Chuyện về “cái thằng người yêu cũ của vợ“

Thứ Tư, ngày 14/01/2015, 09:00

Rõ khổ, gã không vợ, không tấc đất cắm dùi, không xe máy, không mì tôm ăn sáng, không có chè tiếp khách.

Hai ông bạn gặp nhau, đưa nhau vào quán ngồi chém gió. Một ông đem chuyện vợ ra khoe:

- Vợ mình may không lấy tay người yêu cũ, chứ không thì khổ một đời.

- Tay ấy làm sao?

- Thế cậu không biết thật à? Sao bảo xưa cậu với tay ấy và vợ mình học cùng nhau cơ mà ?

- Ừ, nhưng cậu biết gì về tay ấy?

- Trời ơi, tay ấy bây giờ không có cả gói mì tôm mà ăn sáng, không có cả ấm chè mà tiếp khách, đàn ông thời nay mà không có cả cái xe máy mà đi, khốn nữa là không một tấc đất cắm dùi. Vậy mà hắn lại còn có số đào hoa mới lạ chứ.

- Cậu nghe ai nói như vậy?

- Thì đích xác do vợ mình nói chứ còn ai.

- Vợ cậu nói đúng nhưng chưa đủ, để mình nói rõ cho cậu biết về hắn ta: Đúng là hắn không có mì tôm để ăn sáng vì hắn toàn ăn sáng bằng phở hay bánh tây gì đấy, hắn không có chè tiếp khách vì toàn tiếp khách bằng cà phê với nước đóng chai. Hắn không có xe máy thật, và hình như còn không biết cả đi xe máy nữa cơ, nhưng hắn đi bằng chiếc ô tô xịn do hắn tự lái.

- Thế mà không một tấc đất cắm dùi?

- Hắn không có tấc đất cắm dùi thật vì hắn mới bán nhà, chỗ hắn ở bây giờ là chung cư cao cấp rộng như sân vận động ở tận tầng 7. Khốn khổ cho hắn vẫn chưa lấy được vợ vì có quá nhiều bồ chân dài và mấy chục đứa con rơi!

- Ra thế!

- Còn điều này không biết vợ cậu có kể cho cậu nghe không, chứ chỗ bạn bè tớ phải nói nốt cho cậu biết là vợ cậu cũng hay đến cái chỗ không phải tấc đất cắm dùi của tay ấy lắm đấy.

- ???

Theo Vương Đình Trung (Dân Việt)
Clip hài Clip: Cận cảnh vụ bắt con nhện đáng sợ nhất thế giới Nếu bạn từng vỗ ngực tuyên bố "không sợ bố con nhà nào" thì hãy xem video này.
21/08/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Nguồn gốc búp bê Annabelle Dành cho những ai đang tò mò về búp bê ma Annabelle có nguồn gốc xuất xứ như thế nào.
21/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Nếu bạn nghĩ  " đàn bà khó hiểu "  thì hãy xem loạt ảnh này Nếu những người này được xem lại loạt ảnh khó đỡ này của mình họ cũng phải cười ngả nghiêng.
21/08/2017 09:55
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và  " cô bồ "  mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva và thứ đồ chơi  " từ trên giời rơi xuống " Sự hối lỗi của ấu trùng Đỏ rút cục cũng mang đến một sự cố không thể đáng tiếc hơn.
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
   
  • Các chuyên mục khác