Clip hài: Bó tay với các ông bố bà mẹ nghịch hơn cả trẻ con

Clip hài: Bó tay với các ông bố bà mẹ nghịch hơn cả trẻ con

28/07/2017 00:10:00
Đôi lúc các ông bố bà mẹ nổi hứng lại muốn "trở về với tuổi thơ" bằng những trò nghịch ngợm của con trẻ.
Clip hài: Những anh chị em " truất " nhất quả đất Có những những người anh chị em bá đạo như thế này thì chỉ có ngồi đề phòng cả ngày mất.
27/07/2017 00:10
Clip hài: Chết cười với những màn biểu diễn " thảm họa " Với những kẻ thích "thể hiện" trước đám đông mà không có kĩ năng thì chỉ có làm trò cười thôi mà.
26/07/2017 05:11
Clip hài: Quá đen cho các thanh niên thích... thể hiện Các thanh niên quá tự tin vào bản thân và thích chứng tỏ với người khác mà không nghĩ đến hậu quả "cay đắng".
25/07/2017 00:10
Clip hài: Loạt " Siêu Anh Hùng " phiên bản lỗi Cũng "đú đởn" định làm "siêu anh hùng" nhưng lại mang đến một phiên bản hài hước không thể đỡ nổi.
24/07/2017 00:32
Clip: Màn anh hùng cứu mỹ nhân có 1-0-2 "Ông xã em number 1, lăn bờ ao, lăn bờ đê...". Anh hùng cứu mỹ nhân rồi, giờ ai cứu anh hùng?
23/07/2017 00:10
Clip hài: Phát điên khi gặp " ma " giữa ban ngày Biết là troll rồi, nhưng mà các thanh niên "lầy lội" đến mức này thì ai mà không nổi điên lên.
22/07/2017 07:31
Clip: MƯU HÈN KẾ BẨN cua gái Các thanh niên muốn thoát kiếp FA có thể tham khảo một trong những cách sau, đảm bảo thành công.
21/07/2017 09:30
Clip: Chú chó ngậm đắng nuốt cay vì trò " đỏ đen " "Nếu bây giờ được lựa chọn một lần nữa" là ước muốn của chú chó "đen đủi" trong clip này.
Clip hài: Các tai nạn " khó đỡ " của các nhóc con Với sự hiếu động và nghịch ngợm của mình thì các nhóc tì không thể tránh khỏi những tại nạn khó đỡ thế này.
Clip: MƯU HÈN KẾ BẨN kiếm ăn thời ngập ngủm "Bơi" qua chặng đường ngập nước để về nhà. Và rồi bạn phát hiện ra nhà… hết đồ ăn. Phải làm sao đây?
Clip hài: Bạn đã " tuột ròng rọc " bao giờ chưa? Đừng nghĩ tuột ròng rọc là một trò dễ dàng nhé, nếu không cẩn thận bạn sẽ được biết như thế nào là "thốn lên tận rốn".
Clip hài: Đã tìm ra môn võ thuật " độc bá thiên hạ " Đây chắc chắn là môn phái "độc bá thiên hạ" với những chiêu thức siêu "độc" mà không ai địch nổi.
Clip hài: Thích thể hiện và cái kết... " sấp mặt " Khi bạn cố thể hiện bản thân trước đám đông nhưng cái kết lại không được như ý muốn.
Clip hài: Chị em và những màn võ thuật " phiên bản lỗi " Khi chị em chân yếu tay mềm nhưng lại thích thể hiện màn võ thuật "đỉnh cao" nhưng lại trở thành thảm họa.
Clip hài: Nước mắt đàn bà Các cô gái thường có những hành động khó đỡ đến mức người xung quanh cũng không thể đỡ nổi.
Clip: Anh chàng suýt bật khóc khi đọc tên mình Anh chàng này đã suýt... mếu khi được hỏi một câu đơn giản: Anh tên gì?
Clip hài: Tình huống hài hước của trẻ khi tập xe đạp Lúc mới tập tọe đi xe đạp thì chắc hẳn không có đứa trẻ nào tránh khỏi những tình huống tai nạn trớ trêu.
Clip hài: Những pha " nghịch ngu lấy tiếng " với thang cuốn Người ta tạo ra thang cuốn để con người di chuyển tiện lợi hơn, nhưng lại có những thanh niên thích đi thang cuốn...
Clip hài: Màn biểu diễn của các đầu bếp " đại tài " Các kẻ chưa một lần vào bếp lại thích thể hiện tài năng "đầu bếp" của mình và rồi có cái kết quá thốn.
Clip hài: Cứ thế này thì biết trách ai bây giờ? Đã nghịch dại thì phải biết chấp nhận cái kết không mong muốn chứ biết trách được ai.
Clip hài Clip hài: Bó tay với các ông bố bà mẹ nghịch hơn cả trẻ con Đôi lúc các ông bố bà mẹ nổi hứng lại muốn "trở về với tuổi thơ" bằng những trò nghịch ngợm của con trẻ.
28/07/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Khoảnh khắc khó đỡ của các chị em Chứng kiến những khoảnh khắc này của các chị em thì các bạn chỉ có nước "bò lăn ra... cười" thôi.
27/07/2017 15:02
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Làm việc " nghĩa hiệp " không đúng lúc! Chỉ vì ra tay nghĩa hiệp cứu người gặp nạn, nhưng lại không đúng lúc khiến Vân Tiên nhận cái kết "vỡ mồm".
27/07/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Dấu hiệu cho thấy độ hài hước đã đi quá xa Những con người hài hước luôn có những hành động bá đạo chỉ nhằm "gây cười" cho người xung quanh.
27/07/2017 09:42
Truyện cười, cười vỡ bụng Muốn thăng chức phải biết... miêu tả á hậu Thi tuyển chức trưởng phòng kinh doanh đối ngoại tới nơi, thấy có tên mình trên danh sách, tôi run cầm cập.
27/07/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Những anh chị em " truất " nhất quả đất Có những những người anh chị em bá đạo như thế này thì chỉ có ngồi đề phòng cả ngày mất.
27/07/2017 00:10
   
 • Các chuyên mục khác