3 ứng dụng ghép ảnh cực "cool" trên iOS

Thứ Bảy, ngày 30/08/2014, 06:01
Sự kiện: Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Những bức ảnh sẽ trở nên vô cùng lộng lẫy khi ghép lại với nhau bằng các công cụ sau đây.

Picture Collage Maker

Picture Collage Maker là một ứng dụng lồng khung và ghép ảnh cho Instagram. Nó cung cấp trên 10 mẫu thiết kế chuyên nghiệp, hơn 100 khung hình, và trên 60 hình nền, chèn chữ, hơn 30 mẫu hình nghệ thuật và các bộ lọc. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ việc lưu trữ và mở lại các dự án để chỉnh sửa trong tương lai, thêm chữ với phông chữ và màu sắc tùy chỉnh, hỗ trợ đến 30 hình ảnh trong một ảnh ghép cùng một lúc.

3 ứng dụng ghép ảnh cực "cool" trên iOS - 1

Ứng dụng này miễn phí, nhưng một số nội dung khác được bán với giá 0,99 USD.

CollageIt Free

CollageIt mang tính tự động cao. Quá trình tạo ảnh ghép tự động đơn giản là: thêm một bức ảnh > lựa chọn mẫu > chọn thêm ảnh ghép với các hiệu ứng hình ảnh, hình nền, chữ, viền và các nội dung khác.

3 ứng dụng ghép ảnh cực "cool" trên iOS - 2

Ứng dụng này có thể chia sẻ ảnh nghệ thuật với Instagram và Facebook, và tự động thay đổi kích thước hình ảnh nhỏ, trung hay lớn để dễ dàng xuất sang các mạng xã hội và e-mail.

Photo Wall

Photo Wall có thiết kế bóng mượt như iOS 7, bao gồm các bộ lọc, đường viền, hình nền, làm bóng mờ, tùy chỉnh chữ viết, cùng tính năng chia sẻ lên các mạng xã hội. Ứng dụng này miễn phí, nhưng một số gói nội dung đi kèm có phí từ 0.99 USD đến 1,99 USD.

3 ứng dụng ghép ảnh cực "cool" trên iOS - 3

Theo Ngọc Phạm (Khampha.vn)

Tin cùng sự kiện Phần mềm chỉnh sửa ảnh

   
  • Các chuyên mục khác