Quay lại bản hiện tại Đóng

Game hay: Cao bồi phòng thủ

Thứ Sáu, ngày 27/07/2012, 06:00
Bình luận (0)

Những game chiến thuật được giới thiệu trong tuần vừa qua hẳn đã làm người chơi yêu thích thể loại này hết sức hài lòng. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là những thể loại game khác sẽ chịu kém cạnh đâu đấy nhé! Và giờ hãy cùng dành chút thời gian để theo dõi xem những trò chơi hấp dẫn nào đã được Game 24H gửi đến người chơi trong tuần vừa qua?

Cao bồi phòng thủ

Miền tây hoang dã nơi mà an ninh luôn nằm trong tình trạng bất ổn bởi sự đe dọa của những băng cướp hung tợn. Với cương vị là một cảnh sát trưởng bạn có nhiệm vụ xắp sếp, bố trí các tay súng trong thi trấn thành một bức tường phòng thủ kiên cố nhằm chống lại các cuộc tấn công của chúng.

Game hay: Cao bồi phòng thủ - 1

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là bố trí lực lượng phòng thủ các trang trại trong thị trấn miền tây trước khi bọn cướp đến. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác. Chú ý sử dụng tiền kiếm được để nâng cấp đồ một cách hợp lý nhất.

Để chơi game Cao bồi phòng thủ bạn hãy bấm vào đây      

Ninja nấm

Sau chuyến phiêu lưu dài, Ninja nấm muốn tìm đường trở về nơi mà anh ấy đã được mọc lên trước đây. Tuy nhiên anh ấy chỉ nhớ đó là một gốc cây đổ màu vàng mà khu rừng lại quá rộng lớn. Hãy tham gia trò chơi trí tuệ đầy hấp dẫn này và cùng giúp Ninja nấm tìm đường về nhà nhé.

Game hay: Cao bồi phòng thủ - 2

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp Ninja nấm loại bỏ các vật cản và tìm đường trở về với gốc cây vàng. Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Để chơi game Ninja nấm bạn hãy bấm vào đây

Siêu tiền đạo

Kỳ vận hội Olympic tại London đã sắp sửa cận kề. Hãy cùng xem những tiền đạo xuất sắc của các đội bóng lớn đã và đang chuẩn bị được những gì để có thể đem vinh quang về cho đội bóng của mình trong mùa giải lần này nhé.

Game hay: Cao bồi phòng thủ - 3

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp các tiền đạo nổi tiếng thế giới tập luyện để chuẩn bị cho mùa giải sắp tới. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, nhấn “Z” để sút bóng và “X” để sút với siêu lực, nhấn “Space” để nhảy qua các chướng ngại vật.

Để chơi game Siêu tiền đạo bạn hãy bấm vào đây

Thợ săn quái vật 3

Trong phần 3 của game chúng ta sẽ tới với hành tinh chết, nơi sự sống chỉ dành cho những con quái vật hung ác nhất. Và để có thể tồn tại ở đây bạn chỉ có một con đường duy nhất chính là chiến đầu và tiêu diệt hết lũ quái vật này trước khi chúng xơi tái bạn!

Game hay: Cao bồi phòng thủ - 4

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết lũ quái vật vô cùng đáng sợ đang rượt đổi theo bạn ngày một đông. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, dùng chuột để ngắm và bắn.

Để chơi game Thợ săn quái vật 3 bạn hãy bấm vào đây

Doremon- Tay lái vượt địa hình

Mèo máy Doremon vừa mua về một món bảo bối mới là chiếc xe đua vượt địa hình. Chú ta có vẻ rất thích thú với chiếc xe và ngay lập tức đã mang ra dùng thử. Tham gia game và cùng Doremon khám phá xem món bảo bối mới này có gì khác biệt so với những chiếc xe thông thường không nhé.

Game hay: Cao bồi phòng thủ - 5

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là giúp mèo máy Doremon hoàn thành thử thách với chiếc moto vượt địa hình. Sử dụng cách phím mũi tên để di chuyển.

Để chơi game Doremon- Tay lái vượt địa hình hãy bấm vào đây

24H.COM.VN

Mời các bạn đón đọc những bài viết chọn lọc về VI TÍNH INTERNET, thủ thuật vào lúc 7h30, 13h, và 16h các ngày trong tuần tại 24h.com.vn

Tin liên quan

BÌNH LUẬN

Gửi
Video chọn lọc
Desktop iPad    
  • Các chuyên mục khác