Tin vịt: Bán một lô đất đẹp vùng ngoại ô, giá rẻ

Chủ Nhật, ngày 31/08/2014, 00:10

Thông tin trung thực với khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi, vì vậy xin công bố tất cả các ưu, nhược điểm của lô đất ấy.

Lô đất đẹp, giá rẻ
Mục quảng cáo nhà đất có đoạn: Tuần này xin trân trọng giới thiệu với quý khách một lô đất ở ngoại ô thành phố. Thông tin trung thực với khách hàng là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi, vì vậy xin công bố tất cả các ưu, nhược điểm của lô đất ấy. Về nhược điểm: Phía bắc của lô đất, cách chừng 1 km là trại chăn nuôi lợn, phía tây là khu xử lý nước thải, phía đông là xưởng sản xuất amoniac, còn phía nam là công ty chế biến cá... Còn ưu điểm, đầu tiên chúng tôi muốn đề cập đến, nếu đứng ở đấy, lúc nào quý khách cũng đoán được hướng gió...

*
* *

Tiết kiệm chi phí quảng cáo
Để tiết kiệm chi phí trong các tài liệu in ấn quảng cáo, hãng SSI (Stainless Steel Instrument) quyết định rút gọn, đổi tên cho dòng sản phẩm “Dụng cụ cầm tay phục vụ nhu cầu làm chuyển động các phân tử trong dung dịch có hương vị cà phê” thành... “Thìa khuấy cà phê”.

*
* *

Quảng cáo ấn tượng
Quảng cáo của một hiệu cắt tóc: “Đến với Super Salon Tóc Đẹp chúng tôi quý vị vừa có bộ tóc đẹp, giá rẻ. Nếu rủi ro quý vị được khuyến mãi một chiếc mũ bêrê đội đầu vừa mọi cỡ đầu”.
Và quảng cáo của một hãng dược phẩm cho loại thuốc nhỏ mắt mới: “Dùng thuốc nhỏ mắt mới của chúng tôi quý vị được tặng một con chó dẫn đường và một chiếc gậy”!

*
* *

Quảng cáo tai hại
Một hãng sản xuất máy pha cà phê quảng cáo trên sản phẩm mới của mình rằng máy này rất tiết kiệm thời gian, chỉ việc cắm điện, hẹn giờ, rồi cứ việc đi ngủ một giấc, khi tỉnh dậy cà phê đã sẵn sàng! Cực kỳ đơn giản!
Tuần đầu tiên tung sản phẩm ra thị trường, số lượng tiêu thụ rất khả quan. Tuy nhiên ngay tuần sau đó, hàng loạt chị em phụ nữ mua máy pha cà phê đã đồng loạt đem trả máy. Lý do họ đưa ra là: Chất lượng máy thì tốt, có điều họ cứ phải đi ngủ mỗi lần định uống cà phê.

*
* *

Quảng cáo hiệu quả
Đối với phụ nữ không phải quảng cáo trực diện là có hiệu quả. Đó là kinh nghiệm thu được từ hãng sản xuất nước rửa chén đĩa hiệu “Mimosa”. Video quảng cáo họ đưa lên truyền hình có đoạn như sau: “Mẹ ơi, sao da tay mẹ mịn màng thế?”. “Vì bố con rửa chén đĩa bằng nước rửa chén hiệu Đảm Đang đấy!”. Và kết quả sau buổi phát quảng cáo đầu tiên, hơn 50 ngàn chai nước rửa chén của hãng này đã bán hết veo. Tất nhiên khách hàng 100% là nữ.

Cử Tạ

(Khám phá)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Đeo kính thực thế ảo, chao đảo thế giới thật Chỉ vì quá nhập tâm với các trò chơi trên kính thực tế ảo mà những người này đã làm chao đảo cả thế giới thật.
22/11/2017 05:23
Clip hài Bỏ chạy " mất dép " khi thấy người da đỏ xuất hiện trên phố Những người da đỏ bỗng dưng xuất hiện trên đường phố khiến cho cô gái hoảng hốt bỏ chạy.
21/11/2017 15:50
Top tranh vui "cười" nhất Gã đàn ông " trơ trẽn " chuyên đi phá đám người khác Gã đàn ông hài hước này rất thích phá đám người khác qua... những bức ảnh của họ.
21/11/2017 09:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Vỡ mồm vì phẫu thuật thẩm mỹ Dạo này chồng tôi có vẻ nhạt phai, mới lấy nhau được 3 năm chứ mấy. Chết thật, đàn ông chán vợ là chuyện xưa cũ, tuy...
21/11/2017 08:47
Clip hài Người đi đường khiếp vía với các thanh niên " lầy lội " Người đi đường được một phen "khiếp vía" với màn troll của các thanh niên này.
21/11/2017 07:18
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Khi các thanh niên thấy đi thang cuốn quá nhàm chán Nhận thấy sự nhàm chán khi đi thang cuốn, các thanh niên quyết định đi thang cuốn theo một phong cách không giống ai.
21/11/2017 05:42
"Hai lúa" và những sáng chế để đời Hai lúa Bình Dương nhá hàng dự án bí mật sẽ gây chấn động “Hai lúa” Bùi Hiển chuyên chế tạo máy bay ở Bình Dương đã bật mí một số thông tin liên quan tới dự án bí mật của...
22/11/2017 00:30
Tin nóng Hồi hộp theo dõi " thần đèn " nâng chùa nặng hơn 2.000 tấn lên 3m Chùa Huệ Nghiêm bị ngập gần 20 năm nay buộc nhà chùa phải nhờ "thần đèn" nâng Đại giảng đường lên 3m để thoát ngập.
21/11/2017 21:35
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Thủ tướng quyết định kỷ luật Chủ tịch Đà Nẵng Thủ tướng kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, công bố nguyên nhân 4 trẻ tử vong cùng lúc ở Bắc...
21/11/2017 21:00
Thời sự Hai cơ quan của Bộ Xây dựng cùng tham gia xử lý nhà 8B Lê Trực Đó là thông tin được ông Trần Việt Trung – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cung cấp cho báo chí chiều 21-11.
21/11/2017 20:10
Tin nóng Tài xế taxi tạo hiện trường như án giết người có bị xử phạt? Nhiều người thắc mắc, hành vi tạo hiện trường giả như vụ án mạng hình sự, tài xế Lê Hồng Quân có bị xử phạt?
21/11/2017 19:00
Thời sự Thủ tướng kỷ luật cảnh cáo Chủ tịch Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ Ngày 21-11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Huỳnh Đức...
21/11/2017 19:56
   
 • Các chuyên mục khác