Selfie Flash, cứu tinh của những tín đồ chụp tự sướng

Thứ Hai, ngày 12/01/2015, 06:00

Ngoài điện thoại thông minh, máy tính bảng, Lenovo còn mang đến CES 2015 một phụ kiện khá hữu ích cho những ai yêu thích chụp ảnh tự sướng vào ban đêm, đèn Selfie Flash.

Nắm bắt nhanh khuyết điểm cố hữu của các camera trước trên các thiết bị cầm tay, Lenovo đã mang đến Triển lãm Điện tử tiêu dùng - CES 2015 năm nay một phụ kiện khá hữu ích bên cạnh các thiết bị di động, máy tính.

Selfie Flash, cứu tinh của những tín đồ chụp tự sướng - 1

 Selfie Flash

Đó là Selfie Flash, một đèn flash LED có thể giúp những người yêu thích chụp ảnh tự sướng không còn lo lắng khi bấm máy ở những nơi thiếu sáng. Hoặc đơn giản dùng thay thế các đèn flash LED tích hợp sẵn trên máy khi cần một nguồn chiếu sáng mạnh hơn.

Selfie Flash được trang đến 8 bóng đèn LED và một nút nguồn dùng để bật/tắt thiết bị bởi chúng được thiết kế độc lập không sử dụng nguồn điện từ các thiết bị di động. Khi sử dụng người dùng có thể gắn chúng vào jack tai nghe 3,5mm thường được bố trí ở cạnh trên của các thiết bị di động.

Selfie Flash, cứu tinh của những tín đồ chụp tự sướng - 2

 Selfie Flash gắn trên smartphone.

Về thời gian hoạt động, Lenovo cho biết khi được sạc đầy, Selfie Flash có thể hỗ trợ người chụp lên đến 100 tấm ảnh tự sướng.

Selfie Flash sẽ được bán trên website của hãng vào những tháng tới với giá bán 29 USD.

Theo NLĐ (Dân Việt)
   
  • Các chuyên mục khác