Trí tuệ nhân tạo được ứng dụng trong website khiêu dâm

Trí tuệ nhân tạo được ứng dụng trong website khiêu dâm

22/11/2017 15:00:00
Nhiều website khiêu dâm cũng đã sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để giúp người dùng có được những trải nghiệm tốt hơn.
Đức, Nga, Trung Quốc đang quản lý Facebook như thế nào? Đây là một trong những nội dung vừa được nhắc tới tại một hội thảo về bảo mật và an ninh mạng.
22/11/2017 06:00
Trí tuệ nhân tạo sắp thay thế các luật sư? Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) đang cho thấy những bước tiến lớn trong thời gian gần đây, và có lẽ thời điểm các...
18/11/2017 06:00
Sony công bố bộ sản phẩm FIFA18 đi kèm máy chơi game PS4 và PS4 Pro Phiên bản FIFA18 được EA Sport phát triển cho máy chơi game Play Station, giúp xoá nhoà ranh giới giữa thực và ảo.
LG giới thiệu tủ lạnh mới có thêm luồng lạnh từ cánh cửa Một luồng lạnh từ cánh cửa sẽ giúp hơi lạnh lan tỏa đều hơn bên trong tủ và giữ nhiệt độ ổn định hơn.
Stephen Hawking lại cảnh báo AI có thể tiêu diệt nền văn minh nhân loại Nhà vật lý cao cấp Stephen Hawking đã đưa ra nhận xét kể trên trong cuộc hội thảo công nghệ Web Summit ở Lisbon, Bồ...
Độc đáo máy giặt 2 lồng với khả năng kết nối vạn vật của Samsung Nhờ khả năng kết nối vạn vật, người dùng có thể điều khiển máy giặt này từ xa bằng smartphone.
Video: " Iron Man " bay ngoài đời thực, xác lập kỷ lục thế giới Với phát kiến mới này, con người có thể bay trên không trung dễ dàng.
10 sự kiện công nghệ đang " dậy sóng " ác phi vụ trốn thuế của Apple đang dần bị vỡ lở, Qualcomm từ chối lời đề nghị mua lại lên tới 103 tỷ USD từ Broadcom....
Tác động gây " sốc " của smartphone tới trẻ em Smartphone đang cho thấy những tác động tiêu cực tới tâm sinh lý của trẻ em thời hiện đại.
Google công bố bước ngoặt lịch sử của xe tự lái Sau hơn 8 năm, Waymo, công ty con của Google, tin rằng công nghệ của mình đã sẵn sàng để đưa xe hơi tự lái hoàn toàn...
5 mẹo để tránh trở thành ' nô lệ ' của smartphone Smartphone là một trong những vật dụng không thể thiếu trong đời sống hiện nay, đặc biệt là đối với giới trẻ.
Khi có những thay đổi lớn trên gương mặt, bạn cần phải làm gì với Face ID? Apple tự tin khẳng định nếu bạn thay đổi kiểu tóc, râu của mình, Face ID vẫn sẽ nhận ra bạn. Tuy nhiên, thực tế thì...
Đại diện 18 " ông lớn " công nghệ cùng bàn về trí tuệ nhân tạo Khi chúng ta hiểu rõ về dữ liệu, chúng ta có thể tiếp cận nhiều khả năng vô hạn mà nó đem lại.
Công nghệ thực tế ảo đã có thể giúp mọi người " đi bộ trên sao Hỏa " dễ dàng Đây là một trong những nỗ lực của NASA và Google trong việc giúp người dùng có những trải nghiệm như thật tại các địa...
Facebook đang làm tất cả vì tiền! Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa tiến hành thử nghiệm đưa bài đăng của các Fanpage không trả tiền quảng cáo vào vị...
HP được gì khi thâu tóm mảng in ấn của Samsung với giá 1,05 tỉ USD? Giao dịch trị giá 1,05 tỉ USD này hứa hẹn sẽ mang tới cho HP nhiều thứ.
Sự cố không lối thoát khiến Microsoft bị " bẽ mặt " giữa hội nghị Trình duyệt Edge "dở chứng" đã khiến nhân viên Microsoft không còn cách nào khác là phải tải về cài đặt Google Chrome.
Cách chặn những cuộc gọi bảo hiểm phiền phức Chắc hẳn là bạn sẽ cảm thấy rất bực bội khi mỗi ngày phải nhận hàng chục cuộc gọi mời chào bảo hiểm, tư vấn nhà đất,...
Robot tình dục biết thẹn thùng, pha trò và thấu hiểu Cô nàng Robot tình dục Harmony có 30 mẫu diện mạo và 16 vóc váng, không chỉ biết chào chủ nhân đi làm về mà còn biết...
2 cách tìm lại smartphone bị đánh cắp Nếu vô tình làm rớt smartphone hoặc bị đánh cắp, bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để tìm lại thiết bị.
Clip hài Clip: Những pha tai nạn khiến bạn " đỡ không nổi " Có những pha tai nạn bất ngờ hài hước khó đỡ đến mức khiến bạn trở tay không kịp.
24/11/2017 05:54
Nhật ký phiêu lưu ký Chen ngang là " được " ăn... gián (Nhật ký phiêu lưu ký - P51) A… Bà bán hàng múc con gián vào bịch cháo đưa cho kẻ vừa chen ngang. Tuyệt vời!
24/11/2017 07:08
Top tranh vui "cười" nhất Phụ nữ - sinh vật bí ẩn nhất thế giới Khi đàn ông im lặng: Họ đang suy nghĩ. Khi phụ nữ im lặng: Họ đang... suy diễn.
23/11/2017 16:00
Clip hài Nếu lỡ chuyến bay bạn nên làm gì cho... " ngầu " ? Nếu chẳng may lỡ chuyến bay thì bạn sẽ làm gì trong khoảng thời gian chờ đợi chuyến bay tiếp theo?
23/11/2017 12:30
Top tranh vui "cười" nhất Anh em xem hình chị em... cười lộn ruột Cho dù có "yêu thương" đến mức nào đi chăng nữa, các ông mà chứng kiến những hình ảnh này của chị em cũng phải... "bò...
23/11/2017 09:48
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bắt gặp những tình huống " oái oăm " khi đi thang máy Đôi lúc bước chân vào thang máy chúng ta bắt gặp những tình huống oái oăm đến khó tin.
23/11/2017 07:09
   
 • Các chuyên mục khác