Có từ khi nào?

Thứ Tư, ngày 09/05/2012, 15:00

Thấy em trai đang đọc “Sự tích bánh chưng bánh dày” anh trai hỏi: “Em có biết bánh chưng có từ khi nào không?”. “Có từ... trước Tết khoảng nửa tháng ạ!”.

Giảm cân
- Bố ơi, hình như bố vừa giúp mẹ giảm cân đấy ạ!
- Sao con lại nói thế?
- Sáng nay mẹ bảo: “Bố bỏ thuốc lá làm mẹ nhẹ cả người” mà!

*
* *

Làm gì
Anh trai đố em:
- Đố em biết sau khi Armstrong đặt một chân xuống mặt trăng thì anh ta làm gì?
- Chắc chắn là anh ấy đặt nốt chân kia xuống mặt trăng!

*
* *

Tin tưởng
Chị gái hỏi cô em:
- Sao em chưa vò mà đã giũ nước rồi vắt khô quần áo luôn thế?
- Vì trong quảng cáo họ nói xã phòng này “chỉ ngâm thôi đã sạch” mà!

*
* *

Trích “1001 đoạn văn gây sốc”
Đề bài: Em hãy cho biết ý nghĩa của câu thơ "Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm".
Bài làm: Chúng ta phải thấy ngay là đây không phải là những sỏi đá bình thường mà theo em nghĩ thì tác giả muốn đề cập tới các mỏ đá quí của đất nước ta. Vì chỉ có đào mỏ lấy đá quí thì mới có giá trị và có thể bán để mua cơm ăn mà thôi. Và chẳng những đào được đá quý có cơm ăn mà còn dư tiền mua thịt xào và có một tô canh nóng hổi nữa!

(Khám phá)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những kẻ  " tay nhanh hơn não "  trong thể thao Với những pha phản xạ nhanh như chớp, các thanh niên này được mệnh danh là những kẻ "tay nhanh hơn não".
19/08/2017 15:00
Clip hài Clip: Đau ruột với kẻ đột nhập  " quên mang não " Hẳn kẻ bí ẩn này đang ao ước có lỗ nẻ nào để chui xuống cho đỡ thẹn. Cảnh tượng được camera ghi lại.
19/08/2017 13:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: FA dùng bao cao su để làm gì? Khi vốn dĩ mang kiếp FA đã là số mệnh rồi thì các thanh niên nên bớt ảo tưởng đi.
19/08/2017 10:36
Top tranh vui "cười" nhất Những cô nàng khiến các chàng phải...  " e dè " Chứng kiến những cô nàng "cổ quái" như thế này cũng khiến cho các chàng cảm thấy phải e dè đôi phần.
19/08/2017 08:30
Clip hài Đừng dại dột tin mấy đứa đăng clip hướng dẫn trên mạng Khi mà bản thân còn làm chưa xong mà đã bày đặt quay clip đăng lên mạng để hướng dẫn cho người khác.
19/08/2017 07:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Khi  " Thần chết "  đang bận... nhậu Trên đời luôn có những điều kỳ diệu, dưới đây là một số tình huống thoát nạn thần kỳ trong gang tấc.
18/08/2017 15:00
   
  • Các chuyên mục khác