Tin vịt: Bánh cưới được cho là "đệ nhất nguy hiểm"

Chủ Nhật, ngày 18/05/2014, 09:00

Những người độc thân thường vui tính, nhưng người lập gia đình lại có nhiều suy nghĩ hài hước hơn nhưng... không nói ra.

Thứ bánh nguy hiểm nhất
Chuyên gia về dinh dưỡng, một giáo sư 75 tuổi người Việt trình bày trước một cuộc hội thảo: “Các chất mà chúng ta ăn hàng ngày đủ để giết chết hầu hết những người ở đây. Thịt thật là đáng sợ khi có quá nhiều chất tăng trưởng. Cá có dư lượng thuốc kháng sinh. Nước ngọt thì có hại cho dạ dày. Nhiều thứ rau quả thì không tốt bởi thuốc trừ sâu và chất bảo quản và không một ai trong chúng ta nhận ra những tác hại về lâu về dài của những mầm bệnh chứa trong nước uống. Nhưng có một thứ nguy hiểm nhất mà tất cả chúng ta đã, đang và sẽ ăn nó. Cái thứ gây cho chúng ta sự tồi tệ, đau khổ trong nhiều năm sau khi ăn nó, đó chính là... bánh cưới”.

*
* *

Chuyện tế nhị trong công viên
Anh Q.T nhà ở Vân Hồ (Hà nội), sát công viên Thống Nhất, thường xuyên dẫn bạn gái 18 tuổi vào đây chơi.
Họ thường ngồi trên chiếc ghế đá tối nhất sát tường công viên, nơi có những bụi cây rậm rạp và nhiều muỗi. Tâm sự thì ít, hành động thì nhiều. Có điều chị N - Bạn gái của anh không hiểu tại sao cứ ngồi được một lát, đang có hứng thì anh lại đổi chỗ ngồi từ bên trái qua bên phải và ngược lại. Mãi về sau chị mới hiểu, thực ra anh rất tốt và có trách nhiệm với bạn gái của mình, việc đổi chỗ ngồi từ bên này sang bên kia chỉ nhằm mục đích để cho... cơ thể bạn gái phát triển đồng đều.
Hiện nay hai người đã cưới nhau và anh đã xin được việc làm ở một xưởng nặn bánh bao.

*
* *

Hôn nhiều cũng có l‎ý do
Hai anh chàng D và T đi ăn cưới. Tại mâm họ làm quen một cô gái trẻ, đi một mình. Tới cuối buổi thấy anh chàng D cứ cầm tay cô gái lên hun chùn chụt. Cô gái cũng tỏ ra rất vui. T thì vô cùng ngạc nhiên trước khả trước khả năng tán gái siêu phàm của D và còn ngạc nhiên hơn nữa khi thấy bạn mình hôn tay cô gái nhiều quá mức cần thiết. Lúc chia tay T đem chuyện thắc mắc thì được giải thích đơn giản chỉ là anh quên đem khăn mùi xoa! Trên bàn ăn lại hết sạch giấy lau miệng.

*
* *

No xôi chán chè
Một đôi nọ yêu nhau, đi đâu cũng có đôi. Cô gái nhận thấy chàng trai rất yêu mình nhưng tuyệt nhiên cực kỳ nghiêm túc, anh không bao giờ đòi hỏi... chuyện kia. Đi đường không thấy anh nhìn ngang liếc dọc các cô gái ăn mặc hở hang, ngực trễ bao giờ.
Thời buổi này đào đâu ra một chàng trai nghiêm túc như thế chứ! Cô gái thầm cảm phục và quyết định đi tới hôn nhân. Sau khi cưới một thời gian cô mới biết trước đó chàng trai của mình đã từng có thời gian hơn một năm làm kỹ thuật viên ánh sáng ở... sàn múa khỏa thân. Thảo nào!

*
* *

Sự giống nhau
Các nhà văn, nhà thơ, nhạc sỹ thường hay ví: “Hôn nhân như bão giông”. Điều đó hoàn toàn có lý, không phải là hư cấu hoặc người ta tưởng tượng ra cho có vẻ kịch tính, đơn giản chỉ vì cả hai hiện tượng đều bắt đầu bằng sự cuốn hút, giằng co, tàn phá dữ dội rồi nổ tung. Cho đến khi mọi sự yên lặng trở lại thì bạn mất luôn cả cái nhà đang ở.

Cử Tạ

(Khám phá)
Clip hài Clip: Màn cắt tóc căng thẳng nhất của loài người Cắt tóc kiểu gì mà cả người cắt, người được cắt và người đứng xem đều... không dám thở mạnh.
24/08/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Giật mình với các cô nàng tự  " hủy hoại "  nhan sắc Người phụ nữ nào mà lại không muốn mình thật xinh đẹp, nhưng ở đây lại có những cô nàng lại thích tự mình làm xấu...
24/08/2017 09:23
Truyện cười, cười vỡ bụng Tuyển trợ lý lương 10 triệu, chuyên tiếp gái Thông báo tuyển trợ lý giám đốc: Ngoài bằng cấp, chứng chỉ cần thiết thì ứng viên nhất định phải có bệnh hắc lào, nếu...
24/08/2017 07:30
Clip hài  " Tuổi thơ dữ dội "  mà trẻ con thành phố không bao giờ có Nếu bạn được sinh ra và lớn lên ở thành phố chắc chắn bạn sẽ không bao giờ có "tuổi thơ dữ dội" như thế này.
24/08/2017 00:10
Clip hài Clip: Thủ môn hứng đủ 5 quả penalty vào mặt. Đắng! Cầm cup vàng trên tay, ra sân bằng cáng, không hiểu anh ấy đang nghĩ gì!
23/08/2017 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những pha  " sẩy chân "  hài hước của người mẫu Mất bao công tập luyện đến lúc lên biểu diễn thì "sẩy chân" thế này thì có thốn hay không cơ chứ.
23/08/2017 14:34
   
  • Các chuyên mục khác