Tiện lợi với wifi miễn phí phủ sóng trung tâm thương mại

Thứ Tư, ngày 14/01/2015, 08:00

Trong một xã hội bùng nổ công nghệ truyền tải không dây và các thiết bị điện tử thông minh, việc sử dụng wifi free ở những địa điểm công cộng hiển nhiên sẽ trở thành một nhu cầu thiết yếu, đặc biệt là tại các tụ điểm vui chơi, mua sắm lớn như các khu TTTM.

Thế nên chẳng quá ngạc nhiên khi chỉ vài tháng sau thời điểm bắt đầu phủ sóng wifi tại tầng B1, B2 Royal City, AWING đã thành công trong việc thu hút hàng trăm ngàn lượt người dùng mỗi tháng. Tiếp tục lộ trình đó, tháng 12/2014, phần mềm này đã có mặt tại Times City, với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sóng toàn bộ diện tích tầng B1 TTTM và khu Quảng trường Nhạc nước.

Tiện lợi với wifi miễn phí phủ sóng trung tâm thương mại - 1

AWING wifi miễn phí phủ sóng TTTM VMM Royal City và VMM Times City.

Không còn tình trạng wifi “rùa bò”, chập chờn thường thấy các địa điểm công cộng như nhà hàng, quán café, người sử dụng wifi luôn được truy cập internet với tốc độ cao, khá ổn định, và cũng vượt trội hơn hẳn so với tốc độ 3G. Thế nhưng để nói về sự khác biệt của hệ thống wifi này, thì nó được thiết kế để tối ưu hóa cho việc sử dụng internet ở TTTM, với hai tính năng được tích hợp là bản đồ số thông minh và chỉ dẫn mua sắm.

Tiện lợi với wifi miễn phí phủ sóng trung tâm thương mại - 2

Tính năng chỉ dẫn mua sắm và bản đồ số vô cùng hữu dụng cho các khách hàng tới TTTM.

(Theo Khám phá).
   
  • Các chuyên mục khác