Line Messenger đổ bộ thị trường Việt

Thứ Ba, ngày 12/03/2013, 09:11

Line đang trở thành ứng dụng chạy trên nền smartphone phát triển nhanh nhất hiện nay, thậm chí nó chỉ mất có 19 tháng để cán mốc 100 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Ra mắt vào tháng 6-2011 sau thảm họa động đất, sóng thần tại Nhật Bản nhằm đáp ứng nhu cầu liên lạc cấp thiết của người dân nơi đây, LINE nhanh chóng lan tỏa khắp thế giới với những bước tiến dài tại 231 quốc gia, LINE nhanh chóng lan tỏa khắp thế giới với những bước tiến dài tại 231 quốc gia. Sau 19 tháng đã có hơn 100 triệu người sử dụng tại 231 quốc gia, LINE trở thành ứng dụng chạy trên nền smartphone phát triển nhanh nhất toàn cầu. Trong chiến lược mở rộng và tiếp cận đối tượng người dùng mới, LINE nhận định Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng và triển vọng.

Line Messenger đổ bộ thị trường Việt - 1

Cuối tháng 2 vừa qua, LINE Messenger công bố vượt mức 1 triệu người sử dụng tại Việt Nam, điều này là minh chứng cho sức nóng và độ hấp dẫn của ứng dụng với người dùng smartphone trong nước.

Là ứng dụng hàng đầu trong lĩnh vực công cụ giao tiếp trên di động, LINE không chỉ cung cấp những dịch vụ hữu ích cơ bản như: Tin nhắn miễn phí, cuộc gọi miễn phí, chat nhóm trên nền Internet mà còn hoàn thiện cho ứng dụng bằng kho hình sticker minh họa cảm xúc độc đáo. 4 nhân vật biểu trưng của LINE là Brown, Cony, Moon và James trở thành 4 nhân vật được yêu thích nhất.

Ngoài ra, LINE còn cung cấp bộ ứng dụng đa chức năng: LINE Camera (chỉnh sửa ảnh), LINE Card (thiệp điện tử), LINE Brush (vẽ tranh thông minh), cập nhật kết quả xổ số, thông tin bóng đá... và hiện có hơn 10 games với khoảng 70 triệu người chơi trên thế giới.

LINE có thể hoạt động trên rất nhiều các thiết bị từ smartphone, tablet hay PC cũng như các hệ điều hành khác nhau như: iOS, Android, BlackBerry, Windows.

Nguyễn Thanh
   
  • Các chuyên mục khác