Thu hồi ca ve

Thứ Bảy, ngày 06/06/2015, 09:09
Sự kiện: TRUYỆN NGẮN HAY

Đã bảo yên tâm đi, những thứ chúng nó hối lộ rồi, đút lót, biếu xén thì không thể nào thu hồi được đâu!

Đi họp hưởng ứng cuộc vận động phòng chống tham nhũng, sếp bà thấy bất an. Theo tình hình cuộc vận động thì ban chống tham nhũng sẽ thu hồi hết tài sản ăn hối lộ, đút lót, thậm chí biếu xén... Chồng bà làm giám đốc công ty, tuy nhỏ thôi, nhưng chắc chắn có tiêu cực rồi. Công ty thua lỗ nhưng mấy năm nay ông đưa cho bà rất nhiều tiền mua đất, xây biệt thự, tậu xe cho con cái... Không ăn hối lộ, không tham nhũng thì lấy ở đâu ra?

Bà ngồi thừ ra suy ngẫm, và thấy mình như có lỗi, bao nhiêu năm nay bà chẳng hỏi han chồng về công việc, chỉ khám túi thu tiền của ông là nhanh thôi. Tình hình này gay go, nếu họ thu hồi hết của tham nhũng thì gia đình lại trở về với “cái máng lợn cũ” là cái chắc rồi.

Ông đi đâu giờ này vẫn chưa về, hay là bị bắt rồi, bà thấy trong lòng nóng như lửa cháy. Đêm nay bà phải chia sẻ với ông chuyện nghiêm trọng này mới được.

Ông về kia rồi, vẫn khật khưỡng, chân đăm đá chân chiêu, lơ mơ tiến vào cổng. Bà chạy ra, lôi ông vào nhà, đay nghiến:

- Giời ạ, chết tới nơi rồi mà còn say khướt được sao? Họ sẽ thu hồi hết tài sản tham nhũng, hối lộ, thậm chí cả quà biếu biết chưa? Ông nhanh khai ra đi, quà biếu, tiền hối lộ hiện còn giấu ở đâu nữa không?

Sếp ông đi liêu xiêu nhưng đầu óc vẫn còn tỉnh táo lắm. Hừ, đàn bà lắm mưu nhiều kế, chỉ giỏi tìm cách thu hết tiền của chồng.

- Hà hà, bà yên tâm đi, tôi là một quan chức trong sạch, công tâm, làm gì có của hối lộ, đút lót, làm gì có quà biếu chứ?

Sếp bà nghe vậy, thấy ngứa tai rồi, bọn đàn ông, chỉ được cái lập quỹ đen là giỏi, mà quỹ đen thì chỉ để cho gái mà thôi. Nói tóm lại, quỹ đen là quỹ phá hoại hạnh phúc gia đình, phải kiên quyết thu hồi mới được. Sếp bà dùng chiêu “Tôn Tử”. lăn đùng ra giãy đành đạch:

- Giời ơi là giời, ông không đưa hết tiền đen, tiền bẩn cho tôi rửa thì chỉ còn đường chết thôi hiểu chưa? Chuyến này phong trào chống tham nhũng sẽ không bỏ qua cho ông đâu.

Sếp ông vẫn há miệng cười khanh khách:

- Đã bảo bà yên tâm đi mà, không mè nheo nữa. Những thứ chúng nó hối lộ rồi, đút lót, biếu xén tôi thì không thể thu hồi được đâu!

Thế là sếp bà đã hiểu ra rồi. Thấy chưa bà con cô bác ơi, bọn đàn ông mà say xỉn thì kiểu gì cũng nói ra sự thật. Bà lao vào bóp cổ ông cho bõ cơn ghen:

- Khốn kiếp. Vậy là nó “hối lộ tình dục” cho ông đúng không hả. Tôi sẽ xé xác con nào làm mồi hối lộ cho ông, hiểu chưa!

Theo báo Làng Cười

Tin cùng sự kiện TRUYỆN NGẮN HAY

Top ảnh động vui "hài hước" nhất Những pha tai nạn " xấu hổ muốn độn thổ " Gặp phải những tai nạn "vu vơ" thế này thì chỉ có xấu hổ mà muốn "độn thổ" thôi.
19/01/2018 16:32
Top tranh vui "cười" nhất Chết cười với loạt ảnh " bá đạo trên từng hạt gạo " Cẩn thận cười té ghế khi xem xong loạt hình ảnh "bá đạo trên từng hạt gạo" này nhé.
19/01/2018 11:28
Truyện cười, cười vỡ bụng Mưu kế khiến vợ gã hàng xóm thành lợn Điên tiết nhất là gã hàng xóm đi đâu cũng khe vợ mình có dáng đẹp như hoa hậu, 3 vòng chuẩn như Ngọc Trinh.
19/01/2018 08:16
Clip hài Bắt gặp tình huống " dở khóc dở cười " ở bể bơi Những pha tai nạn hài hước ở bể bơi khiến cho các nạn nhân phải "dở khóc dở cười".
19/01/2018 11:28
Clip hài Lũ nhóc khốn khổ với các ông bố " lầy lội " Những hành động khó đỡ của các ông bố "lầy lội" nhiều phen khiến cho lũ nhóc phải khốn khổ.
19/01/2018 00:22
Top tranh vui "cười" nhất Những cô gái " quái dị " làm các chàng trai " chết khiếp " Các chàng trai mà bắt gặp phải những cô gái có hành động "quái dị" như thế này thì chắc là "khiếp vía".
19/01/2018 06:42
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Anh tiều phu bất ngờ thành tỷ phú vì nhặt được viên đá đỏ Đi chặt củi đốt than, người đàn ông nhặt được viên đá đỏ bạc tỷ; quy định mới về giấy tờ tùy thân được sử dụng khi đi...
19/01/2018 20:00
Đề xuất tiếng Việt kiểu mới của PGS-TS Bùi Hiền Vì sao PGS Bùi Hiền được cấp bản quyền cải tiến tiếw Việt " ? “Người ta sáng tạo thì phải tôn vinh, trừ trường hợp vi phạm đến an ninh quốc gia thì mới phê phán, phản đối”.
19/01/2018 19:00
Tin ngắn Sương mù nguy hiểm ở TP.HCM có tính chu kỳ Trung tâm Quan trắc môi trường TP.HCM khuyến cáo trong những ngày có hiện tượng “mù khô”, người dân, đặc biệt là trẻ...
19/01/2018 18:46
Tin ngắn Sở hữu gỗ lũa quý hình " rùa hóa rồng " , chủ nhân ra giá 600 triệu Với hình dáng "rùa hóa rồng" tác phẩm được chủ nhân đặt tên là "Long Quy". Một phần của tác phẩm được dát vàng tinh tế...
19/01/2018 16:00
Giá xăng Tăng giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu Từ 15 giờ hôm nay 19-1, liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng giá các mặt hàng xăng dầu từ 150-450 đồng/lít...
19/01/2018 15:30
Thời sự Hàng ngàn lãnh đạo " mất ghế " sau sáp nhập trung tâm y tế Việc sáp nhập các trung tâm y tế tuyến sẽ khiến hơn 3.000 vị trí lãnh đạo trên toàn quốc "mất ghế".
19/01/2018 14:55
   
 • Các chuyên mục khác