Liên khúc cười: Tiếng cười ẩm thực, nhà hàng

Thứ Hai, ngày 22/09/2014, 21:29
Sự kiện: Liên khúc cười

Xin mời anh chị em Hội quán Cười cùng Cười 24H tổng hợp lại những truyện cười hay nhất, tranh vui bá đạo nhất trong số hàng tỉ tiếng cười trên "nét" năm 2014.

Giờ mới biết

Một người bước vào quán rượu:

- Cho tôi một ly fric!

- Xin lỗi ông, nhưng fric là gì ạ - Ông chủ quán hỏi

- Fric, đó là rượu pha với nước.

- Ồ, cả đời tôi toàn bán fric mà đến bây giờ tôi mới biết tên của nó đấy - Chủ quán thốt lên.

Liên khúc cười: Tiếng cười ẩm thực, nhà hàng - 1

Ở đâu?

Chiếc xe du lịch đời mới đỗ xịch trước quán cơm bên đường. Ba vị khách bệ vệ bước xuống xe, chị chủ quán đon đả chạy ra:

- Mời quý anh vô. Dạ, mấy anh ở “trển” xuống hay ở “dưới” lên vậy?

- ???

- Tụi ui ở “trỏng” ra! - Anh tài xế ở phía sau trả lời.

Liên khúc cười: Tiếng cười ẩm thực, nhà hàng - 2

Thế mới là vắt

Ông chủ quán bar nọ tự hào là người khỏe nhất, và cá một chầu nếu ai thắng được ông ta. Việc cá cược như thế này: Sau khi ông ta vắt hết nước một miếng chanh, nếu ai vắt thêm một giọt nào nữa thì thắng cuộc.

Bao nhiêu người đã thử sức nhưng đều thất bại.

Ngày nọ, có một anh chàng ốm tong, ốm teo đeo chiếc mục kỉnh dày cộm bước vào. Trong lúc mọi người còn cười chế nhạo thì anh ta nhặt lấy miếng chanh ông chủ quán bar vừa bỏ, vắt ra 3 giọt nước nữa.

Sau khi đãi anh ta một chầu, ông chủ quán bar hỏi:

- Anh làm thế nào mà khỏe như vậy? Chắc anh là dân cử ta hạng nặng phải không?

- Không - anh nọ trả lời - tôi làm cho cơ quan thuế vụ!

Liên khúc cười: Tiếng cười ẩm thực, nhà hàng - 3

Thông báo

Đến cuối tháng, nhà trường chúng tôi sẽ cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên các khoá: K25, K26. Vậy chúng tôi xin thông báo cho các quán ăn, quán trọ, căngtin... được biết. Sau thời gian nói trên, mọi khiếu nại, tranh chấp, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Liên khúc cười: Tiếng cười ẩm thực, nhà hàng - 4

Tự khai

Tại quán ăn, một ông khách bực mình với bồi bàn:

- Anh giải thích thế nào về chiếc máy trợ thính trong bát súp của tôi?

- Thưa ngài! Ngài nói gì tôi nghe chưa rõ...

(Khám phá)
50
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook

Tin cùng sự kiện Liên khúc cười

Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Tin tài trợ | Màng Phim VCF Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Top tranh vui "cười" nhất  " Cay đắng "  khi nhận hàng đặt mua qua mạng Đến khi nhận hàng mới "cay đắng" nhận ra được cái "dại" khi mua hàng online đã được cảnh báo bấy lâu nay.
19/03/2018 11:22
Clip hài Hội bạn thân  " khốn nạn "  luôn rình rập để hại bạn Trong cuộc đời ai cũng sẽ có cho mình một hội bạn thân "khốn nạn" chỉ rình rập hại bạn.
19/03/2018 11:11
Truyện cười, cười vỡ bụng Kỹ năng không ngờ của dân văn phòng Người xin việc tự hào có hai truyện ngắn được in trên tạp chí quốc gia và tôi đã hoàn thành tiểu thuyết của mình.
19/03/2018 08:32
Top tranh vui "cười" nhất Bắt gặp tình huống buồn cười của người hài hước Vô tình bắt gặp phải những tình huống hài hước khó đỡ như thế này thì không ai nhịn nổi cười.
19/03/2018 00:27
Clip hài Hài hước với những vụ  " lật thuyền "  oái oăm nhất quả đất Đừng nên thể hiện với những chiếc thuyền đang lênh đênh trên mặt nước.
19/03/2018 06:14
Top tranh vui "cười" nhất Giật mình với những kẻ  " quái dị "  chỉ thấy ở Nhật Bản Nhật Bản là đất nước mà có những hình ảnh vô cùng "kỳ quái" khiến chúng ta phải giật mình khi lần đầu chứng kiến.
18/03/2018 16:40
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiễn biệt cố Thủ tướng Phan Văn Khải Nguyên Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đến trước linh cữu cố Thủ tướng Phan Văn Khải, thắp nén nhang tiễn biệt người thủ...
19/03/2018 13:27
Sinh con "thuận tự nhiên" nguy hiểm khôn lường Đề nghị xử lý người tung tin mẹ con sản phụ tử vong vì đẻ  " thuận tự nhiên " Bộ Y tế đề nghị xử lý những thông tin thất thiệt xung quanh chuyện mẹ con sản phụ tử vong vì đẻ theo “thuận tự...
19/03/2018 13:00
Tin nóng Để bé trai lái xe tải trên phố, chủ phương tiện nhận cái kết đắng Cơ quan công an đã xác minh và mời chủ phương tiện để cậu bé lái xe tải ở Sầm Sơn (Thanh Hóa) lên làm việc.
19/03/2018 12:15
Tin nóng Làm rõ vụ tài xế xe khách bắt bé 2 tuổi Thấy đứa bé đang đứng bên đường, tài xế xe khách đã nhảy xuống ẵm bé lên xe. Tuy nhiên, tại cơ quan điều tra, đối...
19/03/2018 12:00
Xe cứu hỏa đấu đầu xe khách trên cao tốc Clip: Kinh hoàng giây phút ô tô húc bay xe cứu hỏa chạy ngược chiều trên cao tốc Chiếc xe giường nằm chạy với tốc độ cao đã đâm thẳng vào xe cứu hỏa chạy ngược chiều trên cao tốc Pháp Vân- Cầu Giẽ.
19/03/2018 11:29
Tin nóng Clip: Bé trai lái xe tải chạy bon bon trên phố, người dân hết hồn Dù được nhiều người can ngăn nhưng ông bố vẫn để cậu bé lái xe chạy bon bon trên phố khiến nhiều người hoảng sợ.
19/03/2018 10:22
   
  • Các chuyên mục khác