Clip hài: Có mỗi "nhảy cầu" thôi cũng không xong

Clip hài: Có mỗi "nhảy cầu" thôi cũng không xong

27/05/2017 00:10:00
Nắng nóng thế này mà vào công viên xem những người "nhảy cầu" kiểu này cũng thấy mát lắm rồi.
Clip hài: " Sấp mặt " khi thể hiện với xe đạp Đừng nghĩ xe đạp dễ đi mà cố thể hiện nhé, nghịch dại không hại người thì kiểu gì cũng tự hại bản thân.
26/05/2017 01:00
Clip hài: Những pha " sảy chân " trong ngày tốt nghiệp Trong lễ tốt nghiệp, chỉ vì vui mừng quá mức mà nhiều người đã có những pha "sảy chân" hài hước khó đỡ.
25/05/2017 00:10
Clip hài: Thích thể hiện thì chỉ có... " vào viện " Các pha tai nạn khó đỡ thường xảy ra trong trường hợp các thanh niên thích "thể hiện" mà không lường sức mình.
24/05/2017 00:10
Clip hài: Gameshow " nhọ " nhất quả đất Tuổi thơ dữ dội của bao người nhưng không phải ai cũng được "nếm" qua cái trò này đâu.
23/05/2017 07:30
Clip hài: Chả có cái " ngu " nào bằng... nghịch dại Cứ thích thể hiện bản thân bằng những trò "nghịch ngu" thì ắt sẽ có hậu quả quá... "đắng".
22/05/2017 07:30
Clip hài: Đám cưới mà... cười muốn " bể bụng " Trong ngày vui của đời người có thể sẽ không tránh khỏi những tình huống oái oăm.
21/05/2017 00:10
Clip hài: Tuổi thơ, muốn tìm lại đâu có dễ Lúc bé thì muốn lớn, đến khi lớn rồi lại đòi quay về với tuổi thơ, nhưng điều đây dường như là không thể.
Clip hài: Bó tay với các bà mẹ " vụng về " Những người làm mẹ thường được ca ngợi là "khéo tay, chỉn chu", nhưng với những trường hợp này thì ngược lại.
Clip hài: Gặp nạn cũng chỉ vì cái tính... tò mò Với những kẻ có tình tò mò và thích khám phá thì thường có những cái kết "thốn" như thế này đây.
Clip hài: Đã béo rồi lại còn không được... khéo Khố lắm cơ, người ta cũng muốn khéo léo lắm, nhưng chưa kịp khéo đã bị lăn rồi thì biết làm thế nào?
Clip hài: Trò này chỉ có lợi cho kẻ chầu rìa thôi! Bạn bè mà tin tưởng nhau quá thì cũng không có lợi gì, chỉ có thiệt cho bản thân mình thôi.
Clip hài: Không sợ địch mạnh, chỉ sợ đồng đội... ngu Cho dù quân địch có mạnh đến cỡ nào thì cũng không đáng sợ bằng...
Clip hài: Cuối tuần vi vu... vù... ù... Cuối tuần rồi, xả hơi thôi, thoát xác thôi... Ôi... Cái gì thế này???
Clip hài: Chớ nghịch dại, tối còn đi tán gái Thứ bảy máu chảy về tim, các anh chớ có nghịch dại kẻo tối lại tê tái vì không đi tán gái được.
Clip hài: Cười ngất với các pha troll siêu " thốn " Trêu đùa cũng phải có chừng mực thôi chứ, troll kiểu này thì chỉ có nước cười vỡ bụng mất thôi.
Clip hài: Cá heo " thành tinh " ngoi lên bờ Một chú cá heo trong khu huấn luyện đã leo lên bờ hồ nước để đùa nghịch cùng một cậu bé.
Clip hài: Đây là khi các " Mát Tơ Chép " vào bếp Khi các "Mát Tơ Chép" bước vào bếp, ai cũng nghĩ sắp được ăn món ngon rồi, nhưng kết cục thì...
Clip hài: " Cao thủ võ lâm " thất thủ như thế nào? Đến các cao thủ trong làng võ cũng phải "ngã ngửa" khi chứng kiến cảnh này.
Clip hài: Đừng bao giờ " đùa với lửa " Đừng bao giờ dại dột nghịch lửa, hậu quả mang lại không thể ngờ được đâu.
Clip hài: Phải luôn " cảnh giác " với người xung quanh Hãy luôn đề cao cảnh giác với những người thân quanh mình nếu như không muốn một ngày nào đó bị hù cho "rớt tim".
Top tranh vui "cười" nhất " Cười rung rinh " với những bức hình gia đình hài hước Để có một bức hình gia đình đẹp không phải khó, nhưng để mà "khó đỡ" thế này thì không hề đơn giản.
27/05/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Có mỗi " nhảy cầu " thôi cũng không xong Nắng nóng thế này mà vào công viên xem những người "nhảy cầu" kiểu này cũng thấy mát lắm rồi.
27/05/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những pha troll siêu " khốn nạn " của lũ bạn Hãy luôn đề cao cảnh giác với lũ nạn thân "khốn nạn" của mình, nếu như không muốn "thốn" như thế này.
26/05/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Nhà bị tắc " ống khói " Chắc hẳn nhà nào có bà vợ "mạnh mẽ" thì thỉnh thoảng kiểu gì cũng bị "tắc ống khói" thế này.
26/05/2017 12:00
Tin vắn Bị mẹ từ mặt vì quyết giữ trinh tiết Khi biết chị T. vẫn còn trinh, bà mẹ chửi mắng con gái thậm tệ, thậm chí còn quyết từ mặt chị T.
26/05/2017 09:15
Top tranh vui "cười" nhất Động vật nghiện " tự sướng " không hề thua con người Tinh thần "tự sướng" của động vật không hề thua kém con người đâu nhé, không tin ư? Loạt ảnh này là minh chứng.
26/05/2017 08:05
   
 • Các chuyên mục khác