Tin vịt: Đã tìm ra "người làm dân số tăng"

Thứ Ba, ngày 08/04/2014, 09:00

Tổ chức Dân số thế giới đã có thông tin đáng tin cậy về lý do mỗi ngày chúng ta lại nghe nói dân số tăng.

Dù gái hay trai, có thai là đẻ
Tổ chức “Dân số thế giới” định nghĩa: Người chuyên làm trò đi từ nhà này sang nhà khác và làm tăng dân số chính là người đi điều tra dân số. Khẩu hiệu chống phân biệt giới tính, phản đối việc siêu âm giới tính trước khi sinh của tổ chức Dân số thế giới” năm nay là: Dù gái hay trai, có thai là đẻ!

*
* *

Nghề bói sẽ tuyệt chủng
Theo dự đoán của các nhà xã hội học, trong tương lai nghề xem bói sẽ bị xóa sổ. Sở dĩ có thể đưa ra dự đoán này là bởi ngày nay chị em phụ nữ toàn chọn ngày, chọn giờ để mổ đẻ, cho nên ngày giờ sinh của một đứa trẻ sẽ không đúng với tự nhiên, dẫn đến các thầy bói không thể lập sao theo sách được nữa, do đó nếu cố bói sẽ sai toét, mà sai thì không lấy được tiền, không có tiền thì chắc đành phải... giải nghệ.

*
* *

Nói lắp nên làm ở đâu?
Một anh chàng cộng tác viên dân số ở một tỉnh đồng bằng Bắc Bộ khi đi tuyên truyền về sinh đẻ có kế hoạch đã phát biểu như thế này: “Hưởng ứng chủ trương dân số, mỗi gia đình chỉ nên... nên có từ một đến... hai hai con”. Thì ra anh chàng này có tật nói lắp. Sau khi nghe bà con phản ánh anh chàng cộng tác viên này đã được lãnh đạo tỉnh điều sang bộ phận chuyên đọc báo cáo thành tích.

*
* *

Đẻ không hãm được
Sau một thời gian vận động sinh đẻ có kế hoạch nhưng dân số phường X vẫn tăng vùn vụt. Thậm chí có gia đình sinh tới 6, 7 đứa con. Ủy ban phường rất lấy làm xấu hổ với lãnh đạo quận. Họ tiến hành rà soát nguyên nhân. Thì ra lý do hết sức lãng xẹt. Chả là khu dân cư phường X nằm sát đường ray tàu hỏa. Có một đoàn tàu thường chạy qua đây lúc 5h30 sáng làm mọi người thức giấc. Ở thời điểm đó thì quá sớm để dậy nhưng lại quá muộn để ngủ tiếp, do đó... Hiện tại ủy ban phường X chưa có biện pháp nào để đối phó với chuyện này. Việc nắn lại cung đường ray đi qua đây lại nằm ngoài khả năng của họ.

*
* *

Thông kê
Có một thống kê chưa đầy đủ nhưng rất mang tính khoa học, đó là chuyện các cô gái làm nghề kế toán thường hay đẻ sinh đôi. Một trong những lý do giải thích cho việc này một cách lô gíc nhất đó chính là họ thường xuyên sử dụng giấy than, giấy carbon để tạo ra các bản copy.

*
* *

Phản đối tăng giá sữa
Hiệp hội những bà mẹ nuôi con bằng sữa... bột đã lên tiếng phản đối giá sữa tăng mạnh trong thời gian vừa qua, khiến họ phải cho con bú sữa mẹ, nhưng các bé lại trót “nghiện” sữa bột nên nhất định không chịu bú mẹ. Những người phụ nữ này đưa ra lý do lý do phản đối tăng giá sữa: Mặc dù giá xăng thế giới có tăng nhưng bò thì vẫn chỉ ăn cỏ nên việc tăng giá sữa là hết sức vô lý!

Cử Tạ

Tin vịt: Đã tìm ra "người làm dân số tăng" - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Đã tìm ra "người làm dân số tăng" - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Đã tìm ra "người làm dân số tăng" - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Đã tìm ra "người làm dân số tăng" - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Bó tay với các thanh niên  " ngáo ngơ "  đâm đầu cửa kính Chỉ một phút sơ ý thôi là bạn đã trở thành kẻ ngớ ngẩn trước mắt mọi người.
19/09/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Thầy giáo xoắn quẩy vì lũ học trò xoắn não Theo ý kiến riêng của các bạn thì âm thanh và ánh sáng cái nào sẽ nhanh hơn?
19/09/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Những màn ra mắt gia đình người yêu siêu  " thảm hại " Cô nàng nào đang có ý định ra mắt gia đình người yêu thì đăng kí ngay một khóa học nấu ăn cấp tốc đi nhé.
19/09/2017 09:00
Clip hài Clip: Gặp cô này thì bằng  " có 3 con trâu tốt trong nhà " Có được "công nghệ" trồng trọt hiện đại như thế này là niềm vui vô bờ bến đối với người nông dân.
19/09/2017 07:01
Mưu hèn kế bẩn Lập công với Sếp bằng  " mưu hèn kế bẩn " Ta phải ủ mưu thật hay, tạo ra cớ lập công với Sếp, kiên quyết không đụng hàng.
19/09/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Ngủ quên phòng thủ là lĩnh đủ luôn nhé Đã nói bao nhiêu lần rồi, đừng bao giờ đi ngủ mà lũ bạn khốn nạn vẫn còn thức mà không không chịu nghe.
18/09/2017 15:00
   
  • Các chuyên mục khác