Tin vịt: Người đàn ông không có vân tay

Thứ Năm, ngày 22/05/2014, 08:41

Một người đàn ông ngoài trạc ngoài 30 đến công an quận làm lại chứng minh nhân dân. Khi được yêu cầu ngồi yên, mặt nghiêm trang để chụp ảnh thì ông này lại cười.

Một người đàn ông ngoài trạc ngoài 30 đến công an quận làm lại chứng minh nhân dân. Khi được yêu cầu ngồi yên, mặt nghiêm trang để chụp ảnh thì ông này lại cười. Chụp kiểu nào cũng cười, kiểu cười cố “rặn” ra, nom rất cầu tài. Chưa hết, sang đến phần lăn tay lấy dấu thì cán bộ công an hết sức ngạc nhiên bởi những vết điểm chỉ 10 đầu ngón tay của anh ta trên giấy không hề để lại một dấu vân tay nào. Lấy làm lạ, cán bộ điều tra tìm hiểu thì được biết: Anh này vốn là một trợ lý, do suốt ngày nịnh sếp nên lúc nào cũng phải cười xun xoe, bợ đỡ, cười nhiều nên thành tật trên khuôn mặt lúc nào không hay. Còn việc không có vân tay là do anh này đứng trước mặt sếp lúc nào cũng khúm núm xoa hai tay vào nhau quá nhiều nên các vân tay bị mài tới mức nhẵn bóng.

*
* *

Kinh nghiệm tuyển nhân viên
Lý giải tại sao khi tuyển nhân viên các vị sếp thường chọn người chưa chồng đối với nhân viên nữ và đã có vợ đối với nhân viên nam, tờ “Việc làm” giải thích: Nhân viên nữ chưa có chồng thì sẽ ít rắc rối cho sếp, còn nhân viên nam đã có vợ sẽ được đánh giá cao hơn bởi hết giờ làm việc họ thích ở lại cơ quan hơn.

*
* *

Bí quyết bán hàng của Starbucks
Hãng cà phê nổi tiếng Starbucks mở lớp đào tạo nhân viên bán hàng, các nhân viên mới sẽ được yêu cầu trải qua 32 giờ huấn luyện. Trong giờ đầu, các nhân viên phải học cách pha cà phê. 31 giờ còn lại, họ học cách nói giá cốc cà phê là 4 đô-la với bộ mặt thẳng tưng.

*
* *

Đoán
Cuộc thi “Những cô thư ký thông minh xinh đẹp” vừa kết thúc tại Nha Trang. Giải nhất thuộc về một cô gái trẻ với phần trả lời ứng xử hết sức xuất sắc. Câu hỏi của ban giám khảo đặt ra là: “Em nghĩ gì khi đột nhiên Sếp đòi thay cái bàn làm việc từ loại dài 1m2 sang loại dài 1m7?”. Câu trả lời của cô: “Chắc chắn vị Sếp này vừa tuyển được một cô thư ký cao 1m7.”

*
* *

Thoát y làm việc
Tuần báo “Taipei Weekly” đưa tin: Trong tháng 7 vừa qua, nhiều người cùng chứng kiến nhân viên cả nam lẫn nữ của công ty Curious Co., Ltd khỏa thân trong phòng làm việc. Curious là một công ty phần mềm tin học, có trụ sợ tại tòa nhà Tuntex Sky, Cao Hùng, Đài Loan. Nhận được tin báo, cảnh sát đã đột ngột ập tới bắt quả tang. Sau khi sự việc xẩy ra, ông Whuzun đại diện công ty đã thanh minh: Curious Co., Ltd của ông vừa mới trúng thầu một hợp đồng cung cấp phần mềm ngăn chặn web... sex, vì thời hạn quá gấp nên ông yêu cầu nhân viên của mình phải thoát y cho đỡ đi ra đi vào nhiều và cũng để phần mềm “nhận diện thực tế” hơn. Quả là hiếm công ty nào chịu hy sinh vì công việc như Curious!

Cử Tạ

(Khám phá)
Top ảnh động vui "hài hước" nhất Những pha tai nạn " xấu hổ muốn độn thổ " Gặp phải những tai nạn "vu vơ" thế này thì chỉ có xấu hổ mà muốn "độn thổ" thôi.
19/01/2018 16:32
Top tranh vui "cười" nhất Chết cười với loạt ảnh " bá đạo trên từng hạt gạo " Cẩn thận cười té ghế khi xem xong loạt hình ảnh "bá đạo trên từng hạt gạo" này nhé.
19/01/2018 11:28
Truyện cười, cười vỡ bụng Mưu kế khiến vợ gã hàng xóm thành lợn Điên tiết nhất là gã hàng xóm đi đâu cũng khe vợ mình có dáng đẹp như hoa hậu, 3 vòng chuẩn như Ngọc Trinh.
19/01/2018 08:16
Clip hài Bắt gặp tình huống " dở khóc dở cười " ở bể bơi Những pha tai nạn hài hước ở bể bơi khiến cho các nạn nhân phải "dở khóc dở cười".
19/01/2018 11:28
Clip hài Lũ nhóc khốn khổ với các ông bố " lầy lội " Những hành động khó đỡ của các ông bố "lầy lội" nhiều phen khiến cho lũ nhóc phải khốn khổ.
19/01/2018 00:22
Top tranh vui "cười" nhất Những cô gái " quái dị " làm các chàng trai " chết khiếp " Các chàng trai mà bắt gặp phải những cô gái có hành động "quái dị" như thế này thì chắc là "khiếp vía".
19/01/2018 06:42
Tin ngắn Lửa cháy ngùn ngụt tại đèn trang trí Tết ở trung tâm Sài Gòn Đèn trang trí Tết ở trung tâm Sài Gòn bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người đi đường hốt hoảng vào tối 19.1.
19/01/2018 22:02
Sự kiện nổi bật 24h Nóng 24h qua: Anh tiều phu bất ngờ thành tỷ phú vì nhặt được viên đá đỏ Đi chặt củi đốt than, người đàn ông nhặt được viên đá đỏ bạc tỷ; quy định mới về giấy tờ tùy thân được sử dụng khi đi...
19/01/2018 20:00
Đề xuất tiếng Việt kiểu mới của PGS-TS Bùi Hiền Vì sao PGS Bùi Hiền được cấp bản quyền cải tiến tiếw Việt " ? “Người ta sáng tạo thì phải tôn vinh, trừ trường hợp vi phạm đến an ninh quốc gia thì mới phê phán, phản đối”.
19/01/2018 19:00
Tin ngắn Sương mù nguy hiểm ở TP.HCM có tính chu kỳ Trung tâm Quan trắc môi trường TP.HCM khuyến cáo trong những ngày có hiện tượng “mù khô”, người dân, đặc biệt là trẻ...
19/01/2018 18:46
Tin ngắn Sở hữu gỗ lũa quý hình " rùa hóa rồng " , chủ nhân ra giá 600 triệu Với hình dáng "rùa hóa rồng" tác phẩm được chủ nhân đặt tên là "Long Quy". Một phần của tác phẩm được dát vàng tinh tế...
19/01/2018 16:00
Giá xăng Tăng giá hàng loạt mặt hàng xăng dầu Từ 15 giờ hôm nay 19-1, liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng giá các mặt hàng xăng dầu từ 150-450 đồng/lít...
19/01/2018 15:30
   
 • Các chuyên mục khác