Thuốc lá đã cứu kẻ buôn lậu như thế nào?

Thứ Tư, ngày 01/11/2017, 14:47
Sự kiện: Chuyện vui về "mưu hèn kế bẩn" , Truyện cười, cười vỡ bụng

Sẽ là tội rất to nếu bị phát hiện buôn lậu, nhưng...

Thuốc lá đã cứu kẻ buôn lậu như thế nào? - 1

Thanh niên "cứng như trứng" mếu máo khi tiêm phòng

Thuốc lá đã cứu kẻ buôn lậu như thế nào? - 2

Trò chơi "thôi miên" biến người khác thành trò hề

Thuốc lá đã cứu kẻ buôn lậu như thế nào? - 3

15 hình ảnh xem đi xem lại vẫn thấy "khó tin"

Một người đàn ông bước xuống sân bay với một vali rất lớn. Nhân viên hải quan yêu cầu:

- Mời ông mở ra để chúng tôi kiểm tra hành lý.

Bên trong vali, dưới lớp quần áo có giấu 20 thỏi vàng.

- Tội anh nặng đấy… - Nhân viên hải quan nói.

Gã buôn lậu vàng vừa nói vừa rút bao thuốc ra mời:

- Tôi biết là tôi sai rồi. Anh hút thuốc nhé!

Nhân viên hải quan giận dữ nói:

- Này, đừng hòng mua chuộc được tôi nhé! Cất thuốc đi!

Gã đàn ông năn nỉ:

- Vậy thì tôi tin chắc là anh không có lửa, hãy để cho tôi sang cửa hàng ở gần đây mua bao diêm. Xin anh hãy cho tôi hút thuốc lần cuối. Tôi sẽ để vali ở đây làm tin…

- Thôi được, tôi cho anh 2 phút, không hơn không kém.

Tất nhiên là gã buôn lậu chuồn thẳng.

3 tháng sau, hắn lại xuất hiện và xách chiếc vali còn to hơn lần trước. Thật xui xẻo là hắn lại gặp đúng anh nhân viên hải quan cũ.

- Quả đất tròn… ta lại gặp nhau. Nào, mở vali ra xem nào.

Lần này số vàng nhiều gấp đôi, cũng giấu dưới lớp quần áo. Gã buôn lậu lại giở trò mời hút thuốc. Anh nhân viên hải quan lập tức lên tiếng chặn ngay ý đồ đen tối:

- Anh thừa biết là tôi không hút thuốc và cũng không có bật lửa hay diêm trong người. Nhưng tôi sẽ không mắc lừa đến lần thứ hai đâu. Mời anh giữ vali, tôi sẽ đi mua hộ anh bao diêm để hút thuốc lần cuối.

>> Bài học: Thuốc lá rất có hại cho những người... không hút

Thuốc lá đã cứu kẻ buôn lậu như thế nào? - 4

Lộ diện "góc khuất" của các game thủ

Thuốc lá đã cứu kẻ buôn lậu như thế nào? - 5

Bộ ảnh này chắc chắn bạn nhìn hai lần mới hiểu

Thuốc lá đã cứu kẻ buôn lậu như thế nào? - 6

Những nỗi niềm "khó nói" của quý ông

Thuốc lá đã cứu kẻ buôn lậu như thế nào? - 7

Các bạn sẽ không thể ngờ được cuộc sống mưu sinh của “Bát Giới“ sau khi về hưu lại như thế này.

Theo Hười (st) (Dân Việt)
Clip hài Clip: " Lĩnh đủ " khi đi ngủ quên phòng thủ Nếu bên cạnh bạn luôn có một đám bạn "khốn nạn" thế này thì tốt nhất trước khi đi ngủ phải "phòng thủ" kĩ càng.
18/11/2017 15:52
Truyện cười, cười vỡ bụng " Rau sạch " chăn đại gia Tôi tin rằng gái quê là "rau sạch" thật, thời buổi thực phẩm bẩn nhiều quá nên lợn thả rông có giá ngất trời.
18/11/2017 12:26
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bị tát " sấp mặt " chỉ vì chen ngang khi xếp hàng Hãy học thói quen xếp hàng ngay từ hôm nay đi, nếu không muốn có ngày bị tát cho "sấp mặt" thế này.
18/11/2017 12:26
Top tranh vui "cười" nhất Chàng trai nhại người nổi tiếng với thời trang " cây nhà lá vườn " Chàng trai vui tính này đã tận dụng mọi thứ có sẵn trong nhà mình để "nhại" lại thời trang của những người nổi tiếng.
18/11/2017 08:52
Clip hài Clip: Cậu bé " đen đủi " nhất mọi thời đại Xem xong clip này chắc chắn bạn sẽ không thể tìm được một ái có thế "đen đủi" hơn được cậu bé này.
18/11/2017 07:10
Clip hài Những sự cố khiến bạn xấu hổ muốn " độn thổ " Bạn sẽ làm gì khi cố gắng thể hiện một "độc chiêu" gì đấy nhưng lại gặp phải sự cố?
17/11/2017 14:49
Thời sự Thông tin mới nhất vụ cụ cây báu vật, hàng trăm tuổi bỗng bật gốc bay đi ​​​​​​​ Cây cổ thụ, báu vật hàng trăm tuổi ở ngoại ô Sài Gòn bất ngờ “bay” hơn 1km từ ngoài đường vào dự án công ty...
18/11/2017 17:38
Thời sự Thủ tướng bổ nhiệm tân Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Ông Vũ Quang Minh, 53 tuổi, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Ngoại giao, được Thủ tướng bổ nhiệm có thời hạn giữ chức Thứ trưởng...
18/11/2017 17:05
Tin bão số 14 Bão số 14 hướng vào đất liền, Khánh Hòa đến Bình Thuận sắp mưa to Do ảnh hưởng của bão số 14, các tỉnh từ Khánh Hòa đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ sắp có mưa to.
18/11/2017 15:55
Thời sự Trải lòng của cô gái chuyển giới bị bố mẹ kỳ thị " nửa nam nửa nữ " Mỗi lần nhìn thấy em trong hình dạng như vậy bố mẹ em lại nói: "Mày nam không ra nam, nữ không ra nữ”, Trâm chia sẻ.
18/11/2017 15:00
Thời sự Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trả lời chất vấn trước Quốc hội Theo Thủ tướng, vẫn còn tình trạng "trên nóng dưới lạnh", đẩy trách nhiệm lên trên, kỷ cương kỷ luật chưa nghiêm.
18/11/2017 14:25
Tin bão số 14 Ninh Thuận - Bình Thuận khẩn trương ứng phó bão số 14 Các tỉnh cực Nam Trung bộ đã triển khai nhiều phương án ứng phó với bão số 14 như kêu gọi tàu thuyền vào bờ, chằng...
18/11/2017 14:50
   
 • Các chuyên mục khác