Tin vịt: Giải pháp cho bệnh viện quá tải

Thứ Ba, ngày 22/05/2012, 10:00
Sự kiện: Y học cười

Giải pháp này đang được thử nghiệm ở một số bệnh viện tuyến trung ương.

Một nhà sản xuất thiết bị y tế ở Việt Nam vừa cho ra đời một loại giường bệnh 8 tầng dành cao cấp dành cho các bệnh viện bị quá tải bệnh nhân với hy vọng sẽ giảm thiểu được hiện tượng 5 bệnh nhân chung một giường hay bệnh nhân nằm dưới gậm giường... Giải pháp này đang được thử nghiệm ở một số bệnh viện tuyến trung ương. Với loại giường này thì các nữ hộ lý, y tá, điều dưỡng viên tuyệt đối không được mặc trang phục váy ngắn khi leo trèo thăm khám cho bệnh nhân để tránh hiện tượng “tăng xông”, “sốc phản vệ” cho các bệnh nhân tầng dưới. Nhà sản xuất thiết bị y tế này cũng đang nghiên cứu để tự động hóa việc di chuyển các giường bệnh trong mô hình “giường chung cư” này, tuy nhiên họ gặp khó khăn khi xung quanh mỗi bệnh nhân có khá nhiều dây nhợ loằng ngoằng như ống thở ô xy, dây truyền nước, truyền máu.

*
* *

Tình nghĩa thể thao
Chữ trên một tấm mộ bia: “Đây là nơi an nghỉ của một người đã dành trọn cuộc đời, sức khỏe, tài sản và nhà cửa cho bóng đá. Chúng tôi mãi nhớ đến anh!”. Và bên dưới cùng ghi: “Bia mộ được lập vào ngày… tháng… năm… bởi hãng cá độ William Hill”.

*
* *

Thật thà có lợi
Một anh chàng trộm được con chó quý của nhà nọ, bán không ai mua. Bực mình anh ta đem trả lại cho chủ nhà với lý do bắt được lúc nó đi lạc, chủ nhà cảm ơn rối rít và tặng anh ta 1 ngàn USD.
Bài học rút ra: Thật thà bao giờ cũng hơn.

*
* *

Những người thông minh đều nghĩ như nhau
Cán bộ phường T, Hà Nội kêu gọi bà con trong phường đóng góp vật chất để xây dựng một bể bơi công cộng. Kết quả là có đến 99% các hộ dân, mỗi hộ đã xách ra phường một... xô nước.

*
* *

Nghịch lý?
Có những người phụ nữ mắt thì lác, đầu thì hói, mũi vừa dài, vừa hẹp lại vừa cong, lông lá mặt đầy mặt, ngực phẳng lì, cổ chân với bắp đùi to bằng nhau... tóm lại là xấu thê thảm nhưng vẫn được các vị đàn ông trên thế giới tranh nhau săn lùng đó chính là những người phụ nữ được thể hiện trong các tác phẩm của danh họa Picasso.

(Khám phá)

Tin cùng sự kiện Y học cười

Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký về với Giai Lớn của chuột Cậu chàng hét lên rồi bình tĩnh nhón lấy chóp đuôi mình, quay quay mình lên không trung.
18/08/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Những pha biểu diễn bóng rổ  " thảm họa " Luyện tập thì chưa đâu vào đâu mà đã lăng xăng biểu diễn để rồi nhận cái kết quá "thốn".
18/08/2017 05:54
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng Larva tranh miếng bánh và cái kết không ngờ Hai chú ấu trùng cùng phát hiện ra một chiếc bánh. Màn tranh giành "khốc liệt" diễn ra.
17/08/2017 18:00
Top tranh vui "cười" nhất Dùng tiền lẻ trả phí BOT: Những câu nói không được ghi âm Tại nơi người ta đang tính đến việc... cân tiền để đi qua trạm thu phí, 1001 tình huống dở khóc dở cười đã (có thể)...
17/08/2017 15:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Con gái mà nghịch dại không ai bằng Con gái đôi lúc cũng có những trò nghịch dại hại não không thua gì các chàng đâu.
17/08/2017 14:51
Clip hài Clip: Ca cấp cứu không tưởng ngày  " viêm màng túi " Ví của bạn "lâm nạn"? Bạn sẽ muốn tìm ekip cấp cứu này ngay lập tức khi xem clip này.
17/08/2017 10:11
   
  • Các chuyên mục khác