Tin vịt giới Showbiz Việt

Thứ Hai, ngày 29/04/2013, 10:00

Có phải gọi là "giới" Showbiz vì "làng văn nghệ sĩ" này có rất nhiều chuyện về giới?

Đòi chứng minh
Gần đây thiên hạ đồn ca sỹ Hương Tràm “the Voice” phẩu thuật thẩm mỹ gọt cằm, Hương Tràm ấm ức phản đối, cô nói rằng nếu ai nghi ngờ có thể gặp cô để “sờ” kiểm chứng. Nhiều người thầm nghĩ, trong tương lại liệu có ai đó còn vu cho Hương Tràm là đi độn ngực nâng mông hay không?!?
Trước Hương Tràm, ca sỹ Cao Thái Sơn bị đồn là “gay”, anh phản ứng bằng cách tuyên bố sẵn sàng “lên giường” với bất kỳ kẻ ác khẩu nào để chứng minh giới tính của mình, tuy nhiên anh lại quên mất chuyện kẻ ác khẩu đó giới tính thế nào. Với cách nói này của họ Cao, e rằng thiên hạ lại chuyển qua nghi ngờ anh (chị) bị … song tính!
Hồi tháng 3, một ca sỹ khác là Pha Lê tuyên ngôn: “Đàn ông mà không khoái nhìn ngực phụ nữ thì không phải đàn ông “chuẩn men”. Phải thừa nhận là Pha Lê tự quảng cáo vòng một của mình khéo quá cơ! Chẳng hay Cao Thái Sơn và Pha Lê có thể liên hệ giúp mọi người làm rõ vụ giới tính này được không nhỉ!

*
* *

Phụ nữ nên xài nước hoa gì?
Hãng nước hoa Pháp “Le Amour” vừa cho ra đời một loại nước hoa dành cho nữ, với mùi thơm rất “lạ lùng” chưa từng có ở các loại nước hoa từ trước tới nay. “Tuy dành cho nữ nhưng bản chất lại là dành cho nam bởi khi phụ nữ xài loại nước hoa này ông xã của họ chỉ muốn gần gũi cả ngày” – Giám đốc bán hàng của hãng cho hay. Hiện tại bộ sưu tập nước hoa độc đáo có 3 mùi: Mùi máy tính, mùi game và mùi thuốc lá.

*
* *

Sự khôi hài ở ngôi làng thọ nhất thế giới
Pakaa Nova là một ngôi làng phía nam khu rừng Amazon, nơi có bộ tộc Wari sinh sống; đây là ngôi làng với không khí hết sức trong lành và người dân có tuổi thọ cao nhất thế giới, nhiều khi trong hàng chục năm ngôi làng chẳng có ai chết. Chính vì vậy, gần đây khi khai trương một nghĩa địa của làng, người ta đã phải tiến hành đầu độc một cụ già cao tuổi thứ 7 trong bộ tộc, cụ này “mới” 143 tuổi. Sở dĩ người ta chọn cụ là bởi chỉ duy nhất có cụ đồng ý cho đầu độc. “Cuộc sống của cụ thật buồn chán vì nhiều năm nay cụ chẳng còn được bất kỳ cô gái nào trong làng hâm mộ, hồi trên trăm tuổi cụ vẫn còn phong độ lắm” – Vị tộc trưởng của làng tiết lộ.

*
* *

Tên với chả tuổi
Giám đốc nhân sự gửi E-mail cho toàn thể nhân viên công ty:
“Kể từ hôm nay, mọi người phải bỏ ngay cái bệnh chung chung, làm gì cũng phải làm cho Cụ Thể. Báo cáo gì phải báo cáo Cụ Thể, hỏi gì phải hỏi Cụ Thể, trình bày gì cũng phải trình bày Cụ Thể. Công ty ta kể từ hôm nay tất cả đều cần Cụ Thể, thiếu Cụ Thể là không thể phát triển được... P/S: “Cụ” Thể là tên tổng giám đốc mới của chúng ta, người vừa có quyết định của bộ điều động xuống.”

*
* *

Cho đỡ sợ
Để giảm tính dã man trong các vụ tử hình trên pháp trường xử bắn, luật của tiểu bang Wyoming (Hoa Kỳ) quy định: Các tử tù được phép mặc áo… chống đạn. Tất nhiên chỉ là áo chống đạn rởm.

Cử Tạ

*
* *

Tin vịt giới Showbiz Việt - 1

BỘ SƯU TẬP ẢNH NHỮNG CHÚ GÀ KHÔNG HỀ "GÀ"

(Khám phá)
Clip hài Clip hài: Đang ngủ cũng phải bật dậy để  " quẩy " Đang ngon giấc nhưng khi nhạc nổi lên thì máu "quẩy" lại trỗi dậy thì làm sao mà kìm nén được cơ chứ.
24/09/2017 00:10
Clip hài Bị người đẹp  " chén "  nhầm, ức ức là! Lúc thì ăn nỉ ỉ ôi mãi không được, khi thì...
23/09/2017 14:55
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tình huống  " rơi não "  của hội chị em tăng động Thật sự không biết dùng từ gì để miêu tả được hội chị em trong các tình huống "tăng động" này nữa.
23/09/2017 12:00
Truyện cười, cười vỡ bụng Bị khởi tố vì thằng nhân viên  " ăn thịt cá mập " Bài thi của tôi được trao giải đặc biệt, thưởng 10 triệu. Tôi mời anh em cơ quan một bữa túy lúy.
23/09/2017 09:45
Top tranh vui "cười" nhất  " Đội quân "  coi Thần Chết  " chả ra gì " Đời có nhiều kẻ cũng lạ, xem thường cả "tử thần" không lo cho an toàn của bản thân mình.
23/09/2017 08:17
Clip hài Clip: Đừng dại dột khiến phụ nữ... nóng mắt nhé Rơi vào tình huống này thì có người phụ nữ nào mà không "nóng mắt" cho được cơ chứ.
23/09/2017 00:10
   
  • Các chuyên mục khác