Tin vịt: Đảng Dân Chủ của Mỹ thực sự rất dân chủ

Thứ Bảy, ngày 05/04/2014, 10:00

Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi đến bà con những thông tin sốt dẻo nhất trong mùa bầu cử sắp tới của nước Mỹ.

Đảng Dân chủ Mỹ rất dân chủ
Ông Howard Dean – thành viên Đảng Dân Chủ Mỹ tuyên bố: Đảng tôi là một đảng cực kỳ dân chủ, dân chủ ngay từ những cá nhân tham gia đảng. Trong gia đình tôi cũng vậy, luôn giữ nguyên tắc dân chủ. Khi tôi và vợ quyết định một vấn đề gì đó, nếu ý kiến của tôi và cô ấy giống nhau thì cô ấy phải phục tùng tôi. Ngược lại, nếu khác nhau, tôi phải phục tùng cô ấy!

*
* *

Cẩn thận mùa bầu cử
Chủ tịch một đảng chính trị ở một nước Đông Âu thiết tha dặn dò các thành viên: Trong mùa vận động tranh cử, đề nghị các bạn phải rất cẩn thận khi lái xe. Biết đâu người mà chúng ta vô tình đâm phải lại là người định bỏ phiếu ủng hộ cho đảng chúng ta.

*
* *

Sự khác nhau
Bài viết: “Tổng thống và cuộc đời” đăng trên tờ “Nước Mỹ ngày nay” có đoạn: “Là phụ nữ, đã bao giờ bạn thử so sánh chồng mình và một tổng thống chưa. Có rất nhiều điều thú vị, này nhé: Tổng thống luôn biết trước được tương lai còn ông chồng thì không. Bạn chưa tin ư? Xin đơn cử một ví dụ: Tổng thống biết trước người kế nhiệm mình là ai còn chồng mình, nếu bạn hỏi thế, tất nhiên bạn sẽ lãnh đủ”.

*
* *

Điện tín chúc mừng
Để thông báo một công chúa ra đời, năm 1933, đại sứ Mỹ tại Sofia (Bungari) đánh một bức điện tín về cho chính phủ nước mình với lời lẽ trật chìa như sau: “Hoàng hậu Géraldine sinh hạ một công chúa. Đã chúc mừng Thủ tướng”.

*
* *

Dấu hỏi cho đạo luật mới
Tại một bang miền tây nước Mỹ, trước tình trạng sử dụng súng hết sức lộn xộn, chính quyền bang đã đưa ra đạo luật mới nâng tuổi của người sử dụng súng lên trên 90. Một nghị sĩ đặt câu hỏi: Với lứa tuổi ấy rồi các... cụ có nâng nổi súng lên nữa không?

Cử Tạ

Tin vịt: Đảng Dân Chủ của Mỹ thực sự rất dân chủ - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Đảng Dân Chủ của Mỹ thực sự rất dân chủ - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Đảng Dân Chủ của Mỹ thực sự rất dân chủ - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Đảng Dân Chủ của Mỹ thực sự rất dân chủ - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)
Truyện cười, cười vỡ bụng Đi đập đá vì tích cực  " đập mặt "  Sếp Sếp là nhân tố bất khả xâm phạm, thắng lợi là công của Sếp, thất bại là do khách quan. Thế mà vẫn phải chê.
21/09/2017 06:52
Clip hài Clip hài: Bài học đắt giá cho những kẻ mải  " sống ảo " Trong lúc ăn uống mà lại cứ chăm chăm ôm cái điện thoại và rồi nhận được những bài học đắt giá cho bản thân.
21/09/2017 00:10
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Cái kết khó quên cho kẻ chơi Bowling mà  " tinh tướng " Bowling đâu phải là môn thể thao đơn giản đâu, cho nên chưa giỏi thì đừng có tinh tướng để rồi nhận cái kết khó quên...
20/09/2017 15:00
Clip hài Clip: Dám trèo lên chỗ của bản lão cô nương à? Cụ mợ nào có thói quen dừng xe trên vạch đi bộ thì hãy xem "tấm gương" này nhé.
20/09/2017 13:03
Truyện cười, cười vỡ bụng Hoan đau hơn hoạn Hai canh giờ đã trôi qua, Hoan hạ quyết tâm vung đao tự cung.
20/09/2017 09:43
Top tranh vui "cười" nhất Ủ uôi, người châu Á... bá đạo quá! Để cho ra đời những bức ảnh bá đạo đến mức độ này thì chỉ có thế là người châu Á hài hước.
20/09/2017 09:30
   
  • Các chuyên mục khác