Tin vịt: Cụ ông 92 tuổi kiện phim tắm khỏa thân

Thứ Tư, ngày 09/04/2014, 09:00

Bộ phim đã gây bức xúc cho khán giả nam, mỗi khi chiếu đến cảnh một cô gái đang tắm khỏa thân dưới hồ.

Kiện vì phim cắt đoạn tắm khỏa thân
Một người đàn ông 92 tuổi mới đây đã kiện hãng phim P.R.M Picture tội gây bức xúc cho khách hàng về việc trong phim có chiếu cảnh một cô gái đang tắm khỏa thân dưới hồ, lúc cô đang chuẩn bị đứng dậy thì bất ngờ có đoàn tàu chạy qua. Để khẳng định điều mình nói là đúng, người đàn ông này cho biết đã xem đi xem lại đoạn phim ấy tới... 8 lần. Người đàn ông bực bội nói: Lần nào cái đoàn tàu chết tiệt ấy cũng chạy qua đúng lúc ấy.

*
* *

Tin vé xem kịch
Tờ báo X trong mảng tin văn nghệ có đoạn: “Hôm qua lần đầu tiên nhà hát thành phố công diễn vở kịch Y của đạo diễn nổi tiếng Z. Ngay từ trưa người ta đã chen lấn xô đẩy nhau nhau trước cửa phòng bán vé. Thật may, nhà hát đã chấp nhận cho họ... trả lại vé lấy tiền về”.

*
* *

Tin diễn viên
Phillip Tỏi, diễn viên đóng thế người Mỹ gốc Hoa, hôm qua đã thực hiện một cú nhẩy đáng kinh ngạc từ tầng 17 của một tòa tháp xuống đất trong lần đầu tiên đóng phim. Tang lễ tiến hành tại tư gia.

*
* *

Tin vở diễn cải lương
Đêm qua, tại rạp hát trung tâm thành phố công diễn một vở cải lương rất hay, nhưng đến nửa chừng thì tất cả khán giả đồng loạt bỏ ra về, nguyên nhân là do sau giờ giải lao người ta nghe thấy có tiếng thông báo: “Màn hai: 3 năm sau”.

*
* *

Thói quen lạ của người Việt
Piter, một sinh viên người Anh du học tại Việt Nam, anh thường theo bạn bè đi xem phim để trau dồi vốn tiếng Việt. Sau một thời gian anh viết nhận xét trong cuốn sổ nhỏ của mình: “Người Việt Nam không thích xem phim, cứ mỗi lần xem xong một bộ phim nào đó họ thường đứng dậy và nói: Hate film! (Ghét phim). Tôi băn khoăn tự hỏi tạo sao họ đã ghét phim mà còn xem phim”. Thì ra Piter chưa nghe rõ cách phát âm của người Việt, cuối phim khán giả thường nói: Hết phim! Chứ không phải “Hate film!”

Cử Tạ

Tin vịt: Cụ ông 92 tuổi kiện phim tắm khỏa thân - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Cụ ông 92 tuổi kiện phim tắm khỏa thân - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Cụ ông 92 tuổi kiện phim tắm khỏa thân - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Cụ ông 92 tuổi kiện phim tắm khỏa thân - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)
Top tranh vui "cười" nhất Bất ngờ với hậu trường  " sống ảo "  của giới trẻ Xem những bức ảnh lung linh trên mạng không mấy ai biết được sự thật đằng sau "tuyệt phẩm" đó.
23/08/2017 09:30
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P11): Sốc vì Giai Bé lên thi ĐH Giai Lớn mà là con cá mập khô thì Giai này chả khác gì bộ xương giáo cụ ở trường học.
23/08/2017 07:35
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Người anh em thất lạc của Thủy Tinh đây rồi! Thủy Tinh ở đâu, về truyền nốt bí kíp cho người anh em này ngay. Ai lại truyền nửa vời thế!
23/08/2017 00:10
Clip hài Clip: Vừa vào tháng cô hồn đã thấy  " bọ hung xa lộ "  này Nhìn bác ấy chạy xe mà em hoang mang style quá!!!
22/08/2017 18:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tin người quá mức cũng là   " cái tội " Phải luôn biết đề phòng với những người xung quanh, nhất là những đứa bạn thân của mình nếu không muốn bị chúng...
22/08/2017 15:05
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva đau bụng Ăn phải nấm độc bị đau bụng đến lúc xếp hàng chờ vào WC mà gặp phải chú ốc sên thì không "thăng thiên" mới lạ.
22/08/2017 19:00
   
  • Các chuyên mục khác