Tiến Đạt: "Chiến thắng nhờ bạn chơi ăn ý hơn Hari Won"

Tiến Đạt: "Chiến thắng nhờ bạn chơi ăn ý hơn Hari Won"

10/06/2016 08:47:00
"Một mình tôi không thể làm gì cả. Lincoln và tôi có sự ăn ý hơn khi tham gia với Hari Won".
Tiến Đạt - Lincoln trở thành Quán quân " Cuộc đua kỳ thú 5 " Sau 10 tập chinh phục và thử thách, đội xanh lá của Tiến Đạt, Lincoln đã giành được ngôi vị quán quân cùng 300 triệu...
Hương Giang Idol bứt phá " Cuộc đua kỳ thú " nhờ tính nhẩm Hương Giang Idol bất ngờ đưa đội Hồng lên vị trí số 1 nhờ biệt tài tính nhẩm.
Hương Giang Idol " sôi máu " khi gặp rào cản Bị đội đối thủ cản bước, Hương Giang Idol càng quyết tâm giành chiến thắng.
Hương Giang bối rối chăn vịt và diện bikini bắt bóng Hương Giang Idol khá vất vả ở chặng đua Phú Yên của "Cuộc đua kỳ thú 2016".
Mâu thuẫn liên tiếp diễn ra ở " Cuộc đua kỳ thú " Trong chặng 5 diễn ra tại Huế của "Cuộc đua kỳ thú", các đội nảy sinh nhiều mâu thuẫn nội bộ.
Loạt ảnh khiến Tiến Đạt và Mâu Thủy bị nghi hẹn hò Không chỉ công khai sánh đôi tại các sự kiện, Tiến Đạt còn ga lăng đưa đón người đẹp về nhà.
Nam Thành, Hải Băng bất ngờ dừng bước ở Cuộc đua kỳ thú Sự dừng bước của đôi Vàng là minh chứng cho sự bất ngờ và cũng đầy khắc nghiệt của chương trình.
Hải Băng -Trương Nam Thành lại nhất Cuộc đua kỳ thú "Cặp đôi" tiếp tục bứt phá ngoạn mục và giành được một suất nghỉ dưởng tại resort 6 sao nổi tiếng.
Hải Băng không thể nhịn cười khi hôn danh hài Anh Đức Cả hai có những khoảnh khắc vui tươi khi khóa môi nhau trong ngõ tối.
Nam Thành, Trang Pháp phải xuống ruộng bắt lươn Các đội chơi "Cuộc đua kỳ thú" đã có những trải nghiệm đáng nhớ ở Nghệ An.
Hải Băng " tái mặt " thấy Trương Nam Thành " mất " khỏi thác nước Vượt thác nước là thử thách được các thí sinh xem là kinh khủng nhất từ đầu mùa Cuộc đua kỳ thú 2015 đến nay. Đặc...
Trương Nam Thành - Hải Băng dẫn đầu Cuộc đua kỳ thú Đội Vàng đã có những bứt quá quyết liệt để vươn lên dẫn đầu Cuộc đua kỳ thú.
Đội của Tim bị loại khỏi Cuộc đua kì thú Là một đội chơi cá tính nhưng Tim và Anh Đức lại là cặp phải ra về đầu tiên.
Chuyện thú vị về việc chọn màu áo trong Cuộc đua kì thú Trương Nam Thành muốn màu đỏ nhưng lại bị Tim "cướp mất" trong khi đó, Băng Di - Trang Pháp ban đầu không ưa màu nâu...
Hải Băng vã mồ hôi khi leo trèo giữa hẻm núi Nữ ca sĩ cùng nhiều người chơi khác trong tập 3 "Cuộc đua kì thú" tỏ ra sợ hãi khi phải đối mặt với thử thách leo trèo...
Trương Nam Thành khổ sở vì phải... bắt vịt Các đấng mày râu như Trương Nam Thành, Tim,... tỏ ra bối rối trước thử thách trong Cuộc đua kỳ thú.
Cãi vã nổ ra ở tập đầu Cuộc đua kỳ thú 2015 Những thử thách khó khăn của chương trình khiến các ngôi sao cãi vã.
MC Phan Anh điển trai bên thủy phi cơ triệu đô Phan Anh phong trần, năng động làm MC dẫn dắt Cuộc đua kỳ thú 2015.
Hải Băng vật lộn dưới nước với Trương Nam Thành Nữ ca sĩ có những trải nghiệm đáng nhớ với Trương Nam Thành trong vòng thử thách của Cuộc đua kỳ thú.
Khán giả sốc vì " Cuộc đua kì thú " chỉ có 2 phút/tập Nhiều người cho rằng độ dài 2 phút/tập là quá ngắn so với sự chờ đợi của khán giả.
   
 • Các chuyên mục khác