Kiên quyết, kiên quyết "vẫn ăn thịt chó"

Thứ Ba, ngày 25/02/2014, 10:43

Mấy hôm nay, cuộc khẩu chiến về món "mộc tồn" khá tưng bừng, xin giới thiệu những ý kiến độc đáo trên các diễn đàn thuộc về "phe bảo thủ".

* Không nên đối xử bất công với động vật, chúng ta không thể ăn thịt lợn mà lại tha cho con chó!

* Tôi có thể ăn được thịt của tất cả các loài 4 chân (trừ bàn ghế), tôi cũng ăn được thịt của tất cả các loài có cánh và biết kêu (trừ máy bay)!

* Nếu nói ăn thịt chó là tiếp tay cho “cẩu tặc” thì dùng điện thoại cũ là tiếp tay cho bọn cướp điện thoại.

* Nói con chó trung thành, vậy con trâu suốt ngày kéo cày không trung thành hay sao?

* Chúng ta nên chuyển sang ăn ốc bươu vàng, chuột, cào cào, châu chấu... vừa bổ, vừa lạ, vừa cứu được những cánh đồng lúa!

* Xin lỗi, em chỉ là con chó!

* Thật tốt khi chó là bạn ta, nhưng thật tệ khi bạn ta là chó.

* Những kẻ tranh ăn “búp phê” đáng xấu hổ hơn những người nhâm nhi chén rượu ở quán cầy tơ 7 món nhiều.

* Có ba kiểu ứng xử với món thịt chó. Kiểu thứ nhất: Không ăn thịt chó; Kiểu thứ hai: Không ăn thịt chó nhà mình nuôi, nhưng vẫn ăn ở nơi khác; Và kiểu thứ ba: Chó nhà hay chó người cũng ăn hết.

* Người dân châu Âu không ăn thịt chim bồ câu, không có nghĩa là họ có quyền yêu cầu tôi không được ăn thịt bồ câu. Ở các nước Hồi giáo không ăn thịt lợn, không có nghĩa tôi cũng không được ăn thịt lợn. Và ở Ấn Độ không ăn thịt bò, không có nghĩa là tôi phải dừng ăn phở bò mỗi sáng. Thịt chó cũng vậy.

* Tôi chưa từng ăn thịt chó, cho đến khi đọc những bài phản đối ăn thịt chó, những hình ảnh ví dụ của họ làm tôi muốn chảy nước miếng.

* Thịt chó cũng như mọi vật khác, nó không tự nhiên sinh ra, cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ dạng này sang dạng khác mà thôi.

* Anh chỉ ước một nông trường đầy chó, một ngọn đồi bát ngát lá mơ xanh, một dãy Trường Sơn trồng đầy sả ớt, một dòng sông chứa đầy rượu mạnh, để nơi đó ngày tháng anh tu luyện, xa bụi trần và quên lãng bóng hình em.

Trưởng Thôn JTS (tổng hợp)

(Khám phá)
Phim hoạt hình Larva Hai con ấu trùng  " tăng động "  Larva uống phải nước tăng lực Vô tình uống phải giọt nước tăng lực rơi xuống cống mà hai chú có được sức mạnh phi thường.
19/08/2017 20:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những kẻ  " tay nhanh hơn não "  trong thể thao Với những pha phản xạ nhanh như chớp, các thanh niên này được mệnh danh là những kẻ "tay nhanh hơn não".
19/08/2017 15:00
Clip hài Clip: Đau ruột với kẻ đột nhập  " quên mang não " Hẳn kẻ bí ẩn này đang ao ước có lỗ nẻ nào để chui xuống cho đỡ thẹn. Cảnh tượng được camera ghi lại.
19/08/2017 13:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: FA dùng bao cao su để làm gì? Khi vốn dĩ mang kiếp FA đã là số mệnh rồi thì các thanh niên nên bớt ảo tưởng đi.
19/08/2017 10:36
Top tranh vui "cười" nhất Những cô nàng khiến các chàng phải...  " e dè " Chứng kiến những cô nàng "cổ quái" như thế này cũng khiến cho các chàng cảm thấy phải e dè đôi phần.
19/08/2017 08:30
Clip hài Đừng dại dột tin mấy đứa đăng clip hướng dẫn trên mạng Khi mà bản thân còn làm chưa xong mà đã bày đặt quay clip đăng lên mạng để hướng dẫn cho người khác.
19/08/2017 07:00
   
  • Các chuyên mục khác