Hãy cười xe đạp và để xe đạp cười

Thứ Năm, ngày 27/02/2014, 14:03

Top truyện cười về xe đạp được bà con cư dân mạng đọc nhiều nhất trong... nhiều năm qua.

Siêu xe đạp
Vận động viên đua xe đạp đang đạp xe trên đường cao tốc thì mệt quá không đi được nữa bèn đứng lại để bắt xe đi nhờ về. Đúng lúc đó có một chiếc xe thể thao đi qua bảo buộc xe vào hắn kéo về, nếu thấy đi nhanh quá thì bóp chuông. Vừa đi được một đoạn thì có xe thể thao khác qua mặt, anh này tức chí bèn nhấn ga vượt lên thế là hai gã đua với nhau quên mất anh chàng vận động viên tội nghiệp. Khi đi qua trạm cảnh sát giao thông bị tuýt còi nhưng hai gã không đứng lại, anh cảnh sát bèn gọi báo cho trạm sau:
- Có hai chiếc xe thể thao đang phóng về trạm anh với vận tốc 250 km/h, và còn điều này anh không tin được đâu, ở sau hai xe đó có chiếc xe đạp bóp chuông inh ỏi xin vượt!

*
* *

Siêu hỏi thăm
Có một ông lão đạp xe từ nông thôn lên Hà Nội chơi. Đến Cầu Giấy, ông dừng lại hỏi thăm một cô gái bên đường:
- Cô làm ơn cho tôi hỏi từ đây đến Bờ Hồ còn bao xa?
Cô gái õng ẹo:
- Nhưng mà còn tuỳ ông hỏi là đường đi bộ hay đường chim bay?
Ông già thành thật:
- Không thưa cô, tôi hỏi là hỏi đường... chim đi xe đạp!

*
* *

Siêu buôn lậu
Một cô gái đạp xe qua biên giới định sang Mexico, trên vai cô là một bao to tướng, hai anh biên phòng Mĩ yêu cầu cô dừng lại. Cô nói chỉ là cát, hai anh đồn biên phòng không tin bắt bỏ bao xuống kiểm tra. Sau một hồi kiểm tra kỹ thì chỉ là bao cát không, cứ thế hai năm liền cô chạy xe đạp qua biên giới với bao cát trên lưng. Sau này một trong hai anh biên phòng đã nghỉ việc, gặp cô và hỏi:
- Tao được đào tạo chuyên nghiệp mà vẫn không biết mày buôn lậu cái quái gì nữa?
Cô gái õng ẹo trả lời:
- Em buôn lậu xe đạp.

Tuy Sắc tổng hợp

Hãy cười xe đạp và để xe đạp cười - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Hãy cười xe đạp và để xe đạp cười - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Hãy cười xe đạp và để xe đạp cười - 3

KHO TRANH VUI

Hãy cười xe đạp và để xe đạp cười - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và  " cô bồ "  mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Phim hoạt hình Larva: Cú bay quyết định Thất vọng vì Sâu đỏ cướp mất trò chơi của mình mà Sâu vàng tung "cú bay quyết định".
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động:  " Đau tim "  với các thanh niên tập gym Đang có ý định đi tập gym mà chứng kiến được những tình huống này có khi phải xem xét lại.
20/08/2017 14:19
Clip hài Clip: Đã sảy chân còn gặp đồng đội  " ngáo đá " Người ta nói "không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như lợn" quả không sai.
20/08/2017 10:12
Vui độc lạ Tin vịt: Búp bê ma Annabelle phiên bản Việt Người xem phim ma chuyên nghiệp “rì viu” phim Annabelle chẳng có gì đáng sợ, chê đạo diễn… non tay.
20/08/2017 08:38
   
  • Các chuyên mục khác