Ảnh: Zuckerberg trên hành trình thực hiện mục tiêu năm 2017

Thứ Tư, ngày 24/05/2017, 15:36
Sự kiện: Mark Zuckerberg

Xem những bức ảnh này, nhiều người vẫn chưa hết ngoài nghi chuyện Mark Zuckerberg muốn tranh cử tổng thống Mỹ.

Thời gian vừa qua, nhiều người đặt nghi vấn Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đang muốn tranh cử chiếc ghế tổng thống Mỹ. Mặc dù & nbsp;Zuckerberg đã lên tiếng phủ nhận nhưng người ta vẫn chưa hết hoài nghi, bởi ông có nhiều hoạt động nhằm nâng cao hình ảnh của mình. Trong ảnh là & nbsp;Zuckerberg đang làm sạch môi trường cùng các em học sinh trung học ở thành phố Dallas (thuộc tiểu bang & nbsp;Texas, Mỹ).

Thời gian vừa qua, nhiều người đặt nghi vấn Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg đang muốn tranh cử chiếc ghế tổng thống Mỹ. Mặc dù Zuckerberg đã lên tiếng phủ nhận nhưng người ta vẫn chưa hết hoài nghi, bởi ông có nhiều hoạt động nhằm nâng cao hình ảnh của mình. Trong ảnh là Zuckerberg đang làm sạch môi trường cùng các em học sinh trung học ở thành phố Dallas (thuộc tiểu bang Texas, Mỹ).

Thậm chí & nbsp;Zuckerberg còn có cuộc gặp với cảnh sát địa phương khi ở & nbsp;Dallas.

Thậm chí Zuckerberg còn có cuộc gặp với cảnh sát địa phương khi ở Dallas.

Về những hình ảnh cá nhân trong thời gian qua, & nbsp;Zuckerberg cho biết đó & nbsp;là ông đang thực hiện mục tiêu của mình trong năm 2017. Trước & nbsp;đó, đầu năm 2017, & nbsp;Zuckerberg tuyên bố sẽ ghé thăm tất cả các tiểu bang của nước Mỹ.

Về những hình ảnh cá nhân trong thời gian qua, Zuckerberg cho biết đó là ông đang thực hiện mục tiêu của mình trong năm 2017. Trước đó, đầu năm 2017, Zuckerberg tuyên bố sẽ ghé thăm tất cả các tiểu bang của nước Mỹ.

Theo Ngọc Phạm (Theo Business Insider) (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Mark Zuckerberg

ad zone of 24h
   
  • Các chuyên mục khác