Màn hình siêu mỏng có khả năng tự xoay như smartphone

Thứ Tư, ngày 31/08/2016, 08:00
Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Đó là dòng màn hình mới vừa được ViewSonic trình làng.

ViewSonic vừa ra mắt dòng màn hình Full HD VP2468 mới có kích thước 24-inch, với điểm nhấn ở độ chính xác màu và viền siêu mỏng. Hãng sản xuất khẳng định, VP2468 có khả năng hiển thị màu chuẩn cho các ứng dụng đòi hỏi độ chính xác màu cao, như ứng dụng đồ hòa, làm phim.

Màn hình siêu mỏng có khả năng tự xoay như smartphone - 1

Màn hình có viền siêu mỏng và góc nhìn rộng với công nghệ SuperClear AH-IPS.

Công nghệ này được phát triển bởi hãng chuyên về quản lý màu sắc X-rite. Đi kèm là phần mềm Colorbration của ViewSonic, mang tới khả năng căn chỉnh phần cứng để đồng bộ card đồ hoạ và màu sắc hiển thị trên màn hình. Ngoài khả năng tinh chỉnh màu sắc, VP2468 còn được trang bị 5 mức tùy chỉnh độ sáng (Gamma).

ViewSonic VP2468 được trang bị các cổng kết nối DisplayPort (1 đầu vào và 1 đầu ra), Mini DisplayPort, 2 cổng HDMI và 4 cổng USB 3.0 để kết nối linh hoạt tới nhiều thiết bị và phụ kiện ngoại vi. Riêng DisplayPort ẩn chứa công nghệ đa luồng dữ liệu, cho phép người dùng nối tiếp nhiều màn hình chỉ với một cáp nối duy nhất.

Bên cạnh các công nghệ về màu sắc và kết nối, VP2468 cũng sở hữu cơ cấu xoay tự động như màn hình smartphone, máy tính bảng. Nó có thể thay đổi độ cao và góc nhìn với cảm biến trọng lực tích hợp, tức cho phép xoay hình ảnh hiển thị tự động tùy theo thực trạng người dùng đang quay màn hình dọc hay ngang.

Màn hình siêu mỏng có khả năng tự xoay như smartphone - 2

Màn hình ở chế độ dọc.

Màn hình ViewSonic VP2468 mới mẻ này có giá 249,99 USD trên Amazon.

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Điện thoại Smartphone

   
  • Các chuyên mục khác