Lẳng lặng mà nghe các sếp chúc nhau

Thứ Bảy, ngày 21/02/2015, 00:00
Sự kiện: Hài Xuân - Hài Tết 2017

Ấy là nói về bữa ăn vào mồm, còn các vụ ăn chia không đủ trí dũng từ chối thì có ngày tiêu tan sự nghiệp.

Nhân dịp năm mới, hai sếp chúc nhau:

- Năm mới chúc ông mạnh khỏe, liêm chính, thành công!

- Ông chúc tôi mạnh khỏe, thành công thì tốt rồi. Còn tôi không liêm chính hay sao mà ông lại chúc tôi phải liêm chính?

- Ông liêm chính đến mức nào thì tự ông biết. Tôi chúc ông như vậy cũng không thừa, và mong muốn điều tốt đẹp đến cho ông.

- Vậy thì tôi cũng chúc ông mạnh khỏe, liêm chính, trí, dũng song toàn trong khi ăn.

- Sao khi ăn lại phải trí, dũng song toàn, ông thật là...

- Ông để tôi giải thích cho mà nghe: Ở tuổi chúng ta của ngon vật lạ chén đã nhiều, nguy cơ bệnh tật nan y luôn rình rập trong từng miếng ăn, ngồi trước mâm cỗ đầy món bổ béo, mà mình lại đang bị tiểu đường hay gut, hoặc mỡ máu, không đủ lý trí mà vượt qua, không đủ lòng dũng cảm mà từ chối, tiếc của giời mà chén cho đẫy vào, thế nào về cũng bị bệnh nó hành cho khốn khổ. Ấy là nói về bữa ăn vào mồm. Còn khi có các vụ ăn chia, không đủ trí dũng mà từ chối: Ăn bớt, ăn hối lộ, ăn cắp của công thì có ngày tiêu tan sự nghiệp ông hiểu chưa.

Hai sếp cùng nâng ly, cả cười, chúc nhau mùa xuân mới.
Theo Vương Đình Trung (Dân Việt)

Tin cùng sự kiện Hài Xuân - Hài Tết 2017

Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những kẻ  " tay nhanh hơn não "  trong thể thao Với những pha phản xạ nhanh như chớp, các thanh niên này được mệnh danh là những kẻ "tay nhanh hơn não".
19/08/2017 15:00
Clip hài Clip: Đau ruột với kẻ đột nhập  " quên mang não " Hẳn kẻ bí ẩn này đang ao ước có lỗ nẻ nào để chui xuống cho đỡ thẹn. Cảnh tượng được camera ghi lại.
19/08/2017 13:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: FA dùng bao cao su để làm gì? Khi vốn dĩ mang kiếp FA đã là số mệnh rồi thì các thanh niên nên bớt ảo tưởng đi.
19/08/2017 10:36
Top tranh vui "cười" nhất Những cô nàng khiến các chàng phải...  " e dè " Chứng kiến những cô nàng "cổ quái" như thế này cũng khiến cho các chàng cảm thấy phải e dè đôi phần.
19/08/2017 08:30
Clip hài Đừng dại dột tin mấy đứa đăng clip hướng dẫn trên mạng Khi mà bản thân còn làm chưa xong mà đã bày đặt quay clip đăng lên mạng để hướng dẫn cho người khác.
19/08/2017 07:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Khi  " Thần chết "  đang bận... nhậu Trên đời luôn có những điều kỳ diệu, dưới đây là một số tình huống thoát nạn thần kỳ trong gang tấc.
18/08/2017 15:00
   
  • Các chuyên mục khác