Mưa rơi nơi đội nón

Chủ Nhật, ngày 07/06/2015, 19:00

Đang ngồi nói chuyện, ông khách ở quê lên hỏi chủ nhà hiện đang sống tại khu tập thể C5, phướng Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội rằng khí không phải, ông muốn đi vệ sinh vậy nhà vệ sinh ở đâu?

- Dạ, căn hộ của tôi chỉ có 19m2 nên không có vệ sinh riêng mà phải đi ra ngoài cuối dãy hành lang để đi vệ sinh chung ạ.

- Nói rồi, ông chủ nhà đưa cho khách ở quê ra cái nón, trông y hệt cái nón lá mà đàn bà con gái ở quê vẫn hay đội:

- Đi vệ sinh, ông phải đội cái nón này vào.

Khách ở quê kinh ngạc:

- Đi vệ sinh, sao phải đội nón?

- À, chả là khu tập thể này, được xây dựng từ những năm 1960, đã và đang xuống cấp nghiêm trọng, mà chúng tôi là công chức về hưu nghèo, không có tiền mua nhà đi nơi khác nên vẫn phải ở ạ.

Khách ở quê ra, tay cầm cái nón đi về phía cuối dãy hành lang, ông thấy tưởng lở loét, nhiều nhà vá chằng vá đụp như cái quần thủng đít thời bao cấp thì ngao ngán thay cho ông bạn, mang tiếng ở thủ đô mà sống chui rúc, khổ sở, nguy hiểm chứ nào được thoáng đãng, sạch sẽ, rộng rãi như ở nhà quê.

Mãi nghĩ, ông khách ở quê ra bước vào nhà vệ sinh vừa chật chội, vừa hôi hám nên quên không đội nón như lời chủ nhà căn dặn, vì vậy vừa ngồi xuống ông đã bị nước nhà vệ sinh ở tầng trên rỏ tom tóp vào mặt. Ông kinh hãi đội nón và... bộp, bộp, bộp... tiếng nước rỏ vào nón nghe như tiếng mưa rơi.

Lão Phích (HN)

Theo báo Làng Cười
Clip hài Clip: Cắt! Diễn tốt lắm... nhưng chọn nhầm nghề rồi Trong cuộc sống mưu sinh vất vả cực nhọc thỉnh thoảng có lúc cũng phải có giây phút giải trí thế này chứ.
22/09/2017 03:53
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Gã bán kem  " khốn nạn "  khiến khách hàng phát điên Đang mong chờ cái kem để thỏa mãn cơn thèm mà bị troll thế này thì đố ai mà không phát điên lên cho được.
21/09/2017 15:00
Clip hài Clip hài: Ngã ngửa với  " thánh quay cóp "  này mất thôi Không biết thì mới phải cầu cứu "phao viện trợ" chứ, nhắc bài thế nào thì anh ấy thực hiện đúng y như thế.
21/09/2017 12:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Bị phát hiện ngoại tình, trốn là ngu Tôi không thấy tình địch. Chắc tôi nghi oan cho vợ rồi. Xấu hổ quá, tôi lao từ gác thượng xuống đất.
21/09/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Sao trên đời lại lắm kẻ  " quái dị "  thế này? Có những kẻ "quái dị" đến kỳ lạ trên đời này mà chúng ta không thể giải thích được tại sao họ lại như thế.
21/09/2017 08:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Đi đập đá vì tích cực  " đập mặt "  Sếp Sếp là nhân tố bất khả xâm phạm, thắng lợi là công của Sếp, thất bại là do khách quan. Thế mà vẫn phải chê.
21/09/2017 06:52
   
  • Các chuyên mục khác