Đoan trang ngoài ý muốn

Thứ Hai, ngày 12/01/2015, 09:00

Chàng ngoài 30, nàng còn lâu mới tới. Họ quen nhau trong một đám cưới và rồi yêu nhau lúc nào không hay.

Đoan trang ngoài ý muốn - 1

Sarah Brandner tự tin khoe 'màn hình phẳng'
 

Bao nhiêu lần đi chơi công viên hay tự tình bên hồ, chàng đều có thể ôm hôn nàng nhưng tay chân thì chỉ được phép du lịch bên ngoài, cấm được bén mảng vào những “khu cấm địa”. Mấy lần chàng lập mưu hoặc tỉ tê rủ nàng vào nhà nghỉ nhưng đều nhất nhất bị nàng cự tuyệt thẳng thắn. Nàng nói rằng, nàng yêu chàng, thực sự muốn dành cho chàng sự bất ngờ trong đêm tân hôn.

Trước sự kiên định của nàng, chàng đâm ra yêu nàng hơn, thậm chí nể phục bản lĩnh của nàng mặc dù có nhiều lúc chàng cũng khá “bức xúc” trước nhu cầu rất con người của mình.

“Thời buổi này kiếm đâu ra một cô gái đoan trang như vậy chứ! Đây chính là mẫu phụ nữ truyền thống mà mình và gia đình mong muốn”.

Và rồi chàng quyết tâm cưới bằng được nàng về làm vợ.

Đêm tân hôn, sau khi mọi thủ tục đã xong, chàng hồi hộp tiến đến bên cô dâu để làm cái việc háo hức bấy lâu.

Đầu tiên là lớp phục trang bên ngoài, chàng thao tác rất nhanh, khi trên người chỉ còn bộ đồ hai mảnh có đăng ten gợi cảm thì chàng chậm dần, chậm dần để thưởng thức…

Lóng ngóng mãi mới cởi bỏ được chiếc áo ngực thì chàng phát hiện ra chiếc áo ngực thứ hai. Hết chiếc áo ngực thứ hai thì rơi ra lớp mút xốp khá dầy, tiếp đó nữa là một lớp bông rụng xuống… rất thê thảm. Trước mặt chàng là một “chiếc lưng” với hai con “ốc vặn” mang màu cà phê quá lửa…

Chàng ôm mặt nấc rồi bất giác ngửa mặt lên trần nhà cất tiếng cười khàn khàn, đục đục khi nhớ lại lời nàng “muốn giành cho anh một sự bất ngờ trong đêm tân hôn”. Hóa ra “bất ngờ” là đây sao? Chàng đau buồn tự hỏi, mà nàng có lừa gì chàng đâu nhỉ!?

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Người anh em thất lạc của Thủy Tinh đây rồi! Thủy Tinh ở đâu, về truyền nốt bí kíp cho người anh em này ngay. Ai lại truyền nửa vời thế!
23/08/2017 00:10
Clip hài Clip: Vừa vào tháng cô hồn đã thấy  " bọ hung xa lộ "  này Nhìn bác ấy chạy xe mà em hoang mang style quá!!!
22/08/2017 18:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tin người quá mức cũng là   " cái tội " Phải luôn biết đề phòng với những người xung quanh, nhất là những đứa bạn thân của mình nếu không muốn bị chúng...
22/08/2017 15:05
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva đau bụng Ăn phải nấm độc bị đau bụng đến lúc xếp hàng chờ vào WC mà gặp phải chú ốc sên thì không "thăng thiên" mới lạ.
22/08/2017 19:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Con trai ra đường nên đề phòng Thời buổi bây giờ, con trai ra đường phải biết đề phòng bởi mọi thứ có thể ập đến bất thình lình.
22/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Xem ảnh cười, phát hiện Quan Vũ đi  " cày game " Bạn có nhanh mắt nhìn ra "ai kỉa ai kia" đang hì hục "cày cuốc" trong bức ảnh này không?
22/08/2017 09:44
   
  • Các chuyên mục khác