Tin vịt: Kỳ án cưới nhầm phải chị vợ tương lai

Thứ Năm, ngày 18/09/2014, 09:29

Phận gái 12 bến nước, không biết phận trai thế nào, thưa bà con... hai họ và toàn thể hôn trường?

Cưới phải chị vợ tương lai
Hôm qua tại trụ sở ủy ban phường X, một đôi thanh niên nam nữ sau khi tìm hiểu nhau vài tháng đã đến đăng ký kết hôn. Trước khi về, chàng trai thú nhận: “Anh đã lừa dối em, tất cả đồ đạc của cải em chứng kiến ở nhà anh là do đi thuê mà có”. “Ồ! Em cũng định nói với anh, cái tên trên giấy giá thú là tên của chị gái em đấy. Chị ấy mới 36 tuổi thôi”- Cô gái thẽ thọt.

*
* *

Tại sao các nữ VĐV bóng chuyền thường cao số?
Người ta thường cho rằng các nữ vận động viên bóng chuyền thường cao số, khó lấy chồng. Điều này không hoàn toàn là mê tín, nó có nguyên nhân chủ quan hẳn hoi. Như ta biết bà mẹ của các chàng trai khi xem tivi các trận bóng chuyền nữ, mắt kém, tai lại thường nghe được những câu như: “Thưa các bạn! Vừa rồi là một pha dàn xếp đánh chồng rất nhanh của một nhóm các nữ vận động viên...”. Thử hỏi nghe những câu đó thường xuyên thì mẹ nào dám cho con trai mình lấy các nữ VĐV bóng chuyền cơ chứ!?

*
* *

Sự tích một bản nhạc
Beethoven nhà soạn nhạc thiên tài người Đức đem lòng yêu một nữ bá tước xinh đẹp 17 tuổi Giulietta Guicciardi. Một buổi tối đêm trăng ông xách xô ra hồ Lucerne lấy nước thì chợt nhìn thấy Giulietta đang quấn quýt bên cạnh một chàng trai trẻ, Beethoven đã giận dữ đập nát cái xô. Đó là hoàn cảnh ra đời của bản nhạc nổi tiếng “Xô-nát ánh trăng” (Moonlight Sonata).

*
* *

Ghen sớm!
Piter và Jesica là một đôi uyên ương sắp cưới sống ở Boston, tiểu bang Massachusetts, Hoa kỳ. Trước lễ đính hôn họ đi xem bói. Thầy bói phán: Piter sẽ có 3 đứa con, Jesica có 4 đứa. Piter đùng đùng nổi giận nhất định đòi hủy lễ đính hôn vì anh ta cho rằng Jesica về sau sẽ ngoại tình.

*
* *

Trai khôn tìm vợ
Anh chàng Marta người Thổ Nhĩ Kỳ quen với cô con gái xinh đẹp của một tỉ phú. Cô này khoe mỗi năm tiêu 50.000 đôla vào tiền may quần áo. Và Marta quyết định cưới, tuy nhiên người anh chàng chọn lại là cô thợ may của con gái tỉ phú kia.

Cử Tạ

(Khám phá)
Clip hài Clip: Các anh đã bao giờ xử lý  " vi ô lông "  chỗ này chưa? Chuyện này với chị em thì chỉ là "con muỗi". Còn các anh? Có dám không?
24/08/2017 16:00
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Những kẻ thích  " thể hiện "  và cái kết Giới trẻ bây giờ rất tự tin và thích thể hiện bản thân, nhưng không phải ai cũng thể hiện thành công được đâu.
24/08/2017 14:30
Truyện tranh online hài hước Nước mắt cô bé bán diêm khi Ariana Grande  " bùng "  show Thôi xong, Ariana Grande đã huỷ bỏ show rồi. Kiểu này chắc cô bé bán diêm đi bán muối luôn quá.
24/08/2017 13:00
Clip hài Clip: Màn cắt tóc căng thẳng nhất của loài người Cắt tóc kiểu gì mà cả người cắt, người được cắt và người đứng xem đều... không dám thở mạnh.
24/08/2017 10:00
Top tranh vui "cười" nhất Giật mình với các cô nàng tự  " hủy hoại "  nhan sắc Người phụ nữ nào mà lại không muốn mình thật xinh đẹp, nhưng ở đây lại có những cô nàng lại thích tự mình làm xấu...
24/08/2017 09:23
Truyện cười, cười vỡ bụng Tuyển trợ lý lương 10 triệu, chuyên tiếp gái Thông báo tuyển trợ lý giám đốc: Ngoài bằng cấp, chứng chỉ cần thiết thì ứng viên nhất định phải có bệnh hắc lào, nếu...
24/08/2017 07:30
   
  • Các chuyên mục khác