Mông này, ngực này thì ôm hôn không cần cát-xê

Thứ Năm, ngày 19/06/2014, 09:00
Sự kiện: TRUYỆN NGẮN HAY

Cảnh "mông ra mông, ngực ra ngực" trên ti vi khiến cho một cô "hoa hậu voi" phải thay đổi thói quen sống.

Vợ chồng hắn nằm dài trên giường xem phim trên ti vi. Phim đang hồi cao trào, gay cấn, cặp trai gái xoắn vào nhau hổn hển. Vợ hắn nói:

- Ôm thế mới là ôm, hôn thế mới là hôn chứ.

Hắn cũng bảo:

- Mông thế mới là mông, ngực thế mới là ngực chứ.

Vợ hắn quay sang bảo:

- Này, nhìn lại hàng đi, đây chả kém nhé.

Hắn trả miếng:

- Còn lâu mới bằng người ta nhé. Mà cô có biết thằng cha to đô kia được trả bao nhiêu tiền để đóng cảnh này không?

Thế là vợ chồng hắn lời qua tiếng lại, lục đục cãi nhau. Hắn bực mình tắt phụt ti vi đi. Nằm quay lưng vào vợ. Chừng một lúc thấy cuộc cãi vã là vô lý, hắn quay lại định quàng tay ôm vợ, thì thị đã quấn mình tròn trong chiếc chăn đơn như con nhộng trong cái kén. Hắn gỡ thế nào cũng không ra. Vợ chồng hắn chiến tranh lạnh từ đêm ấy.

Sáng nào vợ hắn cũng dậy đi tập thể dục vào đúng năm giờ. Khi đi thị còn mang theo cả túi xách đựng quần áo mới lạ chứ. Mới đầu hắn không để ý, nhưng sau thấy ngờ ngợ hắn đâm ra thắc mắc. Không biết vợ hắn đi tập thể dục hay đi đâu? Càng ngày nhiều câu hỏi nghi vấn càng hiện ra trong đầu hắn.

Sáng nay cũng vậy, trời mưa như trút, sấm sét ầm ầm, vậy mà đúng năm giờ, vợ hắn lại xách túi, đội áo mưa ra đi. Thế này thì thể dục với thể dịch gì. Hắn thốt lên thành lời, vội khóa cửa đi theo hút vợ.

Vợ hắn đội mưa, rảo bước, tới một tòa chung cư to nhất khu đô thị mới thì bước vào. Hắn chạy vội vào theo thì cửa thang máy vừa khép lại. Hắn líu ríu hỏi anh bảo vệ có biết người đàn bà vừa vào thang máy là ai không? Có biết cô ta lên tầng mấy không.

- Chị ấy tôi biết, anh cứ lên tầng sáu.

Hắn cảm ơn, rồi chả kịp đợi thang máy hắn chạy bổ lên tầng sáu. Tới nơi hắn đứng chết lặng, tưởng sẽ khám phá ra một sự thật phũ phàng. Nhưng không, vợ hắn đang cùng một bầy "hoa hậu voi" tập thể hình, bài tập giảm cân.

Hắn lặng lẽ quay về thầm nghĩ: Chắc mụ ta muốn chứng tỏ cho mình biết mông ra mông, ngực ra ngực đây mà. Được, lúc nào mụ thấy chuẩn rồi, khoe với mình, mình sẽ thể hiện nhiệt tình hơn tay ở trong phim và còn không thèm cát xê ấy chứ!

Vương Đình Trung

(Khám phá)

Tin cùng sự kiện TRUYỆN NGẮN HAY

Clip hài Clip: Vừa vào tháng cô hồn đã thấy  " bọ hung xa lộ "  này Nhìn bác ấy chạy xe mà em hoang mang style quá!!!
22/08/2017 18:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tin người quá mức cũng là   " cái tội " Phải luôn biết đề phòng với những người xung quanh, nhất là những đứa bạn thân của mình nếu không muốn bị chúng...
22/08/2017 15:05
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva đau bụng Ăn phải nấm độc bị đau bụng đến lúc xếp hàng chờ vào WC mà gặp phải chú ốc sên thì không "thăng thiên" mới lạ.
22/08/2017 19:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Con trai ra đường nên đề phòng Thời buổi bây giờ, con trai ra đường phải biết đề phòng bởi mọi thứ có thể ập đến bất thình lình.
22/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Xem ảnh cười, phát hiện Quan Vũ đi  " cày game " Bạn có nhanh mắt nhìn ra "ai kỉa ai kia" đang hì hục "cày cuốc" trong bức ảnh này không?
22/08/2017 09:44
Truyện cười, cười vỡ bụng Truyện cười: Con rể giám đốc và lời nguyền  " không kịp rút " Đúng là ông trời không để ai thiệt, không lấy của ai hết, cụ thể là tôi hơi bị ngu nhưng đẹp giai.
22/08/2017 07:30
   
  • Các chuyên mục khác