Chuyện cái que thử thai

Thứ Năm, ngày 18/09/2014, 09:29
Sự kiện: TRUYỆN NGẮN HAY

Hắn vừa về đến nhà, vợ hắn đã ùa ra ôm chầm lấy, ríu ra ríu rít như mấy cô chân dài ở nhà hàng đón khách ấy.

Hắn thầm nghĩ: Mụ này hôm nay làm sao vậy, ăn phải bánh có lò xo hay sao mà nhún nhảy, giật nảy ầm ầm thế này.

Vợ hắn hôn hắn một cái rõ dài rồi mới đỡ ca táp của hắn đặt lên bàn. Hắn hỏi:

- Hôm nay có chuyện gì mà em vui thế?

- Có tin cực vui, anh cứ tắm gội đàng hoàng rồi vào kia em sẽ kể.

Vợ hắn chỉ vào chiếc bàn tiếp khách đã được bày hoa với rượu và đồ ăn rất khác thường. Hắn thầm nghĩ: Không biết có chuyện gì nhỉ, hay là vợ mình tưởng mình được thăng chức mà bày đặt ăn mừng. Nếu vậy thì khốn khổ cho mụ ấy và khốn nạn cho mình rồi. Hắn tấp tểnh chạy đua lên ghế trưởng phòng, đã bị đá văng ngay từ vòng khởi động rồi. Mà chả riêng gì hắn, mấy tay có máu mặt trong cơ quan cũng bị thở hắt, trở về vị trí cũ, vì có một tay "ở trên trời rơi xuống" ngồi vào chiếc ghế ấy rồi. Hắn nói chuyện thăng chức cho vợ nghe luôn để đỡ thấp thỏm và mừng hụt. Hắn bảo:

- Cái vụ anh xuýt được lên trưởng phòng đã giải quyết xong. Nghĩa là chí xuýt thôi chứ có người làm trưởng phòng rồi.

- Em biết rồi, chuyện ấy bàn sau, còn nhiều cơ hội mà anh. Thôi anh đi tắm đi.

Hắn thầm nghĩ không biết có chuyện gì thế này. Chả nhẽ kế hoạch tối nay của bọn hắn bị hỏng à. Mấy thằng bạn học cũ tình cờ liên lạc được với nhau, có thằng ở tận miền núi về, hẹn nhau tối gặp mặt, thế mà mụ vợ lại bày ra chuyện gì thế này.

Tắm táp xong hắn nói thẳng với vợ về chương trình của hắn buổi tối nay. Vợ hắn bảo:

- Vậy hả anh. Vậy thì mời tất cả bạn bè anh về nhà mình, em phục vụ tất.

Hắn thầm nghĩ rồi tủm tỉm cười trêu vợ:

- Em có phục vụ được năm thằng khỏe như trâu bọn anh không, khi hết tăng một chúng đòi tăng hai mà bảo phục vụ tất.

- Cái anh này nói không biết nghĩ à.

- Thế có chuyện gì nói anh nghe xem nào, rủ mấy anh bạn về nhà mình có ảnh hưởng đến chuyện vui của em không. Hay để anh đi gặp bạn bè rồi về hẫng hay.

- Không, cứ về cả đây. Các ông kéo nhau đi nhà hàng, rồi lại tăng một, tăng hai, tăng ba chứ gì, không được.

- Anh nói vui thế thôi chứ bọn anh toàn là những người chồng mẫu mực, vợ là số một, em đừng lo. Thôi có chuyện gì vui mà cả bạn bè anh cũng vui cùng được thế nói nhanh nghe nào.

- Anh cứ mời các bạn về, mọi người sẽ vui chung với vợ chồng mình luôn. Anh sắp được làm bố của ba đứa con rồi.

- Hả, bố của ba đứa con, ở đâu ra?

- Em đã có bầu mà sinh ba nhé. Em đã thử ba que thử thai, que nào cũng báo có thai.

Hắn vui mừng ôm chầm lấy vợ quay tít, reo ầm lên:

- Trời ơi ba que, sao em không mua cả nắm về thử rồi đẻ luôn một lứa cho tiện?!

Vương Đình Trung

(Khám phá)

Tin cùng sự kiện TRUYỆN NGẮN HAY

Clip hài Chị em ái ngại với những gã đàn ông siêu  " quậy " Các quý ông này đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng, trên đời này không có ai "quậy" bằng cánh mày râu đâu.
23/11/2017 00:10
Ngộ nghĩnh trẻ thơ Không thể ngừng cười với những vị phụ huynh bá đạo này Khi cha mẹ đã quá mệt mỏi với cuộc sống bon chen xã hội, họ sẽ tự tìm niềm vui tại chính gia đình mình.
22/11/2017 16:00
Clip hài  " Tê tái "  với tai nạn dưới nước trong trời lạnh Trời đang lạnh thế này mà mò xuống nước chơi thì cảm giác chắc là "thốn" phải biết nhỉ các ông.
22/11/2017 13:15
Top tranh vui "cười" nhất Các quý ông bối rối khi  " bản chất thật "  bị lộ diện Đàn ông khó cưỡng lại được sức hút của phụ nữ xinh đẹp, nhưng mà thể hiện một cách lộ liễu như thế này chị em không...
22/11/2017 09:32
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Đeo kính thực thế ảo, chao đảo thế giới thật Chỉ vì quá nhập tâm với các trò chơi trên kính thực tế ảo mà những người này đã làm chao đảo cả thế giới thật.
22/11/2017 05:23
Nhật ký phiêu lưu ký Những bóng ma  " kinh dị "  trong ký túc xá lúc nửa đêm (Nhật ký phiêu lưu ký - P50) Con quỷ với khuôn mặt gớm ghiếc nhảy bổ ra từ một góc tường, tay cào về phía trước...
22/11/2017 08:55
Thời sự Chuyện chồng làm  " bà đỡ "  cho vợ ở gia đình 14 con giữa Thủ đô Bà Nguyệt lấy chồng từ năm 19 tuổi, “sòn sòn" hai năm một đứa, đến khi 47 tuổi không đẻ được nữa thì dừng lại. Hiện...
23/11/2017 00:30
Nghệ An Một phụ nữ xấu số bị cuốn vào máy trộn bê tông Người phụ nữ đang chui vào gầm máy trộn bê tông để vệ sinh dọn dẹp thì máy bất ngờ hoạt động khiến chị bị cuốn trong...
22/11/2017 20:48
Tin ngắn Miền Bắc chuyển rét đậm, Fansipan sắp xuất hiện băng giá Ảnh hưởng của không khí lạnh, miền Bắc chuyển mưa, trời rét đậm; đỉnh Fansipan khả năng xuất hiện băng giá.
22/11/2017 20:25
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Nhặt được hàng nghìn USD, cụ ông nhờ công an tìm người đánh rơi Nhặt được 2.200 USD, cụ ông miền Tây trả lại người đánh rơi; Xác định danh tính 4 người chết trong vụ tai nạn kinh...
22/11/2017 20:00
An toàn giao thông Tin mới vụ 4 người tử vong trong xe ô tô trên quốc lộ 6 Lái xe ô tô gặp nạn được chuyển xuống Bệnh viện Việt Đức trong tình trạng chấn thương sọ não.
22/11/2017 19:45
Tin nóng Đề xuất giáo viên hưởng mức lương cao nhất, miễn học phí THCS Lương giáo viên được xếp cao nhất; học sinh THCS được miễn học phí; một chương trình, nhiều sách giáo khoa... là thay...
22/11/2017 17:41
   
  • Các chuyên mục khác