Cà phê đứng, đừng phê quá (31)

Chủ Nhật, ngày 06/07/2014, 00:09
Sự kiện: Cà phê đứng

Mỗi buổi sáng thức dậy, Thông Tấn Thôn mời bà con cùng thư giãn với những mẩu đối thoại cười vỡ bụng ở "Cà phê đứng"!

Bàn số 1
- Chà, thằng này hôm nay chấp hành luật giao thông gớm nhỉ, đi có một quãng là đến quán cà phê này mà cũng đội mũ bảo hiểm.
- Mày thì biết gì, hôm nay tao đi xe không có giấy tờ.

*
* *

Bàn số 2
- Thế cậu và vợ cậu đã quen nhau như thế nào? - Chúng tôi chỉ tình cờ gặp nhau thôi mà. Tôi không hề đổ lỗi cho ai cả.

*
* *

Bàn số 3
- Giỗ cụ thân sinh nhà anh năm nay anh vẫn mua những thứ hàng mã như năm ngoái chứ?
- Tôi sẽ bỏ xe máy với điều hòa nhiệt độ đi.
- Sao thế?
- Tôi đã đi xem rồi. Thầy bảo sinh thời ông chưa có những thứ đó nên không biết sử dụng. Nếu cúng thì tôi cũng phải “theo” xuống đấy để hướng dẫn cho ông.
- Đơn giản, cúng thêm một người hàng mã xuống đó hướng dẫn cụ.

*
* *

Bàn số 4
- Văn phòng của khu phố văn hóa phường này ở đâu ấy nhỉ?
- Từ quán này đi ra rẽ phải, cứ đi thẳng tới cái chợ chạy ở ngã năm, rẽ trái, gặp dãy nhà “khoan cắt bê tông” cùng với hàng cây “yếu sinh lý” là tới liền. À, còn nữa, cách cổng mấy bước là mấy cái quán bán quần áo si - đa, sát bên cây cột điện “thông hút bể phốt” ấy.

*
* *

Bàn số 5
- Này anh phục vụ, ông khách vừa rồi ghi gì vào sổ góp ý vậy?
- Ông ta không ghi gì cả mà chỉ nhẹ nhàng đặt một con ruồi vào đó và ép cuốn sổ lại thật chặt thôi ạ.

*
* *

Bàn số 6
- Này, sao mấy hôm nay con chó nhà cái cô ở đầu ngõ sủa nhiều thế nhỉ?
- Chắc chồng cô ta lại đi công tác rồi.

*
* *

Bàn số 7
- Em mà nhận lời với anh, anh sẽ mở hẳn một cây xăng cho em quản lý liền. - Nhưng mà em sợ cháy lắm. - Yên tâm đi. Lỡ có việc gì, em chỉ cần cầm một cục gạch ở lề đường mà chạy là xong thôi mà.

*
* *

Bàn số 8
- Tại sao ra đường anh cứ hết nhìn cô này lại ngắm cô kia vậy? - Cũng giống em thôi. Có điều em thích xem biểu diễn thời trang trên sân khấu còn anh thì lại muốn xem ứng dụng thực tế của nó như thế nào thôi.

*
* *

Bàn số 9
- Dạo này em phốp pháp hẳn ra ấy nhỉ? - Thì chị tính, những món em nấu thì mọi người trong nhà chẳng ai chịu gắp tới lần thứ hai.

*
* *

Bàn số 10
- Sáng nay mày dự định hết cữ cà phê này là đi bộ dạo chơi hả? - Ừ, có việc gì không? - Tao chỉ định nhắc mày là nhớ đi ở lề đường bên trái chứ đừng đi bên phải. - Sao vậy? - Đi bên phải, xe ôm cứ rà rà chạy theo gạ gẫm, phiền phức lắm.

Thái Joker (tổng hợp)

(Khám phá)

Tin cùng sự kiện Cà phê đứng

Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động:  " Đau tim "  với các thanh niên tập gym Đang có ý định đi tập gym mà chứng kiến được những tình huống này có khi phải xem xét lại.
20/08/2017 14:19
Clip hài Clip: Đã sảy chân còn gặp đồng đội  " ngáo đá " Người ta nói "không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như lợn" quả không sai.
20/08/2017 10:12
Vui độc lạ Tin vịt: Búp bê ma Annabelle phiên bản Việt Người xem phim ma chuyên nghiệp “rì viu” phim Annabelle chẳng có gì đáng sợ, chê đạo diễn… non tay.
20/08/2017 08:38
Top tranh vui "cười" nhất Tỉnh ngủ với ảnh  " hậu trường "  khó đỡ của game thủ Đang buồn ngủ mà nhìn thấy những hình ảnh này của các game thủ thì cũng phải bật dậy để cười.
20/08/2017 03:38
Phim hoạt hình Larva Hai con ấu trùng  " tăng động "  Larva uống phải nước tăng lực Vô tình uống phải giọt nước tăng lực rơi xuống cống mà hai chú có được sức mạnh phi thường.
19/08/2017 20:00
   
  • Các chuyên mục khác