Thu hồi ca ve

Thứ Bảy, ngày 06/06/2015, 09:09
Sự kiện: TRUYỆN NGẮN HAY

Đã bảo yên tâm đi, những thứ chúng nó hối lộ rồi, đút lót, biếu xén thì không thể nào thu hồi được đâu!

Đi họp hưởng ứng cuộc vận động phòng chống tham nhũng, sếp bà thấy bất an. Theo tình hình cuộc vận động thì ban chống tham nhũng sẽ thu hồi hết tài sản ăn hối lộ, đút lót, thậm chí biếu xén... Chồng bà làm giám đốc công ty, tuy nhỏ thôi, nhưng chắc chắn có tiêu cực rồi. Công ty thua lỗ nhưng mấy năm nay ông đưa cho bà rất nhiều tiền mua đất, xây biệt thự, tậu xe cho con cái... Không ăn hối lộ, không tham nhũng thì lấy ở đâu ra?

Bà ngồi thừ ra suy ngẫm, và thấy mình như có lỗi, bao nhiêu năm nay bà chẳng hỏi han chồng về công việc, chỉ khám túi thu tiền của ông là nhanh thôi. Tình hình này gay go, nếu họ thu hồi hết của tham nhũng thì gia đình lại trở về với “cái máng lợn cũ” là cái chắc rồi.

Ông đi đâu giờ này vẫn chưa về, hay là bị bắt rồi, bà thấy trong lòng nóng như lửa cháy. Đêm nay bà phải chia sẻ với ông chuyện nghiêm trọng này mới được.

Ông về kia rồi, vẫn khật khưỡng, chân đăm đá chân chiêu, lơ mơ tiến vào cổng. Bà chạy ra, lôi ông vào nhà, đay nghiến:

- Giời ạ, chết tới nơi rồi mà còn say khướt được sao? Họ sẽ thu hồi hết tài sản tham nhũng, hối lộ, thậm chí cả quà biếu biết chưa? Ông nhanh khai ra đi, quà biếu, tiền hối lộ hiện còn giấu ở đâu nữa không?

Sếp ông đi liêu xiêu nhưng đầu óc vẫn còn tỉnh táo lắm. Hừ, đàn bà lắm mưu nhiều kế, chỉ giỏi tìm cách thu hết tiền của chồng.

- Hà hà, bà yên tâm đi, tôi là một quan chức trong sạch, công tâm, làm gì có của hối lộ, đút lót, làm gì có quà biếu chứ?

Sếp bà nghe vậy, thấy ngứa tai rồi, bọn đàn ông, chỉ được cái lập quỹ đen là giỏi, mà quỹ đen thì chỉ để cho gái mà thôi. Nói tóm lại, quỹ đen là quỹ phá hoại hạnh phúc gia đình, phải kiên quyết thu hồi mới được. Sếp bà dùng chiêu “Tôn Tử”. lăn đùng ra giãy đành đạch:

- Giời ơi là giời, ông không đưa hết tiền đen, tiền bẩn cho tôi rửa thì chỉ còn đường chết thôi hiểu chưa? Chuyến này phong trào chống tham nhũng sẽ không bỏ qua cho ông đâu.

Sếp ông vẫn há miệng cười khanh khách:

- Đã bảo bà yên tâm đi mà, không mè nheo nữa. Những thứ chúng nó hối lộ rồi, đút lót, biếu xén tôi thì không thể thu hồi được đâu!

Thế là sếp bà đã hiểu ra rồi. Thấy chưa bà con cô bác ơi, bọn đàn ông mà say xỉn thì kiểu gì cũng nói ra sự thật. Bà lao vào bóp cổ ông cho bõ cơn ghen:

- Khốn kiếp. Vậy là nó “hối lộ tình dục” cho ông đúng không hả. Tôi sẽ xé xác con nào làm mồi hối lộ cho ông, hiểu chưa!

Theo báo Làng Cười

Tin cùng sự kiện TRUYỆN NGẮN HAY

Top ảnh động vui "hài hước" nhất Tình huống " khó tin " xảy ra trong lớp học " bão táp " Bạn sẽ không tin vào mắt mình khi xem những tình huống này, không ngờ nó lại xuất xảy ra trong lớp học.
24/09/2017 12:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Kỳ án cưới nhầm phải chị vợ tương lai ở Hà Nội Phận gái 12 bến nước, không biết phận trai thế nào, thưa bà con... hai họ và toàn thể hôn trường?
24/09/2017 09:00
Top tranh vui "cười" nhất Muôn kiểu " độ xe " bá đạo của các ông chủ xế hộp Với trí tưởng tượng phong phú, các chủ xế hộp "độ" chiếc xe của mình quá bá đạo.
24/09/2017 07:00
Clip hài Clip hài: Đang ngủ cũng phải bật dậy để " quẩy " Đang ngon giấc nhưng khi nhạc nổi lên thì máu "quẩy" lại trỗi dậy thì làm sao mà kìm nén được cơ chứ.
24/09/2017 00:10
Clip hài Bị người đẹp " chén " nhầm, ức ức là! Lúc thì ăn nỉ ỉ ôi mãi không được, khi thì...
23/09/2017 14:55
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tình huống " rơi não " của hội chị em tăng động Thật sự không biết dùng từ gì để miêu tả được hội chị em trong các tình huống "tăng động" này nữa.
23/09/2017 12:00
   
 • Các chuyên mục khác