Tin vịt: Kỳ cục chuyện "quần lót trinh tiết"

Thứ Năm, ngày 10/04/2014, 09:00

Không phải ai cũng thích mặc, hoặc ép buộc người khác phải mặc một chiếc quần quá là rắc rối như thế này.

Quần lót có khóa số
Vừa qua, nhà máy cơ khí Z nhận được một hợp đồng kỳ cục đó là cứu một cô gái trẻ thoát khỏi chiếc quần lót bằng kim loại có khóa số. Sự việc bắt đầu từ chỗ, anh chồng hay ghen của cô thường xuyên phải công tác xa nhà, không yên tâm nên anh ta đã đặt sản suất cho vợ chiếc quần lót như đã nói ở trên. Tuy nhiên thật đen đủi anh ta bỗng nhiên quên sạch mật khẩu, dẫn tới cảnh “cám treo heo đói”.

*
* *

Khái niệm ngày nghỉ
Hôm qua công ty nọ nhân ngày thành lập công ty, thế là nhân viên nghỉ 2 hôm. Hai vợ chồng làm cùng công ty nhưng khác phòng đều được nghỉ. Cô vợ tỏ ra rất thích thú: “Sướng ghê, được nghỉ những 2 hôm, vợ chồng mình tha hồ mà ngủ muộn”. Tuy nhiên anh chồng thông báo rằng ban đêm anh vẫn phải đi trực ở công ty. Cô vợ thở dài: “Vậy là anh ấy được nghỉ cả ngày... lẫn đêm!”.

*
* *

Vớt vát
Trên giường ngủ, cô vợ thủ thỉ với chồng: “Hôm nay chúng mình nghỉ một đêm nhé, sáng mai em có hẹn với bác sỹ phụ khoa nên em cần giữ sạch sẽ một chút!”. Anh chồng làm mặt giận quay mặt vào tường vì cô vợ không thông báo sớm. Một lát sau cô vợ dỗ dành: “Anh ơi, nhưng mai em không có hẹn với bác sỹ nha khoa”.

*
* *

Nỗi khiếp sợ của một người đàn ông
Một người đàn ông ra ga Sài Gòn đón vợ, nhưng chờ đợi mãi vẫn không thấy vợ đâu. 1 tiếng, 2 tiếng rồi đến chuyến tàu cuối cùng trong ngày cũng không thấy. Vẻ mặt người đàn ông chuyển từ buồn rầu sang lo âu. Nhân viên trực của nhà tàu động viên: “Bác đừng lo lắng quá, rồi vợ bác sẽ về thôi!”. “Lo lắng là thế nào, tôi đang khiếp sợ đây này. Nhỡ cô ấy mà đã về nhà từ hôm qua thì rách việc lắm” - Người đàn ông thốt lên.

*
* *

Người đàn ông lý tưởng dành cho chị em
Tạp chí “The Mens” (Mỹ) tổ chức cuộc thi bình chọn người đàn ông tuyệt vời nhất qua mạng. Các thí sinh tham dự sẽ trình bày các điểm ưu việt của mình qua web site của tạp chí. Một trong những thí sinh gây ấn tượng nhất với ban giám khảo có đoạn viết: “Được biết quý tạp chí bình chọn người đàn ông ưu tú. Sau khi đã suy gẫm kỹ, tôi cho rằng có lẽ tôi là người lý tưởng nhất với những ưu điểm sau: Tôi không uống rượu, không hút thuốc, tuyệt đối trung thành với vợ, không hề nhìn ngắm người phụ nữ nào khác, không xem phim, cũng không xem kịch, tối ngủ sớm, dậy cũng sớm, đều đặn và chính xác. Mỗi ngày chủ nhật tôi đều đến nhà thờ...”. Sau khi cân nhắc kỹ, ban giám khảo quyết định trao giải nhất cho thí sinh này, lúc mời anh ta đến nhận giải, ban giám khảo mới biết hiện tại anh ta đang thụ án tù.

Cử Tạ

Tin vịt: Kỳ cục chuyện "quần lót trinh tiết" - 1

TOP CƯỜI 365 NGÀY

Tin vịt: Kỳ cục chuyện "quần lót trinh tiết" - 2

TOP CƯỜI ĐẶC BIỆT

Tin vịt: Kỳ cục chuyện "quần lót trinh tiết" - 3

KHO TRANH VUI

Tin vịt: Kỳ cục chuyện "quần lót trinh tiết" - 4

ẢNH VIỆT NAM

Xin trân trọng giới thiệu TOP 100 TRUYỆN CƯỜI HAY NHẤT trong 10 năm qua, từ 2004 - 2014. Có thể một vài truyện cười trong top sẽ bị chê là "cười kiểu cũ", nhưng những ngày đầu internet bùng nổ, chúng thực sự là những truyện cười "hot" với dân nghiện truyện cười, nhất là với độc giả Hội Quán Cười đã thường xuyên cùng Cười 24H Mất Giấc Ngủ Trưa.

(Khám phá)
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký phiêu lưu ký (P10): Giai Lớn say và  " cô bồ "  mới Anh hỏi thật, chú mày trai tráng như thế, không vợ con gì… “nó” chả hỏng ra ấy à? Hay… hỏng rồi?
21/08/2017 07:30
Phim hoạt hình Larva Phim hoạt hình Larva: Cú bay quyết định Thất vọng vì Sâu đỏ cướp mất trò chơi của mình mà Sâu vàng tung "cú bay quyết định".
21/08/2017 05:43
Top tranh vui "cười" nhất TOP status  " không nhặt được mồm "  trên Facebook tuần qua 1 tiếng "ĐỘP". Ôi thôi, mùa sầu riêng đến rồi. Thế là có 2 đĩa: 1 đĩa sầu riêng và 1 đĩa... thịt gà.
20/08/2017 17:30
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động:  " Đau tim "  với các thanh niên tập gym Đang có ý định đi tập gym mà chứng kiến được những tình huống này có khi phải xem xét lại.
20/08/2017 14:19
Clip hài Clip: Đã sảy chân còn gặp đồng đội  " ngáo đá " Người ta nói "không sợ kẻ địch mạnh như hổ, chỉ sợ đồng đội ngu như lợn" quả không sai.
20/08/2017 10:12
Vui độc lạ Tin vịt: Búp bê ma Annabelle phiên bản Việt Người xem phim ma chuyên nghiệp “rì viu” phim Annabelle chẳng có gì đáng sợ, chê đạo diễn… non tay.
20/08/2017 08:38
   
  • Các chuyên mục khác