11 điểm chung giữa hôn nhân và chiếc xe gắn máy

Thứ Hai, ngày 06/10/2014, 07:57

Tại sao hôn nhân lại giống chiếc xe gắn máy? Nghe có vẻ lạ nhưng ngẫm ra rất có lý!

1. Hôn nhân và xe máy đều cần giấy chứng nhận. Hôn nhân có giấy chứng nhận kết hôn còn xe máy có giấy phép lái xe.

2. Hôn nhân và xe máy đều có giai đoạn đầu giống nhau. Xe mới thì bóng loáng và động cơ tốt, hôn nhân mới thì thường rất hạnh phúc và hoàn hảo.

3. Hôn nhân và xe máy đều cần được bảo trì. Xe máy không bảo trì định kỳ thì động cơ sẽ quá tải, máy móc hỏng hóc còn hôn nhân cũng vậy nếu không được làm mới liên tục sẽ xuống dốc trầm trọng.

4. Hôn nhân và xe máy đều chịu ganh tị của người khác. Nếu bạn đi một chiếc xe tốt sẽ có người ganh tị và hôn nhân cũng thế.

5. Hôn nhân và xe máy đều có điểm giống hàng tiêu dùng. Chiếc xe máy sử dụng trong một thời gian dài sẽ bị hao mòn và hỏng hóc, khi không chữa được sẽ bị vứt bỏ hoặc tái chế còn hôn nhân nếu không hạnh phúc  mà không có biện pháp cứu chữa thì sẽ tan vỡ.

6. Hôn nhân và xe máy đều sợ… đèn đỏ. Xe máy nhìn thấy đèn đỏ thì phải dừng còn hôn nhân cũng vậy.

7. Hôn nhân và xe máy cùng có điểm yếu. Xe máy sợ đồ nhầm dầu nhớt, hôn nhân sợ “kẻ thứ 3” xen vào.

8. Hôn nhân và xe máy đều cần sự tập trung. Đi xe máy mà không tập trung sẽ gây tai nạn, hôn nhân không tập trung thì dễ gây đổ bể cãi vã.

9. Hôn nhân và xe máy đều không thể tham được. Xe máy đắt tiền chưa chắc đã là chiếc xe bền, khi chọn được bạn đời rất đẹp chưa chắc đã sống với nhau hạnh phúc. Quan trọng là biết chọn cái hợp với mình.

10. Hôn nhân và xe máy đều cần nơi trú ẩn an toàn. Xe máy cần nơi để xe còn hôn nhân cần nhà là chỗ cư trú an toàn.

11. Hôn nhân và xe máy đều cần nhiên liệu. Nếu xe máy cần xăng để hoạt động thì hôn nhân cần tình yêu để duy trì.

(Khám phá)
Clip hài Clip: Màn cắt tóc căng thẳng nhất của loài người Cắt tóc kiểu gì mà cả người cắt, người được cắt và người đứng xem đều... không dám thở mạnh.
24/08/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Giật mình với các cô nàng tự  " hủy hoại "  nhan sắc Người phụ nữ nào mà lại không muốn mình thật xinh đẹp, nhưng ở đây lại có những cô nàng lại thích tự mình làm xấu...
24/08/2017 09:23
Truyện cười, cười vỡ bụng Tuyển trợ lý lương 10 triệu, chuyên tiếp gái Thông báo tuyển trợ lý giám đốc: Ngoài bằng cấp, chứng chỉ cần thiết thì ứng viên nhất định phải có bệnh hắc lào, nếu...
24/08/2017 07:30
Clip hài  " Tuổi thơ dữ dội "  mà trẻ con thành phố không bao giờ có Nếu bạn được sinh ra và lớn lên ở thành phố chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có "tuổi thơ dữ dội" như thế này.
24/08/2017 00:10
Clip hài Clip: Thủ môn hứng đủ 5 quả penalty vào mặt. Đắng! Cầm cup vàng trên tay, ra sân bằng cáng, không hiểu anh ấy đang nghĩ gì!
23/08/2017 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những pha  " sẩy chân "  hài hước của người mẫu Mất bao công tập luyện đến lúc lên biểu diễn thì "sẩy chân" thế này thì có thốn hay không cơ chứ.
23/08/2017 14:34
   
  • Các chuyên mục khác