Liên khúc cười: Cái nghề cái nghiệp

Thứ Tư, ngày 24/09/2014, 13:50
Sự kiện: Liên khúc cười

Xin mời anh chị em Hội quán Cười cùng Cười 24H tổng hợp lại những truyện cười hay nhất, tranh vui bá đạo nhất trong số hàng tỉ tiếng cười trên "nét" năm 2014.

Nghề sớm nhất

Một bác sĩ, một kỹ sư và một luật sư tranh cãi xem nghề nào có trước. Bác sĩ nói:

- Nên nhớ là vào ngày thứ sáu Đức Chúa trời đã tạo ra Eva từ xương sườn của Adam, tức là làm ca phẫu thuật đầu tiên. Nên nghề y chính là nghề lâu đời nhất.

Kỹ sư trả lời:

- Nhưng trước đó Chúa trời đã phải xây dựng thiên đàng và mặt đất từ một đống hỗn mang, lộn xộn. Nên nghề kỹ sư có trước.

Luật sư lên tiếng:

- Đúng vậy, nhưng theo các anh thì ai là người gây ra hỗn độn, lộn xộn nào?

Liên khúc cười: Cái nghề cái nghiệp - 1

Đánh giá

Hai đứa bé sáu tuổi đang đi dọc hành lang, một đứa nói:

- Bố tớ làm kế toàn. Thế bố cậu làm nghề gì?

Đứa kia trả lời:

- Bố tớ làm luật sư.

- Một nghề lương thiện phải không?

- Thì cũng như mọi luật sư khác thôi.

Liên khúc cười: Cái nghề cái nghiệp - 2

Kết hợp nghề

Người cha không đồng ý với dự định trở thành hoạ sĩ của cậu con trai, ông muốn con theo nghề thợ mộc. Còn bà mẹ thì cố công hoà giải hai bên:

- Con trai, con muốn theo nghề hoạ sĩ, bố muốn con làm nghề mộc. Vậy tại sao con không theo mỗi nghề một nửa?

- Ý mẹ là sao ạ?

- Thì con hãy trở thành thợ đóng khung tranh!

Liên khúc cười: Cái nghề cái nghiệp - 3

Nghề gì?

Hai anh chàng nói chuyện với nhau:

- Cô bạn cậu làm nghề gì mà đi đâu cũng xách cái cặp to đùng thế?

- Cô ta có làm ở đâu đâu.

- Thế xách cặp làm gì?

- Đựng đơn xin việc.

Liên khúc cười: Cái nghề cái nghiệp - 4

Nghề nghiệp

Một người có vợ là giáo viên dạy ngoại ngữ vừa mới vào nhà hộ sinh. Hôm sau, anh ta được vợ gọi điện về thông báo:

- Tin vui đây, em khỏe, nhà ta có thêm giống đực, số nhiều.

(Khám phá)
50
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook

Tin cùng sự kiện Liên khúc cười

Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Tin tài trợ | Màng Phim VCF Tránh thai: Biện pháp nào an toàn?
Top tranh vui "cười" nhất " Cay đắng " khi nhận hàng đặt mua qua mạng Đến khi nhận hàng mới "cay đắng" nhận ra được cái "dại" khi mua hàng online đã được cảnh báo bấy lâu nay.
19/03/2018 11:22
Clip hài Hội bạn thân " khốn nạn " luôn rình rập để hại bạn Trong cuộc đời ai cũng sẽ có cho mình một hội bạn thân "khốn nạn" chỉ rình rập hại bạn.
19/03/2018 11:11
Truyện cười, cười vỡ bụng Kỹ năng không ngờ của dân văn phòng Người xin việc tự hào có hai truyện ngắn được in trên tạp chí quốc gia và tôi đã hoàn thành tiểu thuyết của mình.
19/03/2018 08:32
Top tranh vui "cười" nhất Bắt gặp tình huống buồn cười của người hài hước Vô tình bắt gặp phải những tình huống hài hước khó đỡ như thế này thì không ai nhịn nổi cười.
19/03/2018 00:27
Clip hài Cô gái " bắt bài " troll của anh chàng bán kem Cái trò này chị lạ gì nữa, muốn troll chị không dễ vậy đâu nha thanh niên.
19/03/2018 17:40
Clip hài Hài hước với những vụ " lật thuyền " oái oăm nhất quả đất Đừng nên thể hiện với những chiếc thuyền đang lênh đênh trên mặt nước.
19/03/2018 06:14
Ông Đinh La Thăng Ông Thăng ví việc góp vốn vào OceanBank như " gả chồng cho gái đã có chồng " Ông Thăng ví von việc PVN góp vốn vào OceanBank giống như gả một cô gái xinh đẹp cho một chàng trai, nhưng đây lại là...
19/03/2018 18:31
Tin ngắn Cụ bà phát hiện chồng 83 tuổi chết trong tư thế treo cổ Sau khi ngồi hóng mát trước hiên nhà, cụ bà vào nhà thì phát hiện chồng mình tử vong trong tư thế treo cổ.
19/03/2018 18:10
Sốc phản vệ tập thể, nhiều người tử vong Vụ chạy thận 8 người tử vong: Bị truy tố, BS Lương vẫn làm việc bình thường Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Hòa Bình cho biết, chưa nhận được quyết định truy tố bác sĩ Lương.
19/03/2018 17:32
Tin nóng Cắt bồn xăng cũ, hai người bị " thổi bay " Trong lúc dùng đèn khò cắt bồn xăng, chiếc bồn xăng phát nổ thổi bay 2 người thu mua phế liệu đi xa hơn 10m.
19/03/2018 16:38
Xe cứu hỏa đấu đầu xe khách trên cao tốc Lời kể của lái xe cứu hỏa bị xe khách húc bay trên đường cao tốc “Xe ô tô khách chạy quá nhanh khiến em không kịp phản ứng và xảy ra tai nạn rồi em cũng bất tỉnh luôn không còn biết...
19/03/2018 16:00
Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từ trần Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từng muốn làm giảng viên, chứ không phải chính khách Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải từng có nguyện vọng trở thành giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân khi trở về...
19/03/2018 15:30
   
 • Các chuyên mục khác