Tin vịt, đừng đọc nửa chừng

Thứ Ba, ngày 05/05/2015, 06:00

“Nàng lao tới như một con hổ đói, ôm lấy mình, sờ soạng khắp nơi, rồi ngước nhìn với ánh mắt rất dữ dội".

Một chàng trai trẻ bất ngờ hé lộ nhật ký của mình trên Facebook: “Nàng lao tới mình như một con hổ đói, nàng ôm chầm lấy mình, nàng sờ ngực mình, và nàng lại nhanh chóng cho tay xuống dưới, sờ soạng khắp nơi, rồi nàng ngước nhìn mình với ánh mắt rất dữ dội rồi nói: “Anh cho em xin... nốt số tiền nợ đi!”. Hiện cư dân mạng đã điều tra ra lai lịch của anh chàng này, thì ra, anh ấy là một... sinh viên.

Sinh viên xin tiền
Một sinh viên viết thư về nhà cho bố mẹ để xin tiền, trong thư anh chàng nhân tiện khoe thành tích để nhằm xin tiền dễ dàng hơn: “Kỳ thi vừa qua, con đã đạt điểm 10 như bố mẹ mong muốn...”. Tuy nhiên anh ta đã khéo léo giấu đi một bí mật rằng: Anh ta thi tới tận gần 10 môn mới được tổng là 10 điểm.

Phụ nữ thật kỳ cục
Người ta phát hiện ra một điều kỳ cục rằng, phụ nữ luôn tâm niệm họ có cá tính, họ luôn khác biệt với những phụ nữ còn lại. Còn phía bên kia thì những người đàn ông hoàn toàn giống nhau, kể cả là những thói xấu. Ấy vậy mà tất cả phụ nữ đều luôn luôn băn khoăn để lựa chọn người đàn ông cho cuộc đời mình.

Quá bối rối
Tạp chí Gesundheit – Lifestyle của Đức viết: “Các nhà khoa học nói rằng uống nhiều cà phê có hại cho sức khỏe, ăn một lượng lớn mì ăn liền có hại cho sức khỏe, uống nhiều rượu bia cũng có hại cho sức khỏe... nhưng các bạn chớ nên lo lắng vì các nhà khoa học cũng nói rằng lo lắng cũng có hại cho sức khỏe”.

Người ta cũng giống bạn
Nhiều người cứ luôn luôn phải để ý thái độ người khác mà sống. Họ thường xuyên lo lắng về việc người khác nghĩ gì về mình. Điều này hoàn toàn là không cần thiết. Bởi những người khác cũng chẳng mấy khi nghĩ về bạn đâu. Vì họ cũng còn đang mải suy nghĩ xem những người khác nữa đang nghĩ gì về họ - Đó là lời khuyên của nhà tâm lý học người Mỹ Virginia Johnson dành cho bạn.

Vì sao thích nấu ăn?
Lý giải cho việc vì sao các show truyền hình thực tế về nấu ăn, nghệ thuật ẩm thực hay vua đầu bếp thu hút nhiều thí sinh đến vậy, ai nấy đều tỏ ra vô cùng hào hứng và đam mê, cô Jenny Thắm – hoa khôi cuộc thi “Phụ nữ duyên dáng đảm đang” lý giải: “Đó là vì tất cả các thí sinh lẫn ban giám khảo không phải lo lắng về chuyện ai sẽ rửa bát sau khi nấu”.

Theo Cử Tạ (Danviet.vn)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Gã bán kem  " khốn nạn "  khiến khách hàng phát điên Đang mong chờ cái kem để thỏa mãn cơn thèm mà bị troll thế này thì đố ai mà không phát điên lên cho được.
21/09/2017 15:00
Clip hài Clip hài: Ngã ngửa với  " thánh quay cóp "  này mất thôi Không biết thì mới phải cầu cứu "phao viện trợ" chứ, nhắc bài thế nào thì anh ấy thực hiện đúng y như thế.
21/09/2017 12:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Bị phát hiện ngoại tình, trốn là ngu Tôi không thấy tình địch. Chắc tôi nghi oan cho vợ rồi. Xấu hổ quá, tôi lao từ gác thượng xuống đất.
21/09/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Sao trên đời lại lắm kẻ  " quái dị "  thế này? Có những kẻ "quái dị" đến kỳ lạ trên đời này mà chúng ta không thể giải thích được tại sao họ lại như thế.
21/09/2017 08:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Đi đập đá vì tích cực  " đập mặt "  Sếp Sếp là nhân tố bất khả xâm phạm, thắng lợi là công của Sếp, thất bại là do khách quan. Thế mà vẫn phải chê.
21/09/2017 06:52
Clip hài Clip hài: Bài học đắt giá cho những kẻ mải  " sống ảo " Trong lúc ăn uống mà lại cứ chăm chăm ôm cái điện thoại và rồi nhận được những bài học đắt giá cho bản thân.
21/09/2017 00:10
   
  • Các chuyên mục khác