Tin vịt: “Chân dài chài đại gia”

Thứ Bảy, ngày 19/05/2012, 21:25

Tại sao lâu nay thiên hạ vẫn gán cho nhiều cô “chân dài” là “câu kéo” đại gia?

Theo một nghiên cứu mới đây của các nhà ngôn ngữ học đường phố thì câu trả lời là: “Chân dài” vốn nói lái (đọc ngược) là… “dân chài”. Mà “dân chài” thì đương nhiên nghề chính của họ là: Rắc thính, đi câu, kéo lưới… nên việc một đại gia có mắc vào lưới tình cũng là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa.

*
* *

Kinh nghiệm ngoại tình
Theo một kinh nghiệm tình trường của Don Juan ở quận 3, Sài Gòn: Nếu có ngoại tình hoặc trót ngoại tình thì hãy ngoại tình với cô đẹp đẹp một chút để phòng chẳng may khi vợ tóm được còn có lý do mà thanh minh “tại cô ấy đẹp quá nên anh cầm lòng không được”. Với lý lẽ thật thà và “dễ thuyết phục” như thế thì tội trạng đã giảm đi được một nửa. Chuyện này hệt như một đứa trẻ ăn vụng thức ăn, mẹ nó giận quá chuẩn bị lấy roi ra đánh đòn thì nó cất tiếng: “Con xin lỗi mẹ, tại con đói bụng quá!”, nói như vậy thì còn bà mẹ nào nỡ lòng vung roi đánh con.

*
* *

Sở Khanh đời nay
Anh chàng Thế Mùi ở Vũng Tàu được bạn bè đặt cho một nick name là “Sở Khanh thời hiện đại” bởi anh này có một chiêu “quất ngựa truy phong” khá bất ngờ, hễ mỗi khi một bạn gái nào đó của anh ta dính bầu, có ý định bắt đền thì lập tức anh ta giơ ra cái giấy “chứng nhận vô sinh” của bệnh viện mà không rõ bằng cách nào anh ta xin được rồi cười khẩy. Mặc dù chiêu thức khá “sỗ sàng” như vậy nhưng anh ta cũng thoát được kha khá, bởi bạn gái của anh ta vốn cũng không lấy gì là ngoan lắm, cùng lúc cũng bắt cá mấy tay liền.

*
* *

Bỏ vợ lợi hơn
Một chuyên gia kinh tế mới li dị vợ, tòa buộc mỗi tháng anh ta phải chu cấp cho vợ cũ 120 đô la. Tuy vừa không có vợ vừa phải trả tiền chu cấp hàng tháng nhưng anh ta tỏ ra rất sung sướng. “Tính kỹ ra thì đây là một bài toán rất kinh tế, bởi tuy mất 120 đô la mỗi tháng nhưng bù lại cước điện thoại hàng tháng lại giảm được 200 đô la”.

*
* *

Tin dành cho Robocon VN
Hội tự động hóa quốc tế thông báo trên tạp chí chuyên nghành, họ vừa chế tạo thành công Robot cảnh sát với bộ mặt rất đáng sợ. Robot này được đặt thử nghiệm tại một siêu thị ở thành phố New York (Hoa Kỳ). Bộ mặt của cảnh sát Robot này khủng khiếp đến nỗi bọn trộm đã phải đem trả lại sở cảnh sát thành phố những thứ đã lấy trộm trót lọt từ năm ngoái.

XEM ẢNH HÀI HƯỚC CỦA HỘI QUÁN CƯỜI - BẢN TO

Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 1 Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 2 Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 3

Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 4 Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 5 Tin vịt: “Chân dài chài đại gia” - 6

(Khám phá)
Clip hài Clip: Vừa vào tháng cô hồn đã thấy  " bọ hung xa lộ "  này Nhìn bác ấy chạy xe mà em hoang mang style quá!!!
22/08/2017 18:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tin người quá mức cũng là   " cái tội " Phải luôn biết đề phòng với những người xung quanh, nhất là những đứa bạn thân của mình nếu không muốn bị chúng...
22/08/2017 15:05
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva đau bụng Ăn phải nấm độc bị đau bụng đến lúc xếp hàng chờ vào WC mà gặp phải chú ốc sên thì không "thăng thiên" mới lạ.
22/08/2017 19:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Con trai ra đường nên đề phòng Thời buổi bây giờ, con trai ra đường phải biết đề phòng bởi mọi thứ có thể ập đến bất thình lình.
22/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Xem ảnh cười, phát hiện Quan Vũ đi  " cày game " Bạn có nhanh mắt nhìn ra "ai kỉa ai kia" đang hì hục "cày cuốc" trong bức ảnh này không?
22/08/2017 09:44
Truyện cười, cười vỡ bụng Truyện cười: Con rể giám đốc và lời nguyền  " không kịp rút " Đúng là ông trời không để ai thiệt, không lấy của ai hết, cụ thể là tôi hơi bị ngu nhưng đẹp giai.
22/08/2017 07:30
   
  • Các chuyên mục khác