Thì thế mới gọi là thổ dân thế kỷ 12

Thứ Ba, ngày 19/11/2013, 09:37
Sự kiện: TRUYỆN NGẮN HAY

Hai người nọ đi lạc vào rừng rậm châu Phi, bị bọn mọi ăn thịt người bắt được!

Bọn chúng dẫn hai người về gặp tù trưởng! Tên tù trưởng nói với A:
- Mày có hai sự lựa chọn: Tarara hoặc chết! A nghĩ: "Không có gì tệ hại hơn cái chết cả!". Nên nói với gã tù trưởng:
- Tôi chọn Tarara!
Tù trưởng bèn kéo A vào chòi, tù trưởng và 9 gã đàn ông to lớn khác nhẩy tưng bừng hoa lá trên lưng A! A lết ra khỏi chòi và thều thào nói với B:
- Đừng... chọn... Tarara! Đau... dữ... lắm! Chết... sướng... hơn!
Lúc đó tù trưởng đi ra hỏi B:
- Cho mày hai sự chọn lựa: Tarara hay chết?
B nhìn bạn đang quằn quại dưới đất, rùng mình nói:
- Tui chọn cái chết!
Tù trưởng cười khà khà hét to:
- Chọn chết à! Chúng mày cho nó Tarara cho tới chết!
- Hả?!!

*
* *

Một hợp đồng lớn
Một người đàn ông bước vào văn phòng công ty bảo hiểm X để xin việc. Anh ta tự giới thiệu mình là người bán hàng giỏi nhất thế giới, có thể bán được bất cứ mặt hàng nào, cho bất cứ ai, vào bất cứ lúc nào.
Trưởng chi nhánh của công ty bảo hiểm đề nghị ứng viên chứng minh. Anh ta liền bỏ đi và khoảng 2 giờ sau quay lại, đặt lên bàn 2 chi phiếu, một cho hợp đồng bảo hiểm trị giá 80.000 USD của ông Brown và một cho hợp đồng 50.000 USD với khách hàng là bà Smith.
Trưởng chi nhánh há hốc mồm ngạc nhiên:
- Tài thật! Anh làm cách nào thế?
- Tôi chẳng bảo ông rằng tôi là người bán hàng giỏi nhất thế giới là gì. Tôi có thể bán bất cứ mặt hàng gì, bất cứ lúc nào, cho bất cứ ai.
- Thế anh có lấy mẫu nước tiểu của các khách hàng không?
- Tại sao vậy?
- Với những hợp đồng trên 40.000 USD, công ty chúng tôi yêu cầu phải lấy mẫu nước tiểu để xét nghiệm bệnh sử. Cầm lấy hai chiếc lọ này và đi lấy nước tiểu ngay! - Trưởng chi nhánh ra lệnh.
Anh chàng ra đi và 8 giờ sau quay lại, mỗi tay xách một chiếc thùng 20 lít đầy ắp. Anh ta đặt chúng xuống nền nhà rồi thò tay vào túi áo lấy ra hai chiếc lọ, đưa cho trưởng chi nhánh:
- Đây là mẫu nước tiểu của ông Brown, còn đây là của bà Smith.
- Tốt lắm! Thế cái quái gì ở trong 2 chiếc thùng này đấy? - Trưởng chi nhánh hỏi.
- À, tôi đi qua một trường học, ở đó đang tổ chức hội nghị giáo viên toàn quốc và tôi đã bán được cho họ một bảo hiểm tập thể...
Vừa nói anh ta vừa rút thêm ra trong túi một tờ chi phiếu hợp đồng trị giá 200.000 USD của các giáo viên.

(Khám phá)

Tin cùng sự kiện TRUYỆN NGẮN HAY

Clip hài Clip: Đã sảy chân còn gặp đồng đội  " ngáo đá " Người ta nói "không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như lợn" quả không sai.
20/08/2017 10:12
Vui độc lạ Tin vịt: Búp bê ma Annabelle phiên bản Việt Người xem phim ma chuyên nghiệp “rì viu” phim Annabelle chẳng có gì đáng sợ, chê đạo diễn… non tay.
20/08/2017 08:38
Top tranh vui "cười" nhất Tỉnh ngủ với ảnh  " hậu trường "  khó đỡ của game thủ Đang buồn ngủ mà nhìn thấy những hình ảnh này của các game thủ thì cũng phải bật dậy để cười.
20/08/2017 03:38
Phim hoạt hình Larva Hai con ấu trùng  " tăng động "  Larva uống phải nước tăng lực Vô tình uống phải giọt nước tăng lực rơi xuống cống mà hai chú có được sức mạnh phi thường.
19/08/2017 20:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những kẻ  " tay nhanh hơn não "  trong thể thao Với những pha phản xạ nhanh như chớp, các thanh niên này được mệnh danh là những kẻ "tay nhanh hơn não".
19/08/2017 15:00
Clip hài Clip: Đau ruột với kẻ đột nhập  " quên mang não " Hẳn kẻ bí ẩn này đang ao ước có lỗ nẻ nào để chui xuống cho đỡ thẹn. Cảnh tượng được camera ghi lại.
19/08/2017 13:00
   
  • Các chuyên mục khác