"Ấm chén" không có lỗi, lỗi ở bạn thân

Thứ Bảy, ngày 04/11/2017, 10:37
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Chồng là phải có súng ống hoành tráng. Mọi tiêu chí khác sẽ vứt đi nếu bộ ấm chén bị sứt mẻ, chả ra gì…

Hội nghị tư vấn cho tôi lấy chồng kết thúc muộn, sau 12 tiếng đồng hồ bàn thảo. Đám bạn gái đã có chồng thi nhau nói, cuộc họp thành chợ buôn vịt chính quy.

Đọc đi đọc lại hết mọi ý kiến tham vấn, cuối cùng chắt ra được một ý quan trọng nhất: Chồng là phải có súng ống hoành tráng. Mọi tiêu chí khác sẽ vứt đi nếu bộ ấm chén bị sứt mẻ, chả ra gì… Toàn bộ đại biểu dự hội thảo nhất trí biểu quyết 100 phần trăm ý này. Chốt!

Mấy tháng trời áp dụng đủ loại thủ thuật, tôi đã yêu được một anh đẹp giai. Tuy nhiên theo tinh thần hội thảo thì đẹp giai chưa là quái gì, nếu bộ ấm chén không hoàn hảo.

Làm thế nào để biết được nội tình bộ ấm chén của chàng bây giờ nhỉ? Khó phết đấy. Mấy đêm nằm nghĩ nát hết cỏ gà mà chả biết làm cách nào sờ được vào nó. Đời có những việc dễ mà khó quá.

Tôi chạy về quê chàng dò hỏi thì bà con chú bác cũng chỉ biết hồi chàng còn cởi truồng, khi lớn lên thì chả ai nhìn thấy gì nữa. Tình hình càng trở lên cấp bách khi thời hạn cưới sắp tới rùi.

Đàn ông trải qua nhiều thời kỳ phát triển, chính bố mẹ còn không biết tiến trình phát triển của bộ ấm chén con mình ra sao. Bao nhiêu ông bố bà mẹ đột nhiên ngất xỉu khi biết tin con giai mình bị vô sinh sau ngày lấy vợ.

Một ý nghĩ lóe lên trong đầu làm tôi phấn chấn: Nhờ con bạn gái làm y sĩ ở phòng khám tư nhân chụp hộ bộ ấm chén của chàng. Hay quá, buồn ngủ gặp chiếu manh, bạn bè quan trọng thật.

Tôi gọi con bạn tới bàn kế hoạch hành động: "Tao đưa người yêu vào khám toàn diện, mày mặc áo trắng bí mật chụp bộ ấm chén của chàng cho tao xem, nếu hoành tráng thì cưới, còn không thì hủy hôn liền. Bài học nhỡn tiền, bao nhiêu cô lấy chồng về mới biết súng ốm hỏng sạch, chả làm ăn gì, mất công lấy chồng khác, tốn kém.

Con bạn thân làm chục năm ở phòng phám nam khoa này rùi nên nhiều kinh nghiệm. Tôi trang bị cho nó cái máy chụp tự động mini, gắn trên vành mũ, có thể liên tục 5.000 kiểu ảnh trong 1 phút.

Nhận cuốn ảnh của con bạn tôi chính thức bị ngất, súng ống của chàng nhìn như đồ giả. Con bạn kết luận: "Thằng này hai phai rùi"!

Tôi lập tức hủy hôn, chạy mất dép không ngoái đầu nhìn lại.

Mấy tháng sau con bạn này thông báo lấy chồng. Chồng nó, không ai khác, chính là người yêu cũ của tôi. Thấy tôi há hốc mồm thì nó chữa thẹn: "Mày thông cảm, hôm trước tao đưa nhầm ảnh cho mày!"

"Ấm chén" không có lỗi, lỗi ở bạn thân - 1

Khi nghe tin người yêu cũ lấy chồng và được mời đến dự đám cưới, và đây là cách tốt nhất để bạn "trả thù".

Theo Lê Tự (Dân Việt)
50
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook

Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Tin tài trợ | Màng Phim VCF Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Top tranh vui "cười" nhất Bắt gặp tình huống buồn cười của người hài hước Vô tình bắt gặp phải những tình huống hài hước khó đỡ như thế này thì không ai nhịn nổi cười.
19/03/2018 00:27
Top tranh vui "cười" nhất Giật mình với những kẻ " quái dị " chỉ thấy ở Nhật Bản Nhật Bản là đất nước mà có những hình ảnh vô cùng "kỳ quái" khiến chúng ta phải giật mình khi lần đầu chứng kiến.
18/03/2018 16:40
Truyện cười, cười vỡ bụng Chuyện cô gái giả đàn ông gia nhập quân đội Một người đàn ông đang khoác lác với bạn bè rằng em gái anh ta đã cải trang thành đàn ông và gia nhập quân đội như...
18/03/2018 14:17
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Trách ai bây giờ, chỉ biết trách... " định mệnh " Chỉ khi rơi vào những trường hợp này rồi bạn mới hiểu được thế nào là "lỗi do định mệnh".
18/03/2018 09:41
Clip hài Những pha tai nạn " lóng ngóng " khi nghịch bóng Các thanh niên nghịch ngợm với quả bóng và nhận phải những tai nạn hết sức khó đỡ.
18/03/2018 06:17
Top tranh vui "cười" nhất Dân tình xôn xao với phong trào " Titanic phiên bản lỗi " Có vẻ như cư dân mạng đang xôn xao với trào lưu chụp ảnh theo phong cách "Titanic phiên bản lỗi".
18/03/2018 00:10
Cây cảnh hoa cảnh Kho báu Nhật giữa lòng Hà Nội "Kho báu" trăm tỷ được vận chuyển theo đường biển từ Nhật Bản về Việt Nam và tập kết dưới chân cầu Nhật Tân (Hà Nội).
19/03/2018 00:30
Sự kiện nổi bật 24h Nóng trong tuần: Thực hư thông tin mẹ con sản phụ tử vong vì sinh con thuận tự nhiên Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần, hưởng thọ 85 tuổi; Thực hư thông tin “mẹ con sản phụ tử vong vì sinh con...
18/03/2018 20:19
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần Đình Tân Thông ngày nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải đi xa Tại khuôn viên phía trước của ngôi đình, những cây xanh do nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải trồng vẫn xanh tốt và rợp...
18/03/2018 19:25
Tin nóng Xe cứu hoả đấu đầu xe khách trên cao tốc, nhiều người la hét kêu cứu Chiếc xe cứu hoả chạy ngược chiều đâm thẳng vào xe khách giường nằm đang lưu thông trên cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ.
18/03/2018 19:00
Bắt cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa Đường dây đánh bạc ngàn tỷ: 3,5 triệu USD đã chuyển sang Singapore Ước tính có khoảng 14 triệu con bạc tham gia sát phạt trên sòng bài Rikvip và họ đã đốt hơn 9 nghìn tỷ đồng vào trò...
18/03/2018 19:00
Tin nóng Tìm soái ca đuổi cướp, trả lại 700 triệu đồng cho bị hại Công an Hải Phòng đang xác minh, tìm bị hại trong vụ nạn nhân bị cướp 700 triệu.
18/03/2018 18:00
   
 • Các chuyên mục khác