hài: Chết cười với pha cưỡng hôn cực kute Màn cưỡng hôn của hai nhóc tỳ trong video khiến bạn không thể cưỡng lại được.
Clip hài: Đang chơi ảo thuật thì bị mọi người lật tẩy Đảm bảo xem xong mọi người sẽ hiểu vì sao người chia đôi vẫn có thể đi được.
Clip troll: Bạn sẽ thế nào khi biết tin người yêu đang đi với người khác? Bạn sẽ phát rồ lên hay bình tĩnh trước thông tin " người yêu đang đi với người khác"?
Clip hài: Cười chảy cả nước mắt với các thím nhát gan Bỗng dưng bị troll một cách khốn nạn như thế này thì người gan dạ đến mấy cũng phải bỏ chạy.
Clip hài: " Nghịch dại " còn biết trách ai bây giờ Các thanh niên thích "nghịch dại" và nhận phải những cái kết quá đắng mà không thể trách được ai.
Clip hài: Thế này mới gọi là " béo khỏe, béo có ích " "Béo phì" thì không ai mong muốn, nhưng mà béo như thế này thì mới gọi là "béo khỏe, béo có ích".
Top tranh vui "cười" nhất Mình thích thì mình " ngông " thôi! Với những con người "lập dị" mỗi khi họ hành động thì chúng ta không thể nào hiểu nổi.
30/03/2017 00:02
Top tranh vui "cười" nhất Đây là lý do mà phụ nữ luôn sống lâu hơn cánh đàn ông Xem xong những hình ảnh này thì bạn sẽ không biết được tại sao phụ nữ luôn sống lâu hơn cánh đàn ông.
29/03/2017 18:10
Truyện cười, cười vỡ bụng Truyện cười: " Đau ruột " với anh lái taxi láu cá Không ngờ anh lái xe lại nhận phải một cái tát như "trời giáng" như vậy!
29/03/2017 08:36
Xả Xì Chét Xả xì chét: Diệu kế của các ông chồng khi tới mùa Euro Tới mùa bóng đá, bị vợ bắt ở nhà, ông chồng đã nảy ra một diệu kế không ai ngờ tới.
29/03/2017 14:14
Top tranh vui "cười" nhất " Cấm ăn " với người béo là một... " tội ác " Với những người béo nhu cầu ăn uống của họ là không thể kiềm chế nổi nên không thể "cấm" họ ăn.
29/03/2017 11:12
Clip hài Clip hài: Những kẻ " nghịch dại " với xế hộp Các fan của xế hộp nên xem clip này để không "dẫm vào vết xe đổ" của các thanh niên "lầy lội" nhé.
29/03/2017 08:32
   
 • Các chuyên mục khác