Tin vịt: Lời chúc gây sốc nhất 20-11

Thứ Hai, ngày 18/11/2013, 09:38
Sự kiện: Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Những tin vịt độc đáo nhất từ những chuyện "như thật" trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Lời chúc mất vui
Nhân ngày nhà giáo VN 20-11, một vị đại diện phụ huynh lớp 12, trường THPT nọ đã nhỡ mồm phát biểu như sau: “Kính chúc các thầy cô giáo luôn khỏe mạnh, dạy tốt, đào tạo ra những trò ngoan, học giỏi. Chúc các em học sinh cả lớp năm tới thi đại học đạt kết quả cao, ai cũng trở thành kỹ sư, bác sỹ, tệ lắm cũng trở thành… giáo viên”!!!

*
* *

Thật thà
Mới ngày 15/11, trò Tèo học sinh lớp 6 đã bảo mẹ đi mua quà tặng cô giáo. Mẹ Tèo vô cùng ngạc nhiên hỏi: “Sao tặng cô sớm vậy con?”. Trò Tèo đáp: “Dạ, tại cô con bảo, em nào có tặng quà gì cho cô thì nên tặng sớm để thằng Tôm con cô còn kịp mang đi tặng cho thầy cô giáo của nó nữa ạ!”

*
* *

Tặng hoa cho cô giáo kiểu độc đáo nhất
Cô giáo tiểu học Lê Chi ở Yên Phong kể lại một câu chuyện rất hài hước về ngày 20-11 của cô: “Hôm đó đang đứng lơ ngơ ở sân trường thì bất chợt một em học sinh lớp khác tặng hoa theo kiểu không thấy cô giáo mình thì tặng tạm cô khác vậy. Tuy nhiên mình vẫn nhận, thậm chí còn cảm thấy vui vui. Ai ngờ đâu, một lát sau cô giáo của em học sinh đó đến, thế là nó chạy ra chỗ mình đòi lại bông hoa vừa tặng, khiến các thầy cô xung quanh không nhịn được cười vì thấy đúng chất trẻ con…”.

*
* *

Tấm gương xấu cho con
Cô giáo Thu Hằng ở dạy ở trường Tiểu học của quận Hoàng Mai, Hà Nội kể một câu chuyện bi hài về học trò của mình: Hôm đó, trong lớp cô có một học sinh không chép bài. Cô bắt em đó về nhà làm bản kiểm điểm và xin chữ của bố mẹ. Bỗng dưng em này xin cô một chiếc phong bì. Quá ngạc nhiên cô hỏi lý do, thì em học sinh này nói: “Tại ở nhà em toàn nghe bố em nói với mẹ: Thời buổi này phải có phong bì thì tôi mới ký!”. Thì ra bố em học sinh đó là một vị quan chức.

*
* *

Con vật lạ!
Bài văn của một học sinh tiểu học kể về tình yêu thương động vật của mình: “Nhà em ai cũng yêu động vật, em thì yêu mèo, chị em yêu chó. Còn bố em thì yêu một con hồ ly tinh ở cùng công ty, mẹ em thường bảo thế!”

(Khám phá)

Tin cùng sự kiện Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Top ảnh động vui "hài hước" nhất Ảnh động: Khi  " Thần chết "  đang bận... nhậu Trên đời luôn có những điều kỳ diệu, dưới đây là một số tình huống thoát nạn thần kỳ trong gang tấc.
18/08/2017 15:00
Truyện tranh online hài hước Truyện tranh: 50 sắc thái  " Trí khôn của ta đây " Ở một thế giới khác, truyện "Trí khôn của ta đây" có 50 sắc thái đặc biệt thế này đây.
18/08/2017 13:00
Clip hài Clip: Thức ăn có gì lạ mà chú chó lại phản ứng thế này? Chú chó rất xinh xắn và đáng yêu này đang chăm chú ăn. Tuy nhiên...
18/08/2017 11:00
Top tranh vui "cười" nhất Đến  " quỳ "  với những người lười biếng  " vô đối "  này Nếu bị nói "con nhà người ta chăm chỉ thế kia", thì bạn chỉ cần đưa hình ảnh dưới đây ra thanh minh.
18/08/2017 09:32
Nhật ký phiêu lưu ký Nhật ký về với Giai Lớn của chuột Cậu chàng hét lên rồi bình tĩnh nhón lấy chóp đuôi mình, quay quay mình lên không trung.
18/08/2017 07:30
Clip hài Clip hài: Những pha biểu diễn bóng rổ  " thảm họa " Luyện tập thì chưa đâu vào đâu mà đã lăng xăng biểu diễn để rồi nhận cái kết quá "thốn".
18/08/2017 05:54
   
  • Các chuyên mục khác