Lộ hết cả “trận địa”

Thứ Sáu, ngày 01/11/2013, 00:00
Sự kiện: TRUYỆN NGẮN HAY

Sau đó lại diễn đến màn ôm ấp, vuốt ve, hôn hít rồi đòi hỏi này nọ...

Chỉ huy gọi một anh lính trẻ lên khiển trách:
- Vì sao trong đợt hội thao vừa rồi, đồng chí lại làm lộ trận địa mai phục của đơn vị. Không những thế lại còn mắng mỏ, thậm chí suýt hành hung hai người dân địa phương?
- Thưa chỉ huy, thực hiện nhiệm vụ được giao, em đã ngụy trang thành cái gốc cây. Bỗng có đôi nam nữ người địa phương dẫn nhau đến ngồi dưới gốc cây, chính là cái lưng em. Đầu tiên, họ nói chuyện tình yêu, tình báo, chim xa tổ lá xa cành, rồi thề non hẹn biển... Mặc dù phải nghe toàn những điều dối trá nhưng em vẫn một mực nín nhịn, quyết không làm lộ trận địa của ta. Sau đó lại diễn đến màn ôm ấp, vuốt ve, hôn hít rồi đòi hỏi này nọ... Nhưng em vẫn kiềm chế, quyết không làm lộ trận địa.
- Cậu kể từ từ thôi! Rồi sao nữa?
- Vâng! Nhưng xong xuôi đâu đấy được khoảng 15 phút, tự dưng “anh người địa phương” lại móc túi ra một con dao nhíp rồi khắc quả tim và chữ lồng của hai... chúng nó vào... gốc cây (tức là cái mông của em) thì em không thể chịu đựng thêm được nữa. Bây giờ nghĩ lại em vẫn còn cú!

*
* *

Đặc điểm khác người
Anh chàng cảnh sát khu vực rời khỏi bàn, đi loanh quanh trong phòng làm việc rồi nói:
- Anh cứ yên tâm! Mọi việc sẽ tốt đẹp. Nhất định chúng ta sẽ tìm thấy. Gã chẳng trốn đi đâu được.
Sếp trầm ngâm:
- Hãy kể qua về gã. Gã có những đặc điểm gì?
- Tóc vàng, dáng người cao, lưng hơi gù.
- Gã có để râu, ria gì không?
- Không, gã không thích những cái đó.
- Anh cần nêu các đặc điểm của riêng.
- Của riêng gã! Khó đấy. Gã thường tự hào là hào là gã giống như mọi người.
- Dù sao gã cũng phải có đặc điểm gì đó? Chẳng hạn quần áo, dáng đi, cách nói năng...
- Gã ăn mặc giản dị, quần áo chẳng có gì đặc biệt. Gã chỉ thích sách cũ, quảng cáo, lịch sử.
- Anh thử nghĩ kỹ xem! Tên đó có giống uống rượu không?
- Không.
- Thường tới đâu? Thích giải trí ở đâu?
- Gã chẳng đi đâu cả và chỉ ru rú ở nhà để làm việc. Gã mê sách, đặc biệt là sách cũ, quảng cáo, lịch sử. Gã luôn nói “cám ơn” với mọi người...
Sếp chồm dậy như bị ong đốt:
- Thế tại sao mãi bây giờ, anh mới nói điều đó? Đó chính là cái điều chúng tôi cần! Luôn nói cám ơn, đó chính là đặc điểm quan trọng nhất mà gã khác biệt nhiều người. Với đặc điểm quá khác người đó thì có mà trốn lên đằng trời!

Tuy Sắc, Cử Tạ tổng hợp

(Khám phá)

Tin cùng sự kiện TRUYỆN NGẮN HAY

Clip hài Clip hài: Bài học đắt giá cho những kẻ mải  " sống ảo " Trong lúc ăn uống mà lại cứ chăm chăm ôm cái điện thoại và rồi nhận được những bài học đắt giá cho bản thân.
21/09/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cái kết khó quên cho kẻ chơi Bowling mà  " tinh tướng " Bowling đâu phải là môn thể thao đơn giản đâu, cho nên chưa giỏi thì đừng có tinh tướng để rồi nhận cái kết khó quên...
20/09/2017 15:00
Clip hài Clip: Dám trèo lên chỗ của bản lão cô nương à? Cụ mợ nào có thói quen dừng xe trên vạch đi bộ thì hãy xem "tấm gương" này nhé.
20/09/2017 13:03
Truyện cười, cười vỡ bụng Hoan đau hơn hoạn Hai canh giờ đã trôi qua, Hoan hạ quyết tâm vung đao tự cung.
20/09/2017 09:43
Top tranh vui "cười" nhất Ủ uôi, người châu Á... bá đạo quá! Để cho ra đời những bức ảnh bá đạo đến mức độ này thì chỉ có thế là người châu Á hài hước.
20/09/2017 09:30
Clip hài Cuộc sống mưu sinh của  " Bát Giới "  sau khi về hưu Các bạn sẽ không thể ngờ được cuộc sống mưu sinh của "Bát Giới" sau khi về hưu lại như thế này.
20/09/2017 05:49
   
  • Các chuyên mục khác