Mang tiếng vì đêm tân hôn... sập giường

Thứ Bảy, ngày 02/11/2013, 10:00
Sự kiện: TRUYỆN NGẮN HAY

Câu chuyện đêm tân hôn sập giường không phải là hiếm, chỉ có lộ ra không mà thôi.

Chuyện từ hồi tôi mới lấy vợ. Ngày ấy, do đều là cán bộ nhà nước nên khi đăng ký kết hôn, chúng tôi được tiêu chuẩn mua một chiếc giường cưới.
Mặc dù đã có đủ giấy tờ cần thiết nhưng cũng phải có anh bạn là "tay trong" thì tôi mới nhận được giường vào cận ngày hợp cẩn.
Khổ nỗi giường phân phối được sản xuất hàng loạt và lại bằng nhiều loại gỗ khác nhau dẫn đến độ co rút, cong vênh cũng khác nhau. Tìm thợ mộc thì không kịp. Thôi thì sẵn dao rựa với búa đinh tôi tự gọt, ép, gõ, và cuối cùng cũng gá được mấy cái mộng vào nhau cho thành cái giường, rồi bụng bảo dạ là cứ rón rén dùng tạm vài hôm rồi sẽ gia cố sau.
Đêm đầu tiên, khi khách khứa đã ra về hết, để khoả lấp gượng gạo ban đầu, hai vợ chồng liền mang đồ mừng và bóc ra xem (xin nói rõ ngày ấy đồ mừng phần lớn là mang giá trị tinh thần). Nhìn những vật kỷ niệm xinh xinh, ngộ nghĩnh hai đứa rúc rích cười rồi giở trò... cù ký... Bỗng một tiếng "uỳnh" và thế là giường... sập.
Giữa đêm khuya thanh vắng, nhiều người trong khu tập thể chắc chắn chưa ngủ và họ biết vợ chồng tôi đang gặp "nạn". Nhưng cũng chẳng ai... dại gì mà đến "cứu" chúng tôi vào cái thời khắc ấy cả!!!
Còn tôi thì vẫn cứ mắc tiếng oan từ bấy đến giờ!

*
* *

Oshin tắm cùng ông chủ
Một bà chủ nhà khá kỹ tính và ngăn nắp nên bà thường không hài lòng về những cô người giúp việc và thay đổi họ luôn xoành xoạch. Bữa đó có một cô gái trẻ đến xin làm công, bà nhận lời nhưng căn dặn:
- Cô phải giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng. Tối đến phải dọn đồ chơi của lũ trẻ và tắm táp thật kỹ cho chúng nó, rồi đưa chúng nó lên giường ngủ, nghe chưa?
Cô gái vâng dạ lui ra. Tối đó, thật muộn bà chủ vẫn nghe thấy tiếng động ở phòng ngủ của đám trẻ rồi thật lâu sau đó cô gái mới thở hồng hộc đi ra. Hơi khó chịu, bà chủ hỏi:
- Cô làm cái gì với lũ trẻ mà lâu thế?
- Thưa bà, - Cô gái trẻ lúng túng. - Bọn trẻ khá ngoan nhưng đứa lớn nhất không chịu nghe lời, khó khăn lắm tôi mới tắm được cho nó, thế mà nó còn dở đủ trò quái quỷ để chọc tức tôi... thậm chí nó còn có những hành vi rất bậy bạ.
Bà chủ hỏi lại:
- Đứa nào thế?
- Cậu trai lớn tóc nâu, đeo kính cận và khỏe khủng khiếp ấy.
Bà chủ kêu trời:
- Trời ơi, sao cô lại phải tắm cho ông ấy! Lão chồng mất dạy của tôi đấy!

Tuy Sắc, Cử Tạ tổng hợp

(Khám phá)

Tin cùng sự kiện TRUYỆN NGẮN HAY

Truyện cười, cười vỡ bụng  " Sáng chế đầy lỗi "  nhưng 98% đàn ông trên TG đều cần Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St Peter chờ sẵn để đón...
26/09/2017 11:50
Top tranh vui "cười" nhất Chao đảo khi hậu trường  " sống ảo "  lộ diện Cư dân mạng được một phen chao đảo khi loạt ảnh hậu trường "sống ảo" bị lộ diện.
26/09/2017 08:55
Clip hài Clip hài: Mất vợ vì tên cướp  " đàn bà " Đang hóng gió thì bị cướp mất điện thoại. Đúng lúc ấy chị vợ lại... gọi điện...
26/09/2017 06:30
Truyện cười, cười vỡ bụng Võ nào diệt được thằng tâm thần? "Này Chu Du, trong cơ quan mới nổi lên một thằng Chí Phèo rất chi là ngang ngạnh..."
26/09/2017 06:59
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cả đám cưới  " cười bò "  với bọn nhóc tì siêu quậy Đang tổ chức lễ cưới mà lại xuất hiện "thánh phá đám" này, đố các vị khách nhịn cười.
25/09/2017 13:47
Clip hài Nhìn anh này tập gym mà chị em hoang mang quá Chỉ nhìn anh ấy tập thôi mà xương cốt cơ gân của chị em đã căng hết cả ra.
25/09/2017 10:11
   
  • Các chuyên mục khác