10 thủ thuật "kịch độc" cho iPhone 4S tới iPhone 6

Thứ Bảy, ngày 06/06/2015, 06:01

Các thủ thuật này giúp người dùng khai thác được sức mạnh của nền tảng iOS trên các đời iPhone 4S tới iPhone 6.

1. Sạc nhanh iPhone 6, iPhone 6 Plus bằng củ sạc của iPad

Thông tin trên BuzzFeed khẳng định, iPhone 6 và iPhone 6 Plus tương thích với củ sạc 2,1A của iPad. Do đó, người dùng có thể sử dụng củ sạc của iPad để sạc nhanh hơn cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus thay vì dùng sạc đi kèm.

1. Sạc nhanh iPhone 6, iPhone 6 Plus bằng củ sạc của iPad Thông tin trên BuzzFeed khẳng định, iPhone 6 và iPhone 6 Plus tương thích với củ sạc 2,1A của iPad. Do đó, người dùng có thể sử dụng củ sạc của iPad để sạc nhanh hơn cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus thay vì dùng sạc đi kèm.

2. Bật chế độ Grayscale để tiết kiệm pin

Bạn có thể vào Settings > Genneral > Accessibility > bật chế độ Grayscale để tiết kiệm thời lượng pin cho chiếc iPhone của mình.

2. Bật chế độ Grayscale để tiết kiệm pin Bạn có thể vào Settings > Genneral > Accessibility > bật chế độ Grayscale để tiết kiệm thời lượng pin cho chiếc iPhone của mình.

3. " Giết " ứng dụng ngốn nhiều pin

Đầu tiên, bạn vào Settings > General > Usage > Battery Usage để xem thống kê các ứng dụng đang chạy và ngốn nhiều pin nhất. Nếu phát hiện ra những ứng dụng không cần thiết mà iPhone lại tốn năng lượng cho nó thì bạn hãy tắt nó đi.

3. "Giết" ứng dụng ngốn nhiều pin Đầu tiên, bạn vào Settings > General > Usage > Battery Usage để xem thống kê các ứng dụng đang chạy và ngốn nhiều pin nhất. Nếu phát hiện ra những ứng dụng không cần thiết mà iPhone lại tốn năng lượng cho nó thì bạn hãy tắt nó đi.

Theo Ngọc Phạm (DanViet.vn)
   
 • Các chuyên mục khác