Đặt biệt danh tùy ý trong Facebook Messenger

Thứ Hai, ngày 21/12/2015, 08:02
Sự kiện: Mạng xã hội Facebook

Vừa qua, Facebook đã cho phép người dùng thay đổi biệt danh, màu sắc và biểu tượng cảm xúc tùy thích trên Messenger.

Để sử dụng được tính năng này, đầu tiên bạn cần phải nâng cấp ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất thông qua Google Play. Sau đó chọn một người bạn bất kỳ để mở ra khung trò chuyện rồi nhấn vào biểu tượng chữ “i” ở góc trên bên phải.

Đặt biệt danh tùy ý trong Facebook Messenger - 1

Đặt biệt danh tùy thích cho bạn bè.

Lúc này, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm ba tùy chọn mới là Color (đổi màu sắc cuộc trò chuyện), Emoji (thay biểu tượng nút Like thành biểu tượng cảm xúc ưa thích) và Nicknames (đặt biệt danh cho bạn bè và chính mình).

Nếu muốn đặt biệt danh cho bạn bè, bạn hãy chọn vào mục Nicknames > Set nicknames và đặt tên tùy ý. Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tự đặt biệt danh cho cả chính mình, khi việc thay đổi hoàn tất, Facebook sẽ gửi thông báo đến người được đặt biệt danh. 

Đặt biệt danh tùy ý trong Facebook Messenger - 2

Đổi màu và biểu tượng cảm xúc cho cuộc trò chuyện.

Tương tự như vậy, nếu đã quá nhàm chán với màu xanh dương trong khung trò chuyện, người dùng có thể đổi thành một màu khác tùy ý trong mục Color. Việc này sẽ mang lại một cảm giác hoàn toàn mới mẻ và đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, biểu tượng cảm xúc được đặt ở góc phải bên dưới thường là nút Like, nếu bạn muốn đổi nó thành biểu tượng ưa thích của mình thì chọn Emoji.

Theo Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)

Tin cùng sự kiện Mạng xã hội Facebook

   
  • Các chuyên mục khác