Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc

Thứ Tư, ngày 05/12/2012, 08:30

Sự lựa chọn thật khó khăn, nhất là khi người ta sắp xếp để bạn chọn bằng bản năng của mình.

Trang web nọ tuyển mod cho box Âm nhạc. Có khá nhiều ứng viên, ai cũng giỏi giang cả. Người thì biết hát Metallica, người thì chơi bass khá đỉnh, người thì chơi violin ngang ngửa Bùi Công Duy, người chơi guitar không kém Nguyễn Ngọc Duy...

Cuối cùng anh chàng Mắt Cận nọ trúng tuyển dù anh không “long lanh” bằng các ứng viên kia.

Các ứng viên khác loạn cả lên vì những thắc mắc kiện cáo, đòi phải giải thích cho rõ. Cuối cùng lý do trúng tuyển của Mắt Cận cũng được giải thích. Nó như thế này:

Phòng chờ khi các ứng viên chuẩn bị vào phỏng vấn được sắp xếp cạnh nhà tắm. Mỗi lần có ứng viên mới ngồi chờ đều có 1 nàng Tóc Vàng õng ẹo đi ngang qua, vào buồng tắm khép hờ cánh cửa, vừa kỳ cọ vừa hát: “Cho em khát khao khát khao anh, khi mùa xuân về!”. Tất cả các ứng cử viên đều lẻn đến cạnh buồng tắm, dí mắt vào khe cửa khép hờ hững. Riêng Mắt Cận thì khác, anh ta cũng tiến đến buồng tắm nhưng không dí mắt mà lại... áp tai vào khe cửa để nghe hát.

Yêu nhạc là phải như thế. Hỏi có ai làm mod âm nhạc xứng đáng hơn? (Nếu bạn clik vào bài này vì chữ "một cô gái khỏa thân", Cười 24H khẳng định bạn cũng không thể làm mod âm nhạc tốt bằng Mắt Cận)

*
* *

 CÙNG XEM THÊM NHỮNG BÀI HÀI HƯỚC KHÁC TRÊN CƯỜI 24H

Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 1
Choáng váng với các cô nàng lắm chiêu
Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 2
Tài năng có hạn, thđoạn thì có thừa
Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 3
Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba... "đàn bà"
Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 4
Áo ngực sành điệu cho chị em sành điệu
Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 5
Những sản phẩm lấy cảm hứng tđàn ông
Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 6
Chết cười với những em "chuối"
Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 7
Những "chị em" có tính hài hước
Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 8
Những hình "xăm khỉ" độc đáo
Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 9
Bằng chứng "đàn ông" cực kỳ "dê"
Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 10
Những cặp "(.)(.)" siêu siêu đẹp
Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 11
Những phong cách "sợ vợ" hài hước nhất
Giữa một cô gái khỏa thân và âm nhạc - 12
"Cô dâu, chú rể" cười ra nước mắt
(Khám phá)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Gã bán kem  " khốn nạn "  khiến khách hàng phát điên Đang mong chờ cái kem để thỏa mãn cơn thèm mà bị troll thế này thì đố ai mà không phát điên lên cho được.
21/09/2017 15:00
Clip hài Clip hài: Ngã ngửa với  " thánh quay cóp "  này mất thôi Không biết thì mới phải cầu cứu "phao viện trợ" chứ, nhắc bài thế nào thì anh ấy thực hiện đúng y như thế.
21/09/2017 12:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Bị phát hiện ngoại tình, trốn là ngu Tôi không thấy tình địch. Chắc tôi nghi oan cho vợ rồi. Xấu hổ quá, tôi lao từ gác thượng xuống đất.
21/09/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Sao trên đời lại lắm kẻ  " quái dị "  thế này? Có những kẻ "quái dị" đến kỳ lạ trên đời này mà chúng ta không thể giải thích được tại sao họ lại như thế.
21/09/2017 08:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Đi đập đá vì tích cực  " đập mặt "  Sếp Sếp là nhân tố bất khả xâm phạm, thắng lợi là công của Sếp, thất bại là do khách quan. Thế mà vẫn phải chê.
21/09/2017 06:52
Clip hài Clip hài: Bài học đắt giá cho những kẻ mải  " sống ảo " Trong lúc ăn uống mà lại cứ chăm chăm ôm cái điện thoại và rồi nhận được những bài học đắt giá cho bản thân.
21/09/2017 00:10
   
  • Các chuyên mục khác