Tin vịt: Đã phát minh ra mũ bảo hiểm kiêm tủ lạnh

Thứ Bảy, ngày 20/09/2014, 09:13

Do mùa hè càng ngày càng nắng và khắc nghiệt nên các nhà sản xuất đã nhanh nhạy tung ra thị trường một loại mũ bảo hiểm có cấu tạo giống như một tủ lạnh mini chạy bằng pin AA, sau 24 giờ mới phải xạc lại.

Người đội những chiếc mũ này có thể điều chỉnh nhiệt độ xuống bao nhiêu tùy thích (Tất nhiên đừng ham để mát quá, rất dễ cảm lạnh) Hiện tại có hai model, loại dành cho nữ có thêm một khoang nhỏ để có thể đựng một ít hoa quả tươi. Loại dành cho nam thì có thêm ngăn đựng thuốc lá, thậm chí quỹ “đen”.

*
* *

Đầu nào cần bảo hiểm hơn?
Nhận thấy thị trường mũ bảo hiểm đầu (óc) đã trở nên dần bão hòa. Việc kinh doanh ngày càng gặp khó khăn do phải cạnh tranh cao (giá thành phải rẻ, mẫu mã phải đẹp...) nên hãng sản xuất mũ bảo hiểm Pro.T đã quyết định đa dạng hóa mặt hàng của mình đó là sản xuất thêm sản phẩm mũ bảo hiểm đầu... gối. Theo họ, đầu gối mới là phương tiện đưa con người ta tới những địa vị cao hơn trong xã hội, đầu gối kiếm ra tiền đã được minh họa bằng hình ảnh. Nhiều người sống mà không được đi lên bằng đầu gối thì thà chết con hơn. Vì vậy đầu gối rất cần đội mũ bảo hiểm.

*
* *

Bức ảnh lạ!
Mới đây cơ quan Hàng Không vũ trụ Mỹ Nasa đã chụp được một số bức ảnh rất lạ ở một quốc gia Châu Á, hiện tại Nasa vẫn chưa tìm ra được đó là nước nào. Bức ảnh cho thấy các vệ tinh của Nasa đã chụp được những nhánh sông nhỏ, đan xen nhau chằng chịt, điều đặc biệt trên các nhánh sông này trôi rất nhiều vật thể tròn như dưa hấu và rất nhiều mầu sắc. Sau khi Nasa công bố những bức ảnh này trên tạp chí “Aerospace”, các nhà báo, các nhà du lịch cho rằng đây có lẽ là những bức ảnh chụp từ trên cao đường phố của Hà Nội và Sài Gòn lúc tan tầm, còn những vật thể giống dưa hấu và nhiều mầu kia có lẽ là mũ bảo hiểm.

*
* *

Không thể trộm
Do tình trạng mất trộm mũ bảo hiểm xe máy gia tăng, nên tại thành phố Đ, miền trung Việt Nam, sở giao thông công chính và cảnh sát giao thông đã kết hợp đưa ra một cách thức chống trộm mới đó là cho in luôn biển số xe máy trên mũ bảo hiểm kèm tem chống giả. Đội mũ số nào phải đi xe có biển kiểm soát tương ứng. Những thay đổi tưởng như nhỏ nhặt này đã vô hiệu hóa hoàn toàn việc ăn trộm mũ bảo hiểm tại các bãi gửi xe công cộng. “Giờ đây nếu đã trộm được chiếc mũ bảo hiểm, chúng tôi lại phải trộm thêm chiếc xe máy thì mới đội được, thật là nan giải” - Một cao thủ chôm chỉa mũ bảo hiểm cho biết.

*
* *

Mũ bảo hiểm gấp được
Với thực tế chiếc mũ bảo hiểm rất cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích nên mới đây một hãng mũ bảo hiểm liên doanh đã nghĩ ra một loại mũ bảo hiểm gấp được rất tiện lợi. Nó có lớp vỏ ngoài có cấu tạo giống như chiếu trúc, với nhiều mảnh nhỏ đan với nhau thông qua dây cước. Hiện tại hãng đang gấp rút tiến hành thử nghiệm độ an toàn lần cuối, trước khi tung ra thị trường. Nếu thành công thì đây sẽ là loại mũ bảo hiểm rất tiện lợi, gấp được rất nhỏ gọn, thoáng mát, có nguồn gốc thiên nhiên và có thể làm lót mông để ngồi dành cho các cặp tình nhân hay dắt nhau vào công viên.

*
* *

Chiếc mũ quý
Bản tin giao thông: Trên quốc lộ 1A tuần qua xảy ra một vụ tai nạn xe máy nghiêm trọng. Nạn nhân là một thanh niên với mái tóc “xanh đỏ tím vàng”. Đầu nạn nhân bị nát nhừ mà mũ bảo hiểm vẫn không hề hấn gì. Khi ngã, nạn nhân vẫn ôm chặt mũ bảo hiểm trong lòng.

*
* *

Bảo quản mũ bảo hiểm
Tự sự của một người tham gia giao thông: “Bây giờ cảnh sát giao thông xử phạt gắt gao việc đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy trên đường, nên mình phải thường xuyên đội mũ bảo hiểm, có điều mũ bảo hiểm giả nhiều quá, gặp tai nạn sợ nó vỡ nát, chính vì vậy lúc sắp ngã mình toàn phải cởi mũ ra”.

Cử Tạ

(Khám phá)
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva tranh miếng bánh và cái kết không ngờ Hai chú ấu trùng cùng phát hiện ra một chiếc bánh. Màn tranh giành "khốc liệt" diễn ra.
17/08/2017 18:00
Top tranh vui "cười" nhất Dùng tiền lẻ trả phí BOT: Những câu nói không được ghi âm Tại nơi người ta đang tính đến việc... cân tiền để đi qua trạm thu phí, 1001 tình huống dở khóc dở cười đã (có thể)...
17/08/2017 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Con gái mà nghịch dại không ai bằng Con gái đôi lúc cũng có những trò nghịch dại hại não không thua gì các chàng đâu.
17/08/2017 14:51
Clip hài Clip: Ca cấp cứu không tưởng ngày  " viêm màng túi " Ví của bạn "lâm nạn"? Bạn sẽ muốn tìm ekip cấp cứu này ngay lập tức khi xem clip này.
17/08/2017 10:11
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Lý do  " Cây tre trăm đốt "  biến mất Chàng trai vào rừng tìm tre trăm đốt để về cưới con gái phú ông, nhưng khi bước vào rừng mới tá hỏa vì tre không còn...
17/08/2017 11:51
Top tranh vui "cười" nhất Liếc trộm, khi  " bản năng đàn ông "  trỗi dậy Khi đứng trước một cô nàng xinh đẹp và quyến rũ thì cái "bản năng đàn ông" của các chàng lại trỗi dậy.
17/08/2017 09:30
   
  • Các chuyên mục khác