"Ấm chén" không có lỗi, lỗi ở bạn thân

Thứ Bảy, ngày 04/11/2017, 10:37
Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Chồng là phải có súng ống hoành tráng. Mọi tiêu chí khác sẽ vứt đi nếu bộ ấm chén bị sứt mẻ, chả ra gì…

Hội nghị tư vấn cho tôi lấy chồng kết thúc muộn, sau 12 tiếng đồng hồ bàn thảo. Đám bạn gái đã có chồng thi nhau nói, cuộc họp thành chợ buôn vịt chính quy.

Đọc đi đọc lại hết mọi ý kiến tham vấn, cuối cùng chắt ra được một ý quan trọng nhất: Chồng là phải có súng ống hoành tráng. Mọi tiêu chí khác sẽ vứt đi nếu bộ ấm chén bị sứt mẻ, chả ra gì… Toàn bộ đại biểu dự hội thảo nhất trí biểu quyết 100 phần trăm ý này. Chốt!

Mấy tháng trời áp dụng đủ loại thủ thuật, tôi đã yêu được một anh đẹp giai. Tuy nhiên theo tinh thần hội thảo thì đẹp giai chưa là quái gì, nếu bộ ấm chén không hoàn hảo.

Làm thế nào để biết được nội tình bộ ấm chén của chàng bây giờ nhỉ? Khó phết đấy. Mấy đêm nằm nghĩ nát hết cỏ gà mà chả biết làm cách nào sờ được vào nó. Đời có những việc dễ mà khó quá.

Tôi chạy về quê chàng dò hỏi thì bà con chú bác cũng chỉ biết hồi chàng còn cởi truồng, khi lớn lên thì chả ai nhìn thấy gì nữa. Tình hình càng trở lên cấp bách khi thời hạn cưới sắp tới rùi.

Đàn ông trải qua nhiều thời kỳ phát triển, chính bố mẹ còn không biết tiến trình phát triển của bộ ấm chén con mình ra sao. Bao nhiêu ông bố bà mẹ đột nhiên ngất xỉu khi biết tin con giai mình bị vô sinh sau ngày lấy vợ.

Một ý nghĩ lóe lên trong đầu làm tôi phấn chấn: Nhờ con bạn gái làm y sĩ ở phòng khám tư nhân chụp hộ bộ ấm chén của chàng. Hay quá, buồn ngủ gặp chiếu manh, bạn bè quan trọng thật.

Tôi gọi con bạn tới bàn kế hoạch hành động: "Tao đưa người yêu vào khám toàn diện, mày mặc áo trắng bí mật chụp bộ ấm chén của chàng cho tao xem, nếu hoành tráng thì cưới, còn không thì hủy hôn liền. Bài học nhỡn tiền, bao nhiêu cô lấy chồng về mới biết súng ốm hỏng sạch, chả làm ăn gì, mất công lấy chồng khác, tốn kém.

Con bạn thân làm chục năm ở phòng phám nam khoa này rùi nên nhiều kinh nghiệm. Tôi trang bị cho nó cái máy chụp tự động mini, gắn trên vành mũ, có thể liên tục 5.000 kiểu ảnh trong 1 phút.

Nhận cuốn ảnh của con bạn tôi chính thức bị ngất, súng ống của chàng nhìn như đồ giả. Con bạn kết luận: "Thằng này hai phai rùi"!

Tôi lập tức hủy hôn, chạy mất dép không ngoái đầu nhìn lại.

Mấy tháng sau con bạn này thông báo lấy chồng. Chồng nó, không ai khác, chính là người yêu cũ của tôi. Thấy tôi há hốc mồm thì nó chữa thẹn: "Mày thông cảm, hôm trước tao đưa nhầm ảnh cho mày!"

"Ấm chén" không có lỗi, lỗi ở bạn thân - 1

Khi nghe tin người yêu cũ lấy chồng và được mời đến dự đám cưới, và đây là cách tốt nhất để bạn "trả thù".

Theo Lê Tự (Dân Việt)
Clip hài Clip: Cậu bé " đen đủi " nhất mọi thời đại Xem xong clip này chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được một ái có thế "đen đủi" hơn được cậu bé này.
18/11/2017 07:10
Clip hài Những sự cố khiến bạn xấu hổ muốn " độn thổ " Bạn sẽ làm gì khi cố gắng thể hiện một "độc chiêu" gì đấy nhưng lại gặp phải sự cố?
17/11/2017 14:49
Clip hài Clip hài: " Đau ruột " với Tom và Jerry phiên bản đời thực Chắc chắn đây là cảm hứng để người ta cho ra đời bộ phim hoạt hình nổi tiếng Tom and Jerry.
17/11/2017 11:00
Top tranh vui "cười" nhất Cuộc sống " nở hoa hay bế tắc " chỉ sau một khoảnh khắc Trong cuộc sống đôi khi chúng ta có thể rơi vào một khoảnh khắc cảm thấy "một là nở hoa, hai là bế tắc".
17/11/2017 08:45
Nhật ký phiêu lưu ký Khi Gái Ế gặp anh (k)hùng (Nhật ký phiêu lưu ký - P48) Anh "dừ" lao theo cái cốc. Nhân viên quán hốt hoảng: "Có người nhảy hồ!"
17/11/2017 07:15
Clip hài Trên mạng và đời thực khác nhau " một trời một vực " Các thanh niên xem clip trên mạng và học đòi thực hiện theo, nhưng không ngờ đời thực nó lại khác mạng ảo.
17/11/2017 00:35
Thời sự Bắt 2 Phó giám đốc sở tỉnh Sơn La liên quan đến dự án thủy điện Hai Phó giám đốc sở ở Sơn La bị bắt giữ để điều tra về các vi phạm liên quan đến công tác đền bù, di dân tái định cư...
18/11/2017 08:10
Tin bão Bão số 14 di chuyển siêu nhanh, nhắm thẳng Khánh Hòa-Bình Thuận Áp thấp nhiệp đới đã mạnh lên thành bão số 14 và đang hướng vào bờ biển các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Thuận.
18/11/2017 07:45
Thời sự Bạo lực tình dục: Chồng vì sĩ diện mà phải " phục vụ " vợ Vì sĩ diện, anh M. buộc phải thể hiện mình là một người đàn ông mạnh mẽ, phải “phục vụ” vợ.
18/11/2017 00:30
Tin nóng Sau gọi điện về nhà nói bị lạc, người đàn ông mất tích bí ẩn Đêm tối, anh Q. gọi điện về nhà nói say rượu đi lạc ở bến sông. Sáng hôm sau, người dân phát hiện xe máy ở bến sông,...
17/11/2017 21:35
Áp thấp nhiệt đới Áp thấp nhiệt đới sắp mạnh lên thành bão, TP.HCM họp khẩn  Chiều 17.11, UBND TP.HCM cùng các sở ngành, quận huyện đã họp khẩn để triển khai phương án phòng tránh, ứng phó với...
17/11/2017 22:25
Cuộc chiến đòi lại vỉa hè Bãi giữ xe của cấp dưới bị ông Hải xử được đề xuất làm công trình công cộng Bãi giữ xe “khủng” ở phía sau Nhà hát thành phố bị ông Đoàn Ngọc Hải cho ngưng hoạt động 3 tháng trước được đề xuất...
17/11/2017 21:03
   
 • Các chuyên mục khác