Tin vịt: Hội Massage kiện hội Message

Thứ Ba, ngày 18/03/2014, 08:51

Liệu việc Message tăng số thuê bao có làm cho Massage bị giảm số "bao" bán được?

Vụ kiện hi hữu
Mới đây hiệp hội Massage (mát-xa) đã đâm đơn kiện các hãng viễn thông vì thuật ngữ Message (tin nhắn) của họ sử dụng đã vi phạm luật cạnh tranh và quảng cáo quốc tế khi có quá nhiều chữ cái giống nhau. Điều này dẫn tới hiệp hội mát-xa sẽ mất đi một lượng khách hàng đáng kể vì nhầm lẫn dịch vụ cũng như ngược lại, các hãng viễn thông lợi dụng điều này để tăng số thuê bao. Một đại diện của hiệp hội mát-xa bức xúc phát biểu: “Họ thì tăng số thuê bao, còn chúng tôi bỗng dưng bị giảm số... bao bán được!”

*
* *

Sự may mắn kì diệu
Trong cuộc sống luôn có những điều kì lạ. Xin dẫn chứng câu chuyện của anh chàng thất nghiệp người Trung Quốc tên là Liêu Chí Xiêu. Anh này tìm đến một quầy sách cũ ven đường và xin được cuốn sách “Làm thế nào để kiếm được một triệu tệ?”. Có điều cuốn sách này đã bị rách mất một nửa. Điều kỳ lạ là ít lâu sau đó anh chàng này đã nhặt được... nửa triệu tệ.

*
* *

Sự tiến triển
Cuốn hồi ký của Hiệu trưởng trường dạy nghề dân lập PN (Ngôi trường nổi tiếng dành riêng cho nữ), hôm qua đã được công bố. Trang đầu tiên, vị hiệu trưởng viết: “Lúc mới mở, trường rất khó khăn, không có cả đầu vào lẫn đầu ra. Sau đó tôi đánh bạo mở thêm lớp dạy nấu ăn, kết quả thật khả quan. Khóa đầu tiên ra trường đã lấy chồng hết. Em học lực kém nhất cũng lấy được một phó tổng giám đốc…”

*
* *

Để có thể hóa rồng nhanh
Một nhà Khoa học do nóng lòng muốn “đốt cháy giai đoạn” để đất nước hóa “rồng” đã đề xuất một ý tưởng sau: Chúng ta sẽ mượn một tên lửa vượt đại châu của Nga hoặc Mỹ để bắn vào Bắc Cực ở một góc độ nhất định, làm trục quay trái đất lệch thêm một số độ (cụ thể là bao nhiêu thì tác giả đang tính) sao cho Việt Nam thay đổi vĩ độ và trở thành một nước ôn đới (Vì tác giả tin rằng chỉ có khí hậu ôn đới mới thích hợp với một tốc độ phát triển vũ bão, cho phép ta đuổi kịp và vượt xa các nước tiên tiến?!?).

*
* *

Quan hệ Việt Nhật
Chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản vào tháng 9 năm 2014, một nhóm các nhà tìm hiểu văn hóa Đông Á đã khám phá ra một số chi tiết rất thú vị thể hiện 2 nước Việt Nam và Nhật Bản không những đã có những mối bang giao về kinh tế từ xa xưa mà còn có sự giao lưu về khoa học tự nhiên và xã hội từ rất sớm. Họ lấy ví dụ, trong lĩnh vực toán học, người Việt gọi các khối vuông là... hình “Chữ Nhật”. Trong ăn uống, các món ăn của Nhật được gọi là  “Nhật Thực”, trong lịch ngày cuối tuần được gọi là “Chủ Nhật”… Thậm chí có người còn lấy ví dụ nặng tính suy diễn rằng: Người Nhật cũng thích ăn thịt chó giống người Việt Nam, vì vậy Hà Nội mới có địa danh Nhật Tân, nơi nổi tiếng với các nhà hàng thịt chó.

Cử Tạ

Tin vịt: Hội Massage kiện hội Message - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Hội Massage kiện hội Message - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Hội Massage kiện hội Message - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Hội Massage kiện hội Message - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Người anh em thất lạc của Thủy Tinh đây rồi! Thủy Tinh ở đâu, về truyền nốt bí kíp cho người anh em này ngay. Ai lại truyền nửa vời thế!
23/08/2017 00:10
Clip hài Clip: Vừa vào tháng cô hồn đã thấy  " bọ hung xa lộ "  này Nhìn bác ấy chạy xe mà em hoang mang style quá!!!
22/08/2017 18:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Tin người quá mức cũng là   " cái tội " Phải luôn biết đề phòng với những người xung quanh, nhất là những đứa bạn thân của mình nếu không muốn bị chúng...
22/08/2017 15:05
Phim hoạt hình Larva Ấu trùng tinh nghịch Larva đau bụng Ăn phải nấm độc bị đau bụng đến lúc xếp hàng chờ vào WC mà gặp phải chú ốc sên thì không "thăng thiên" mới lạ.
22/08/2017 19:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: Con trai ra đường nên đề phòng Thời buổi bây giờ, con trai ra đường phải biết đề phòng bởi mọi thứ có thể ập đến bất thình lình.
22/08/2017 12:00
Top tranh vui "cười" nhất Xem ảnh cười, phát hiện Quan Vũ đi  " cày game " Bạn có nhanh mắt nhìn ra "ai kỉa ai kia" đang hì hục "cày cuốc" trong bức ảnh này không?
22/08/2017 09:44
   
  • Các chuyên mục khác