Tâm sự của một “quả bom nổ chậm”

Thứ Sáu, ngày 27/03/2015, 08:49
Sự kiện: Những người độc thân vui tính

Có "quả bom nổ chậm" nào cùng tâm tư thế này xin chia sẻ lên face để anh em hội độc thân rút kinh nghiệm.

Một cô gái rất xinh đẹp, duyên dáng, tính tình hòa đồng, rất dễ thương. Cô nói tiếng Anh và giao tiếp rất giỏi, nghề nghiệp cũng ổn định, được nhiều chàng trai yêu mến và theo đuổi. Có chàng trai đã phải "trồng cây si" ròng rã mấy năm trời. Không biết có phải cô kiêu kỳ và kén chọn hay không mà đến nay gần sang tuổi ba mươi cô vẫn chưa lấy chồng.

Bà mẹ cô gái có vẻ sốt ruột về chuyện chồng con của cô. Bà cho hay đã có nhiều chàng trai đến ngỏ lời kết hôn cùng cô nhưng cô đều gạt phắt và tìm cớ thoái thác. Bà đã nhiều lần khuyên con nên tìm bến đỗ, nhưng cô con gái vẫn không có gì thay đổi.

Cô tìm niềm vui trong việc hưởng thụ cá nhân như mua sắm, đi ăn, đi du lịch, tham quan các nơi... Cho đến một lần, có một chàng trai mà theo bà mẹ "rất là tử tế" theo đuổi cô. Hai người yêu nhau đến cả năm năm trời, bà mẹ và gia đình rất vui mừng đã tưởng "quả bom nổ chậm" trong nhà sắp được kích hoạt. Nào ngờ khi chàng thanh niên đề cập đến chuyện đám cưới, cô gái lại nói với anh rằng: "Em yêu và vui khi ở bên anh nhưng em không muốn kết hôn. Em muốn tự do!". Chàng trai rất buồn vì không còn hy vọng gì, đành ngậm ngùi chia tay cô gái.

Bà mẹ cũng buồn, hỏi cô:

- Mẹ thấy cậu ta được đấy chứ! Tại sao con không đồng ý? "Quả bom" này ngoan cố quá!

Cô trả lời:

- Anh ấy là "lính phá bom" kém lắm mẹ ạ, chẳng biết cách mở, tháo "bom" gì cả. cứ loay hoay, loay hoay!... Con đành phải đợi...

- Con đợi gì ?

- Con đợi chàng "lính phá bom" khác thành thạo, kỹ thuật hơn! "Nổ" hơn cơ!...

Theo Đặng Việt Thủy (Danviet.vn)
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva tranh miếng bánh và cái kết không ngờ Hai chú ấu trùng cùng phát hiện ra một chiếc bánh. Màn tranh giành "khốc liệt" diễn ra.
17/08/2017 18:00
Top tranh vui "cười" nhất Dùng tiền lẻ trả phí BOT: Những câu nói không được ghi âm Tại nơi người ta đang tính đến việc... cân tiền để đi qua trạm thu phí, 1001 tình huống dở khóc dở cười đã (có thể)...
17/08/2017 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Con gái mà nghịch dại không ai bằng Con gái đôi lúc cũng có những trò nghịch dại hại não không thua gì các chàng đâu.
17/08/2017 14:51
Clip hài Clip: Ca cấp cứu không tưởng ngày  " viêm màng túi " Ví của bạn "lâm nạn"? Bạn sẽ muốn tìm ekip cấp cứu này ngay lập tức khi xem clip này.
17/08/2017 10:11
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Lý do  " Cây tre trăm đốt "  biến mất Chàng trai vào rừng tìm tre trăm đốt để về cưới con gái phú ông, nhưng khi bước vào rừng mới tá hỏa vì tre không còn...
17/08/2017 11:51
Top tranh vui "cười" nhất Liếc trộm, khi  " bản năng đàn ông "  trỗi dậy Khi đứng trước một cô nàng xinh đẹp và quyến rũ thì cái "bản năng đàn ông" của các chàng lại trỗi dậy.
17/08/2017 09:30
   
  • Các chuyên mục khác