Cái nghề to nhất thiên hạ

Chủ Nhật, ngày 11/01/2015, 09:00

Nàng xinh thật là xinh, môi hồng, tóc bồng bềnh, hàm răng hạt na, còn cái mũi cao cao giống Tây thôi rồi.

Thôi thì đủ mọi bộ phận của nàng đều rất chi là đẹp. Ôi nàng cười mới thần thánh làm sao, ai đứng trước nàng đều như nhiễm thuốc mê, thế mới hiểu vua còn dám đổi cả giang san lấy một nụ cười người đẹp.
Đàn ông bu xung quanh nàng giống kiến bu quanh cục mật, sự ngọt ngào từ bộ ngực, làm da của nàng còn hơn cả tạ đường phèn của lũ kiến ấy chứ.
Cuộc chạy đua hòng chiến trái tim nàng diễn ra quyết liệt hơn bao giờ hết, tình phí một lần đi chơi với nàng lên tới chục triệu đồng. Nàng thích uống nước cam vắt dầm đá, nàng thích ăn kem hoa quả, nàng thích ăn hải sản tươi theo kiểu Nhật Bản… Nàng thích bước lên xe hơi có mầu đen bóng, phảng phất tiếng hát bôlerô.
Cuộc đua đường dài chạy theo bóng hồng ngày càng khốc liệt hơn. Vận động viên rơi rụng dần vì không đủ sức. Còn lại duy nhất 3 chàng kiên gan nhất, dám chơi tới cùng, vậy là cuộc chung kết bắt đầu.
Phần thi này đơn giản thôi nhưng khó quá. Nàng đặt câu hỏi thế này: Bố anh làm gì?
Phần thi này coi như quyết định, thí sinh chỉ cần khai lý lịch gia đình mình ra là xong, cuộc chung kết đã rất gần.
Thí sinh Trạch Văn Đoành khai: “Bố anh hả, cứ gọi là ho ra bạc khạc ra tiền”!
Thí sinh Trần Bá Kiến bạch lời: “Còn bố anh, tiền nhiều đến mức rơi tờ trăm đô xuống đất không thèm nhặt, vì thời gian cúi xuống nhặt cụ làm ra được gấp 10 lần số đó”.
Thế còn anh thứ 3 kia thì sao nhỉ, khai lý lịch đi chứ, sắp tới giờ chấm tuyển dụng con rể rồi. Bấy giờ chàng thứ 3 mới ngẩn mặt tò te, lắp bắp một lúc rồi cũng phụt ra mồm: Bố anh hả, mấy chục năm nay chuyên “cầm đầu thiên hạ” đấy!
Nàng cười hết cỡ: Duyệt liền. Vòng chung kết đã có kết quả, chàng trai có bố làm nghề “cầm đầu thiên hạ” đã được chọn làm chồng.
Lễ cưới được bàn thảo rất chi tiết, chỉ tới khi chàng đưa nàng về nhà ra mắt bố chồng tương lai. Một ông già lụ khụ bước vào nhận mặt con dâu khiến nàng phát hoảng, quái cụ làm chức to thế mà thần tướng chả giống quan gì cả.
- Thưa bác, cháu hỏi khí không phải, bác đáng làm gì thế ạ?
Bố chồng tương lai của nàng chân thành như củ khoai củ sắn:
- Bác làm nghề cắt tóc cháu ạ, mấy chục năm nay rồi.
Theo Lê Tự (Dân Việt)
Clip hài " Tê tái " với tai nạn dưới nước trong trời lạnh Trời đang lạnh thế này mà mò xuống nước chơi thì cảm giác chắc là "thốn" phải biết nhỉ các ông.
22/11/2017 13:15
Top tranh vui "cười" nhất Các quý ông bối rối khi " bản chất thật " bị lộ diện Đàn ông khó cưỡng lại được sức hút của phụ nữ xinh đẹp, nhưng mà thể hiện một cách lộ liễu như thế này chị em không...
22/11/2017 09:32
Nhật ký phiêu lưu ký Những bóng ma " kinh dị " trong ký túc xá lúc nửa đêm (Nhật ký phiêu lưu ký - P50) Con quỷ với khuôn mặt gớm ghiếc nhảy bổ ra từ một góc tường, tay cào về phía trước...
22/11/2017 08:55
Clip hài Clip: Chết cười với con thằn lằn tham ăn vô đối Nếu bạn có một người bạn "ăn thùng uống vại", hãy cho họ xem clip này.
22/11/2017 07:39
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Đeo kính thực thế ảo, chao đảo thế giới thật Chỉ vì quá nhập tâm với các trò chơi trên kính thực tế ảo mà những người này đã làm chao đảo cả thế giới thật.
22/11/2017 05:23
Clip hài Bỏ chạy " mất dép " khi thấy người da đỏ xuất hiện trên phố Những người da đỏ bỗng dưng xuất hiện trên đường phố khiến cho cô gái hoảng hốt bỏ chạy.
21/11/2017 15:50
Bạc Liêu Nghi vấn phó chánh văn phòng huyện ủy tự tử Phó Chánh Văn phòng Huyện ủy được đưa đi cấp cứu kịp thời sau khi phát hiện nằm bất động trong phòng nghỉ, trên người...
22/11/2017 14:30
Tin nóng TP.HCM: Tranh cãi lý do 2 container kè nhau bằng tốc độ rùa bò Bằng tốc độ “rùa bò”, hai container này đã hãm hàng loạt ô tô và xe máy chạy phía sau, gây bức xúc.
22/11/2017 13:45
Thời sự " Cao thủ " miền Tây dùng chiêu chế nò xúc bắt cả đàn cá trê " khủng " Nò là một dụng cụ quen thuộc để bắt cá trên sông, kênh rạch ở miền Tây. Chỉ cần một vài chục cây sào, thêm ít tấm...
22/11/2017 13:00
Tin nóng Sự thật về việc 3 thanh niên rủ nhau nhảy cầu tự tử Thấy bạn nhảy cầu, hai thanh niên cũng nhảy theo nhưng chỉ một người may mắn được cứu sống, còn 2 người đang mất...
22/11/2017 12:35
Thời sự Quốc hội " quyết " làm 654 km cao tốc Bắc-Nam với 118.000 tỉ đồng Sáng 22-11, với đa số phiếu tán thành, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án xây dựng một số...
22/11/2017 11:20
Tin nóng Lăng mộ mẹ vua Dục Đức bị đào phá Hội đồng trị sự Nguyễn Phước tộc đến khu lăng này để thắp hương thì bàng hoàng phát hiện khu lăng mộ bị đập phá, đào...
22/11/2017 11:09
   
 • Các chuyên mục khác