Cô gái xinh đẹp hết trầm cảm nhờ đăng video lên YouTube

Chủ Nhật, ngày 07/12/2014, 06:00
Sự kiện: Youtube

Bethany Mota (19 tuổi) là một cô gái xinh đẹp và đang có 8 triệu người theo dõi trên trên YouTube.

Khi 13 tuổi, Bethany Mota đã bắt đầu đăng video của mình lên YouTube. Đến hiện tại, tài khoản của cô đã có gần 8 triệu người theo dõi và nhận được 20 - 30 triệu lượt xem mỗi tuần.

Mota cũng có khoảng 4 triệu người theo dõi trên Instagram. Tại đây, mỗi hình ảnh mà cô đăng tải nhận về trung bình khoảng 500.000 lượt thích.

Cô gái xinh đẹp hết trầm cảm nhờ đăng video lên YouTube - 1

Bethany Mota xuất hiện không mấy tự tin trong video đầu tay.

Tuy nhiên, trước đó Mota là một cô gái rất nhút nhát. Cha của Mota là ông Tony chia sẻ, hồi 13 tuổi, cô ấy có hiện tượng trầm cảm. Cha mẹ cô đã không nhận ra điều đó vào thời điểm đó rằng cô con gái của họ đã bị bắt nạt trực tuyến. Ông Tony nói: "Cô ấy đã bị giảm 1 pound (gần 1/2kg - PV) mỗi ngày và thường cuộn tròn trên giường".

"Tôi đã quên đi một thời gian khó khăn trong cuộc sống của tôi", Mota cho biết khi cô là một thí sinh trên chương trình 'Dancing with the Stars'. "Tôi đã bị bắt nạt, tôi không có nhiều sự tự tin và tôi luôn muốn làm ra các đoạn video", Mota chia sẻ.

Cô gái xinh đẹp hết trầm cảm nhờ đăng video lên YouTube - 2

Sau 5 năm, Bethany Mota đã tự tin hơn và vượt qua căn bệnh trầm cảm.

Ngày 12/6/2009, Mota đăng tải đoạn video đầu tiên của cô nhờ sự khuyến khích cô bạn Alison. Tuy nhiên, khi đó Mota khá nhút nhát và nói nhỏ nhẹ, chứ không rực rỡ, tươi cười như 19 tuổi bây giờ. Về sau, ông Tony nhận ra việc làm các đoạn video đã điều trị căn bệnh trầm cảm cho Mota.

Ngọc Phạm (Theo Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Youtube

   
  • Các chuyên mục khác